Cát Phượng thức trắng đêm khi NS Hoài Linh gặp scandal

26/05/2021, 12:00 GMT+07:00

Vài ngày qua, từ khóa về Hoài Linh đã xuất hiện trên khắp các diễn đàn từ mạng xã hội đến các trang truyền thông, báo chí. Có khá nhiều nghệ sĩ đã bênh vực vấn đề tiền từ thiện nhưng cũng không ít người thẳng thắn cho rằng "anh Bốn" đã quá chậm trễ. Mới đây, Cát Phượng tiếp tục có động thái bày tỏ sự buồn lòng, ẩn ý giữa lúc người anh thân thương gặp nhiều bình luận tiêu cực.

 
Dòng trạng thái gây chú ý của Cát Phượng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái gây chú ý của Cát Phượng.

Giữa khuya qua, nữ nghệ sĩ đã đăng tải bày tỏ nỗi lòng giữa lúc mạng xã hội đang xôn xao không ngừng thông qua những chi tiết liên quan đến 14 tỷ đồng tiền từ thiện từ phía Hoài Linh.

Cát Phượng tâm sự: "Tôi từng ngồi một góc, tắt hết đèn và khóc rất nhiều. Hiện tại cũng vậy. Khi đời mình gặp biến cố xung quanh không có ai, nằm thì co ro, ngồi thì bó gối và chỉ biết khóc. Ước gì tôi đừng lớn, cứ nhỏ hoài, vô tư, vô lo. Không chứng kiến lòng người hôm nay thương, ngày mai ghét bỏ và giẫm đạp mình không thương tiếc. Giậu đổ bìm leo là có thật. Thương anh". Bên cạnh đó, cô còn tiết lộ thêm mình mất ngủ: "Lại một đêm nữa thức trắng".

 
Cô cho hay mình thức trắng đêm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô cho hay mình thức trắng đêm.

Dù không nhắc rõ đến tên "đàn anh" nhưng nhiều khán giả nghĩ rằng Cát Phượng đang nói đến sự việc gây tranh cãi trong thời gian này thông qua các chi tiết như ngày hôm nay được thương, ngày mai ghét bỏ. Hiện tại, Hoài Linh cũng phải đối diện với những điều như thế. Anh từng là người được công chúng dành nhiều lời yêu thương, trân trọng nhưng đến nay cũng không ít người dành lời hoài nghi, tiêu cực.

 
Hai nghệ sĩ rất gần gũi và Cát Phượng luôn dành sự tôn trọng cho "đàn anh". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai nghệ sĩ rất gần gũi và Cát Phượng luôn dành sự tôn trọng cho "đàn anh".

Các đây ít phút, nữ nghệ sĩ đăng đàn các giấy tờ minh chứng việc nam danh hài đã âm thầm làm từ thiện từ nhiều tháng trước. Cát Phượng sẵn sàng chặn ngay những cá nhân nào nói lời nặng: "Tính của anh thích làm, không thích nói. Anh cứ âm thầm lặng lẽ làm. Tay phải làm - tay trái biết là đủ. Khi gặp bất kỳ biến cố gì anh đều im lặng. Khi anh bệnh, anh đau, anh cũng đều im lặng. Khi đọc từng chữ từng tờ giấy này ai đó có những bình luận tiêu cực, hay chử thì Cát đây block thẳng tay ra khỏi nhà cho sạch nhà nhé".

 
Cát Phượng lần đầu lên tiếng về sự việc từ thiện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cát Phượng lần đầu lên tiếng về sự việc từ thiện.

Là một người em thân thiết nhiều năm nay, Cát Phượng dù không lên tiếng rõ ràng bênh vực hay bày tỏ suy nghĩ cá nhân về chuyện tiền từ thiện nhưng chắc chắn cô có theo dõi vụ việc. Nữ nghệ sĩ cũng có thể biết nhiều thông tin bên trong hay cả việc "đàn anh" gặp sự cố về sức khỏe như thế nào. Bởi lẽ, không chỉ gặp nhau ở các sân khấu mà Cát Phượng thường về đền thờ Tổ nghiệp để thăm anh, ăn uống tại đây.

 
Cô thường xuống thăm vườn và đền thờ Tổ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô thường xuống thăm vườn và đền thờ Tổ.

Bên cạnh đó, đây là động thái hiếm hoi của nữ nghệ sĩ trong thời gian qua. Trong nhiều livestream, bà Phương Hằng vẫn gọi tên Cát Phượng vì ồn ào giữa người nổi tiếng với gymer Duy Nguyễn. Vợ ông Dũng "lò vôi" thẳng thắn nói về hành động cư xử như chơi theo "luật rừng" nhưng Cát Phượng vẫn chưa một lần có động thái phản pháo.

 
Nữ doanh nhân cũng gọi tên Cát Phượng vì ồn ào sau đám tang cố NS Chí Tài. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ doanh nhân cũng gọi tên Cát Phượng vì ồn ào sau đám tang cố NS Chí Tài.

Hiện tại, nghệ sĩ chọn cách chặn những tài khoản đã mang nội dung tiêu cực vào bình luận trang cá nhân của họ. Ngoài ra, mọi người đều im lặng để ồn ào này không xảy ra thêm các chi tiết chẳng hay. Bài đăng của Cát Phượng đang nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng. Sự thật vẫn chưa được những người trong cuộc kiểm chứng, liệu rằng lần lên tiếng của Cát Phượng có giúp cho đàn anh lấy lại được lòng tin của khán giả?

Ảnh: FBNV

HOÀI LINH LÊN TIẾNG SỐ TIỀN TỪ THIỆN

Khi thấy khán giả đang quá xôn xao, trách nhiệm mình giữ hơn hàng chục tỷ đồng của người dân nên phía nam danh hài đã có phản hồi chính thức. Anh tự nhận thấy mình chậm trễ và kê khai rõ số tiền hiện đang còn lại bao nhiêu trong tài khoản.

Đồng thời, nghệ sĩ Hoài Linh cũng nói thẳng vấn đề sẽ không có chuyện mình đút túi riêng tiền từ thiện của người dân: "Sự yêu thương của khán giả dành cho Linh suốt 30 năm qua, có nhiều người thắc mắc số tiền này Linh có biển thủ không, quý vị ơi nếu lấy sự nghiệp 30 năm của mình để đánh đổi mười mấy tỷ này thì mọi người nghĩ có nên hay không, nếu mà không nhắc số tiền này nhiều người nói thằng Linh nó giữ nó xài cho riêng nó, nhưng kính thưa quý vị những cái gì không muốn người khác biết thì đừng làm, đây là tình cảm của mọi người gửi đến Linh và Linh không làm chuyện thất đức như vậy".

Xem thêm tại đây!