Cát Phượng thông báo xuất viện, sức khỏe đã hồi phục

19:00 25/11/2021

Những ngày gần đây, thông tin Cát Phượng nhập viện vì rối loạn tiền đình khiến nhiều khán giả lo lắng. Sau nhiều ngày điều trị, nữ diễn viên thông báo xuất viện, sức khỏe cũng đã ổn định trở lại.

 
Cát Phượng vui vẻ cho biết đang chuẩn bị xuất viện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cát Phượng vui vẻ cho biết đang chuẩn bị xuất viện. (Ảnh: FBNV)

Trên trang Facebook cá nhân, Cát Phượng vừa đăng tải bài viết mới chia sẻ rằng cô đang chuẩn bị làm thủ tục xuất viện. Sức khỏe của cô cũng đã ổn định và có thể về nhà tịnh dưỡng thêm vài ngày là hồi phục hẳn. Nữ diễn viên viết: "Cát chuẩn bị xuất viện về nhà đây, trong tâm thế khoẻ lại rồi nhé mọi người ơi! Về nhà ăn ngủ vài hôm là Cát mạnh khỏe hẳn. Cát lại lao vào công việc được rồi ạ".

 
Bài chia sẻ khá dài của Cát Phượng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài chia sẻ khá dài của Cát Phượng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đồng thời, Cát Phượng cũng cho biết cô nhập viện vào lúc 21h ngày 23/11 trong tình trạng đầu óc quay cuồng nặng nề, ói mửa, tay chân run rẩy, nhức đầu và đổ đồ môi lạnh ngắt do rối loạn tiền đình. Dưới sự chăm sóc tận tình của đội ngũ y bác sĩ nên sức khỏe của nữ diễn viên đã hồi phục và xuất viện trong hôm nay (ngày 25/11).

Bạn gái Kiều Minh Tuấn cho biết đây là lần thứ 3 cô bị rối loạn tiền đình. "Lần này là 6 năm nó tái phát đó mọi người. Rối loạn tiền đình không đơn giản như mọi người nghĩ đâu nhé. Rất nguy hiểm và bệnh này không chừa tuổi nào đâu mọi người. Tất cả các độ tuổi từ 25 trở lên đều bị nên mọi người hết sức cẩn thận ạ", nữ diễn viên chia sẻ.

 
Nữ diễn viên bị rối loạn tiền đình tái phát lần thứ 3. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên bị rối loạn tiền đình tái phát lần thứ 3. (Ảnh: FBNV)

Cát Phượng tâm sự rằng vì tình hình dịch bệnh nên bệnh viện không cho bất kỳ ai vào thăm nuôi. Nếu muốn vào phải test PCR và chờ kết quả xét nghiệm. Vì vậy, nữ diễn viên quyết định không cho người nhà đến thăm. 

Cô bộc bạch: "Trong thời điểm dịch bệnh nên bệnh viện không cho ai vào thăm. Nếu vào phải test PCR 700.000 đồng phí tiền lắm. Rồi còn phải ngồi chờ 5 tiếng có kết quả âm tính mới được lên thăm. Vừa tốn tiền vừa phiền phức quá đúng không nhưng đó là điều bệnh viện rất nên làm vì sự an toàn cho tất cả mọi người. Người nhà Cát cũng không cho lên luôn.

Cho nên điện thoại Cát reo liên tục và tin nhắn liên tục nhưng Cát không thể bắt máy vì Cát rất mệt. Cát hạn chế, thậm chí không nghe điện thoại và xem tin vì sóng điện thoại và ánh sáng càng làm tiền đình nặng hơn. Cát chỉ để điện thoại mở Chú Đại Bi nghe thôi. Mong mọi người hiểu giùm Cát ạ".

 
Vì nhập viện trong mùa dịch nên người thân và Kiều Minh Tuấn không thể vào chăm sóc Cát Phượng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vì nhập viện trong mùa dịch nên người thân và Kiều Minh Tuấn không thể vào chăm sóc Cát Phượng. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, Cát Phượng cũng nhắc về những bài báo đưa tin rằng cô đã ra đi. Nữ diễn viên mong người viết đừng đưa thông tin sai lệch như thế để tránh làm khán giả hoang mang. Cô viết: "Các anh chị cầm cây viết hoặc tay gõ máy tính viết những bài như vậy để mọi người vào đọc bài các anh chị sẽ có tiền ăn cơm đúng không? Xin các anh chị đừng viết như vậy với nghệ sĩ chúng em nữa ạ. Làm người đọc hoang mang là các anh chị tạo nghiệp cho chính mình rồi".

 
Cô mong mọi người đừng đưa những tin tức sai lệch về nghệ sĩ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô mong mọi người đừng đưa những tin tức sai lệch về nghệ sĩ. (Ảnh: FBNV)

Khán giả vô cùng vui mừng trước thông tin sức khỏe của Cát Phượng đã hồi phục và có thể xuất viện trở về nhà. Nhiều người gửi lời chúc mừng và mong cô nhanh chóng khỏe lại.

Cùng cập nhật những tin tức mới về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

CÁT PHƯỢNG LÀM TỪ THIỆN TRONG MÙA DỊCH, BÁN NHÀ ĐỂ LẬP NGHIỆP

Trong mùa dịch vừa qua, Cát Phượng có nhiều hoạt động thiện nguyện giúp đỡ bà con. Cô luôn tất bật đi khắp các con hẻm để phát quà cho người dân khu vực phong tỏa. Sau khi đi làm từ thiện, nữ diễn viên chủ động sống xa Kiều Minh Tuấn và gia đình để đảm bảo sức khỏe cho mọi người. 

Bên cạnh đó, Cát Phượng cũng quyết định bán căn hộ duy nhất của mình để dùng tiền lập nghiệp. Được biết gần đây, nữ diễn viên vừa khai trương một quán cà phê sang trọng ở trung tâm TP. Hồ Chí Minh. Cô chia sẻ: "Mình không có nhiều tiền như người ta và Cát đã sống theo cách của ông bà: an cư - lạc nghiệp. Nhưng giờ Cát nghĩ khác: nghiệp lạc - cư sẽ an".