Cát Phượng rạng rỡ đi chơi giữa tin đồn chia tay Kiều Minh Tuấn

20:45 26/12/2021

Ngày (23/12) vừa qua, nghệ sĩ Cát Phượng gây hoang mang khi viết dòng bình luận tiết lộ đã "đường ai nấy đi" với bạn trai kém tuổi Kiều Minh Tuấn. Giữa lúc mọi người vẫn chưa biết thực hư câu chuyện như thế nào thì Cát Phượng vẫn thoải mái đi chơi với hội bạn.

 
Cát Phượng xuất hiện rạng rỡ, đi chơi cùng Phi Thanh Vân và một vài người bạn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cát Phượng xuất hiện rạng rỡ, đi chơi cùng Phi Thanh Vân và một vài người bạn.

Trái hẳn với sự lo lắng của mọi người, Cát Phượng dường như không quá buồn mà cô vẫn rất vui vẻ, nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ hình ảnh đi chơi, gặp gỡ mọi người lên trang cá nhân. Thậm chí, Cát Phượng còn diện những bộ trang phục vô cùng trẻ trung, sắc mặt tươi tắn.

 
Nữ diễn viên vẫn rất lạc quan và dường như không quan tâm lắm đến tin đồn chia tay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên vẫn rất lạc quan và dường như không quan tâm lắm đến tin đồn chia tay.

 
Cô lên đồ cực trẻ trung đi chơi với nhóm bạn nhưng tuyệt nhiên vẫn không hề có sự xuất hiện của bạn trai Kiều Minh Tuấn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô lên đồ cực trẻ trung đi chơi với nhóm bạn nhưng tuyệt nhiên vẫn không hề có sự xuất hiện của bạn trai Kiều Minh Tuấn.

Trước đó, trả lời với cánh truyền thông, Cát Phượng khẳng định mối quan hệ của cô với bạn trai Kiều Minh Tuấn vẫn đang rất bình thường, không có chuyện chia tay: "Tôi với Kiều Minh Tuấn vẫn đang rất bình thường, khi nào có chuyện gì đích thân tôi sẽ thông báo trên Facebook cá nhân khi đó mọi người hãy tin. Tôi trả lời bình luận như thế là vì thấy dân mạng kia đưa ra lý lẽ buồn cười quá. Chứ chúng tôi không có chia tay".

 
Dù khẳng định không chia tay nhưng cả mấy tháng nay cả hai không còn xuất hiện cùng nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù khẳng định không chia tay nhưng cả mấy tháng nay cả hai không còn xuất hiện cùng nhau.

Cách đây vài tuần, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn gây chú ý khi cùng dự buổi họp báo ra mắt show truyền hình thực tế The Champion nhưng đi riêng. Nam diễn viên tới trước, Cát Phượng tới sau, mỗi người ngồi một nơi. Khi các nghệ sĩ lên sân khấu nhận kỷ niệm chương của chương trình, cả hai cũng đứng xa nhau không chụp hình chung, lúc kết thúc họp báo mạnh ai nấy ra về khiến mọi người vô cùng hoang mang.

 
Cả hai xuất hiện cùng họp báo nhưng không chụp ảnh chung với nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai xuất hiện cùng họp báo nhưng không chụp ảnh chung với nhau.

Chia sẻ về vấn đề này, Cát Phượng cho biết vì hôm đó cả hai đều bận công việc riêng nên không thể đi chung với nhau: "Bữa đó tôi đi khám bệnh, lấy thuốc chữa tiền đình. Kiều Minh Tuấn tới trước, ngồi sẵn bên đội của ổng. Ổng chụp hình cũng đứng với đội của ổng. Lúc sau, ổng nhắn tôi là phải về trước để đi quay".

 
Nam diễn viên thì im lặng còn Cát Phượng liên tục khẳng định mối quan hệ bình thường nhưng cứ vài ngày lại đăng những dòng chia sẻ buồn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên thì im lặng còn Cát Phượng liên tục khẳng định mối quan hệ bình thường nhưng cứ vài ngày lại đăng những dòng chia sẻ buồn.

Về phía Kiều Minh Tuấn, nam diễn viên vẫn rất vui vẻ, thoải mái bên những người bạn thân mà không bận tâm đến tin đồn trên mạng xã hội. Từ khi xuất hiện tin đồn cho đến nay, Kiều Minh Tuấn vẫn nhất quyết giữ động thái im lặng, không lên tiếng để thanh minh hay giải thích gì.

 
Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn là cặp đôi "chị em" được khán giả vô cùng yêu thích. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn là cặp đôi "chị em" được khán giả vô cùng yêu thích.

Hiện nay, người hâm mộ vô cùng tò mò thực hư mối quan hệ của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn, liệu cặp đôi có chia tay như tin đồn hay không, điều này phải chờ người trong cuộc lên tiếng.

Ảnh: FB Toản Trần - Cát Phượng 

CÁT PHƯỢNG NHẬP VIỆN GIỮA KHUYA

Trước ồn ào tan vỡ với Kiều Minh Tuấn, nghệ sĩ Cát Phượng gặp vấn đề sức khỏe khá nặng. Cô tất bật với công việc kinh doanh và bị tiền đình đến mức không thể cố gắng được nữa nên nhờ Lâm Vỹ Dạ đưa đi cấp cứu. Thời điểm đó "đàn em" đến chúc mừng lĩnh vực mới của chị nhưng nào ngờ lại gặp tình huống phải hối hả đưa Cát Phượng đến bệnh viện.

"Cố gắng hết sức để viết vài dòng này. Tội nghiệp nhỏ em, đến chưa kịp uống ly nước, cố gắng tươi tươi chụp hình với em nó xong tay chân bà Cát lạnh hết, tay run, đổ mồ hôi lạnh, chân run, đầu quay nặng nề, đau đầu, đau phía sau ót, đau luôn bao tử và muốn ói. Cố gắng chụp với em nó tấm hình xong mình nói: "Chị nhập viện thôi Dạ. Cả tuần nay rồi, chị gồng hết nổi rồi", cô chia sẻ.