Vượt qua sóng gió 2018, Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn "tình bể bình", tươi hết cỡ đón Tết

29/01/2019, 11:50 GMT+07:00

Hình ảnh này một lần nữa chứng minh tình cảm của cả hai vẫn hết sức mặn nồng sau những chuyện không đáng có của năm qua.

Giữ đúng lời hứa sẽ nắm tay Kiều Minh Tuấn vượt qua "giông bão", cặp đôi này sau bao "sóng gió" vẫn hạnh phúc bên nhau.

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ nghệ sĩ Cát Phượng vừa chia sẻ những hình ảnh thân mật của mình cùng người yêu kém tuổi. Theo đó, cô đăng tải: "24 tết rồi á hả chời ơi tin đuọc hông? Thời gian sao mà nó bay vùn vụt vậy? Kệ, cười trước đã!".


Cặp đôi tình tứ cùng nhau chụp ảnh diện áo dài rực rỡ để chuẩn bị chào đón một mùa Xuân mới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi tình tứ cùng nhau chụp ảnh diện áo dài rực rỡ để chuẩn bị chào đón một mùa Xuân mới.


Sau những chuyện ồn ào không đáng có trong năm vừa qua thì Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn vẫn song hành bên nhau. Đây chính là lời giải đáp cho tất cả mọi người về mối quan hệ hiện tại ra sao sau scandal tình cảm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau những chuyện ồn ào không đáng có trong năm vừa qua thì Cát PhượngKiều Minh Tuấn vẫn song hành bên nhau. Đây chính là lời giải đáp cho tất cả mọi người về mối quan hệ hiện tại ra sao sau scandal tình cảm.


Cát Phượng cực tươi tắn và trẻ trung bên "bộ cánh" rực rỡ, mang đầy không khí Xuân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cát Phượng cực tươi tắn và trẻ trung bên "bộ cánh" rực rỡ, mang đầy không khí Xuân.

Trong năm 2018, cộng đồng mạng khắp nơi thấp thỏm, hoang mang trước thông tin mối tình giữa Cát Phượng và tình trẻ - Kiều Minh Tuấn có những biến động. Và khi ấy mọi chuyện ồn ào hơn khi anh và An Nguy công khai chuyện tình cảm sau khi kết hợp cùng 1 dự án điện ảnh.

Vượt qua sóng gió 2018, Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn

Sau khi phim kết thúc đợt chiếu thì Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã có một buổi gặp gỡ riêng với truyền thông để chia sẻ về scandal vừa qua. Tại đây, cặp đôi cùng gửi lời xin lỗi các khán giả đã yêu mến họ trong suốt thời gian qua. Đồng thời, nam diễn viên cũng hoàn trả hết 900 triệu tiền cát-xê cho nhà sản xuất phim như thể chịu trách nhiệm cho hành động của mình.


Không phải là nhân vật chính của scandal nhưng Cát Phượng cũng hết sức mệt mỏi vì bao lời chỉ trích, hiểu lầm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không phải là nhân vật chính của scandal nhưng Cát Phượng cũng hết sức mệt mỏi vì bao lời chỉ trích, hiểu lầm.

Đến hiện tại, scandal tình cảm của các nghệ sĩ này đã phần nào lắng xuống. Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn vẫn mặn nồng bên nhau. Tuy nhiên, có một điều không thể chối cãi chính là hình ảnh của nam diễn viên trong mắt người hâm mộ phần nào bị ảnh hưởng theo chiều hướng tiêu cực.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!