Cát Phượng nói gì khi bị An Nguy tố dàn dựng scandal tình ái với Kiều Minh Tuấn?

18/11/2018, 21:20 GMT+07:00

Cát Phượng cho biết, cô chưa bao giờ nhắn tin gì cho An Nguy: "Tôi chưa bao giờ nhắn tin gì cho An Nguy. Nếu tôi có nhắn, tôi sẽ chết bất đắc kỳ tử".

Tối 18/11, An Nguy chính thức lên tiếng về ồn ào sau một thời gian dài im lặng. Nữ diễn viên mở đầu "tâm thư" trên trang cá nhân bằng lời xin lỗi khán giả vì đã phải tiếp nhận nhiều thông tin không hay về mình thời gian qua.

An Nguy cho biết, cô chia sẻ với mong muốn sẽ làm sáng tỏ những khúc mắc trong lòng mọi người, cũng như khép lại toàn bộ câu chuyện không hay vừa qua. Quan trọng nhất, cô muốn "giải oan" cho ê-kíp phim Chú ơi đừng lấy mẹ con.

Cát Phượng nói gì khi bị An Nguy tố dàn dựng scandal tình ái với Kiều Minh Tuấn? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


An Nguy - Kiều Minh Tuấn từng làm tốn biết bao giấy mực của báo chí khi chia sẻ có tình cảm với nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
An Nguy - Kiều Minh Tuấn từng làm tốn biết bao giấy mực của báo chí khi chia sẻ có tình cảm với nhau.

Đồng thời, An Nguy cũng bất ngờ tiết lộ Cát Phượng muốn cô và Kiều Minh Tuấn trả lời báo chí rằng chuyện xảy ra trong thời gian hợp tác chung chỉ là để PR phim chứ cả hai không có tình cảm thật sự. 


Những dòng tin nhắn chưa rõ thực hư của Cát Phượng hay không đang "gây bão" buổi tối cuối tuần. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những dòng tin nhắn chưa rõ thực hư của Cát Phượng hay không đang "gây bão" buổi tối cuối tuần.

Ngay sau đó cánh phóng viên đã liên hệ với Cát Phượng, giữa tâm bão cô bật khóc nức nở và khẳng định đó là những tin nhắn giả mạo, lúc biết tin chân tay Cát Phượng bủn rủn, lạnh ngắt vì tức giận: 

"Tôi chưa bao giờ nhắn tin gì cho An Nguy. Nếu tôi có nhắn, tôi sẽ chết bất đắc kỳ tử - không được nhìn thấy mặt Bon (con trai của Cát Phượng). Tôi thề độc như vậy để mọi người biết tôi không hề nhắn. Tôi đâu phải con điên. Phim này tôi có phải nhà sản xuất hay đạo diễn. Nếu có tôi cũng không bao giờ làm trò này", Cát Phượng chia sẻ với báo chí.


Cát Phượng cho biết cô vô cùng tức giận và không kiềm chế được cảm xúc khi nhận được những chia sẻ của An Nguy. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cát Phượng cho biết cô vô cùng tức giận và không kiềm chế được cảm xúc khi nhận được những chia sẻ của An Nguy.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức mới nhất về sao Việt trên YAN nhé!