Cát Phượng kỉ niệm 11 năm yêu nhau với Kiều Minh Tuấn: "Biết bao nỗi buồn và nước mắt"

26/02/2019, 14:10 GMT+07:00

Cát Phượng đã nhắn nhủ Kiều Minh Tuấn gửi lời chúc mừng sinh nhật cũng như kỉ niệm 11 năm bên bạn trai kém tuổi.

Cát Phượng ngọt ngào mừng sinh nhật lần thứ 31 của Kiều Minh Tuấn đồng thời nhắc đến 11 năm quen nhau với những nụ cười và nước mắt.

Hôm nay 26/2 là sinh nhật lần thứ 31 của diễn viên Kiều Minh Tuấn, trên trang cá nhân Cát Phượng đã đăng tải dòng trạng thái chúc mừng với những lời ngôn tình. Nữ danh hài còn chia sẻ lại khoảnh khắc ngày đầu bên nhau cho đến những phút giây hạnh phúc của hiện tại. 

Cát Phượng kỉ niệm 11 năm yêu nhau với Kiều Minh Tuấn:


Cát Phượng đăng tải lời chúc sinh nhật đầy ngọt ngào cho Kiều Minh Tuấn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cát Phượng đăng tải lời chúc sinh nhật đầy ngọt ngào cho Kiều Minh Tuấn.

Nguyên văn lời chúc mừng sinh nhật của Cát Phượng với người yêu kém 18 tuổi:

 "Anh: Hôm nay là ngày gì em nhớ không?
Em: Ghịt tóc vậy mụ nội em nhớ nổi
Anh: Không nhớ anh ghịt tiếp
Em: Á ngày đẻ của anh
Anh: Ok em, tưởng quên là chết với anh
Em: Sao quên được chài ai? 10 năm em bên anh, 10 năm nói lời chúc sinh nhật anh và năm nay là năm thứ 11 á nha.

10 năm Hỷ Nộ Ái Ố... 10 năm biết bao là kỷ niệm. 10 năm biết bao những vui, những buồn, những nụ cười và không thiếu những giọt nước mắt... Nhưng, tất cả đã qua và mình đã thực sự vượt qua.

Trên đời này có trăm vạn người nhưng chúng ta đã gặp được nhau thì đó là duyên. Sống bên nhau đến răng nó lung lay đầu tóc nó bạc màu hết thì còn tùy vào nợ và nghiệp. Không ai nói trước được điều gì.

Năm 2018, Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng lao đao khi vướng scandal chấn động trong nghề từ trước đến giờ với An Nguy. Dù vấp phải sự chỉ trích từ dư luận bị doạ kiện từ NSX phim nhưng cả hai đã nắm tay nhau bước qua những sóng gió.

Đến hôm nay Cát Phượng đã có câu trả lời rõ ràng cho mối quan hệ của họ: "Chỉ biết hiện tại, chúng tôi thật sự tay vẫn còn trong tay. Và chúng tôi sẽ nắm chặt tay nhau để cùng nhảy, cùng phóng qua những khó khăn, những bế tắc của đời mình. 

Chúc anh ngày sanh thần vui, thật ý nghĩa và thật nhiều hạnh phúc. Chúc anh nhiều sức khỏe, công việc gặp nhiều thuận lợi...Chúc mừng sinh nhật anh yêu.Chúc mừng 11 năm của chúng ta". Hạnh phúc của em, hạnh phúc của anh, hạnh phúc của con, hạnh phúc của mẹ. Hơn hết vẫn là gia đình, và Hạnh Phúc Của Một Gia Đình!", Cát Phượng viết. 

Cát Phượng kỉ niệm 11 năm yêu nhau với Kiều Minh Tuấn:


Cát Phượng đăng ảnh tình tứ bên Kiều Minh Tuấn, khẳng định cả hai vẫn đang hạnh phúc.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cát Phượng đăng ảnh tình tứ bên Kiều Minh Tuấn, khẳng định cả hai vẫn đang hạnh phúc. 

Cát Phượng kỉ niệm 11 năm yêu nhau với Kiều Minh Tuấn:

Cát Phượng kỉ niệm 11 năm yêu nhau với Kiều Minh Tuấn:

Cát Phượng kỉ niệm 11 năm yêu nhau với Kiều Minh Tuấn:


 Lời nhắn nhủ của Cát Phượng thu hút sự chú ý của người hâm mộ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Lời nhắn nhủ của Cát Phượng thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Quen biết từ năm 2007, chính tình yêu và sự quan tâm của Kiều Minh Tuấn đã làm tan chảy trái tim cô. Cả hai đã bên nhau với nhiều sóng gió, những lần chạy show đến lật cả xe nhưng vẫn mỉm cười vượt qua tất cả.

Hiện tại, cả hai đã đăng ký kết hôn và ở chung nhà nhưng cặp đôi chênh lệch tuổi tác sẽ không tổ chức đám cưới rầm rộ.

Có lẽ sau loạt ồn ào cả hai đã vui vẻ và hạnh phúc bên nhau. Bên cạnh đó, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn cũng vừa tham gia một bộ phim nói về tình cảm gia đình như một cách để thắt chặt sợi dây gắn kết giữa họ sau loạt scandal xảy ra cùng với An Nguy.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!