Cát Phượng phủ nhận viết status chửi bới "gym chúa" Duy Nguyễn

22/12/2020, 08:55 GMT+07:00

Sự ra đi của cố nghệ sĩ Chí Tài đã thu hút sự quan tâm của dư luận, không chỉ bởi lòng tiếc thương của người dân dành cho người nghệ sĩ tài hoa mà còn bởi những ồn ào xung quanh sự việc. 

Đáng phải nói đến nhất là "drama" tặng sách giữa gymer Duy Nguyễn và loạt nghệ sĩ V-biz đã khiến báo chí tốn nhiều giấy mực. 

 
Dàn nghệ sĩ Việt đến tận nhà tặng sách Đạo đức cho gymer Duy Nguyễn (Ảnh: Facebook)
Dàn nghệ sĩ Việt đến tận nhà tặng sách Đạo đức cho gymer Duy Nguyễn (Ảnh: Facebook)

>> Xem thêm: Cát Phượng đăng status về việc gặp gymer xúc phạm cố nghệ sĩ Chí Tài

Dòng status thô tục trên trang Facebook của Cát Phượng 

Sau khi nhận được một bài học từ những người anh chị em thân thiết của Chí Tài, gymer Duy Nguyễn đã đăng tải một đoạn clip gửi lời xin lỗi tới cố nghệ sĩ Chí Tài và vợ của anh. Thế nhưng, vụ ồn ào này vẫn chưa thực sự chấm dứt khi cư dân mạng phát hiện Cát Phượng có đăng đàn thể hiện sự bức xúc trước việc bị fan của nam gymer tấn công. 

 
Dòng status gây tranh cãi của Cát Phượng (Ảnh: Facebook)
Dòng status gây tranh cãi của Cát Phượng (Ảnh: Facebook)

>> Xem thêm: Cát Phượng hoang mang khi bị mắng vì đóng nữ chính "Vườn Sao Băng"

Cụ thể, nữ diễn viên đã phát ngôn có phần thiếu kiềm chế, hằn học với Duy Nguyễn. Ngay sau đó, status thô tục này cũng nhanh chóng biến mất khỏi trang Facebook có tích xanh của Cát Phượng. 

Cát Phượng giải thích về status hung dữ

Động thái trên của bạn gái Kiều Minh Tuấn đã nhận về nhiều gạch đá của cư dân mạng, nhất là khi cô vừa lên tiếng xin lỗi NSND Việt Anh về phát ngôn bồng bột của mình. Cộng đồng mạng cho rằng Cát Phượng đang đẩy câu chuyện đi quá xa và khiến hình ảnh của nghệ sĩ Việt ngày một giang hồ, chợ búa hơn. 

 
Hình ảnh Cát Phượng xấu đi sau status thô tục (Ảnh: Facebook)
Hình ảnh Cát Phượng xấu đi sau status thô tục (Ảnh: Facebook)

 
Nữ diễn viên mới vướng vào ồn ào thiếu tôn trọng NSND Việt Anh cách đây ít ngày (Ảnh: Facebook)
Nữ diễn viên mới vướng vào ồn ào thiếu tôn trọng NSND Việt Anh cách đây ít ngày (Ảnh: Facebook)

>> Xem thêm: Cát Phượng kỉ niệm 11 năm yêu nhau với Kiều Minh Tuấn: "Biết bao nỗi buồn và nước mắt"

Đáp lại, nữ diễn viên 50 tuổi đã thanh minh cho bản thân khi trả lời bình luận của một fan. Cô cho hay: "Sau status chị đăng tải xin lỗi anh Việt Anh chị hoàn toàn không đăng bất kỳ 1 status nào nữa. Tin hay không tuỳ em. Nhưng chị không hiểu tại sao lại có status này và trang có tick xanh của chị luôn. Đây thiệt sự là oan cho chị". Tuy nhiên, bình luận này cũng nhanh chóng biến mất khỏi trang cá nhân của Cát Phượng khiến fan không biết nên tin vào ai. 

 
Cát Phượng phủ nhận chuyện chửi bới gymer Duy Nguyễn (Ảnh: Facebook)
Cát Phượng phủ nhận chuyện chửi bới gymer Duy Nguyễn (Ảnh: Facebook)

Sau khi nữ diễn viên lên tiếng phân trần, dư luận chia làm 2 hướng. Một bên tỏ ra thông cảm cho Cát Phượng và tin rằng hình ảnh status trên đã bị chỉnh sửa photoshop để vu oan cho cô. Phía còn lại, người hâm mộ tỏ ra ngờ vực sự trung thực của diễn viên hài miền Tây khi cô đăng rồi lại xóa phát ngôn của mình. 

CÁT PHƯỢNG TỨC GIẬN TRƯỚC STATUS CỦA NSND VIỆT ANH

Vụ việc dàn nghệ sĩ Việt kéo tới nhà dằn mặt gymer Duy Nguyễn đã gây ra những ý kiến trái chiều trong cộng đồng mạng. Khá nhiều người cho rằng nghệ sĩ là những người làm nghệ thuật, cần sự văn minh và tinh tế, không nên vướng vào những chuyện ồn ào như vậy. 

Trước vụ drama ầm ĩ trên, NSND Việt Anh đã có lời khuyên răn các đàn em thông qua một status trên trang cá nhân. Ngay sau đó, Cát Phượng cũng có lời phân trần cho mình và các đồng nghiệp. Tuy nhiên, bạn gái Kiều Minh Tuấn có phần nóng nảy và thiếu kiềm chế, dẫn tới việc phải nhận nhiều gạch đá từ cộng đồng mạng... XEM THÊM