Cát Phượng giãi bày về hôn nhân ngắn nhất Vbiz với Thái Hòa

21:40 03/07/2021

Cát Phượng và Thái Hòa cùng nhau trải qua 4 năm hẹn hò trước khi quyết định nên duyên vợ chồng. Tuy nhiên cuộc sống hôn nhân của cặp đôi được xem là ngắn nhất Vbiz khi chỉ vừa làm đám cưới 1 tuần đã “đường ai nấy đi” khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

 
Thái Hòa và Cát Phượng có cuộc hôn nhân chóng vánh, kết thúc sau 7 ngày cưới khiến nhiều người bất ngờ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thái Hòa và Cát Phượng có cuộc hôn nhân chóng vánh, kết thúc sau 7 ngày cưới khiến nhiều người bất ngờ. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, trong chương trình Nhập gia tùy tục bàn luận về chủ đề “Sau ly hôn: Ai được, ai mất” có sự tham gia của nữ diễn viên Cát Phượng. Thông qua chương trình này, vợ cũ Thái Hòa có những chia sẻ về nguyên nhân dẫn đến kết thúc chóng vánh cuộc hôn nhân của mình. 

Cô có biết, khi còn trẻ bản thân chưa suy nghĩ kỹ lưỡng, sống vội vã nên đánh mất hạnh phúc quá sớm. Đây cũng là lý do khiến cô cảm thấy hối hận sau nhiều năm ly hôn với chồng cũ. Bên cạnh đó, nữ diễn viên gửi gắm đến người trẻ không nên xốc nổi mà cần thận trọng trong chuyện tình cảm để không trải qua cảm giác nuối tiếc trong hôn nhân như cô.

 
Cát Phượng có những chia sẻ về câu chuyện ly hôn nhiều năm trước với Thái Hòa. (Ảnh: chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cát Phượng có những chia sẻ về câu chuyện ly hôn nhiều năm trước với Thái Hòa. (Ảnh: chụp màn hình)

"Bản thân tôi từng yêu cuồng sống vội. Sau khi ly dị, tôi mới thấy lúc đó mình sai. Nên tôi khuyên các em, bây giờ thời đại 4.0, đừng vội vã khi yêu, nghĩ rằng cưới rồi tính. Sau khi hôn nhân đổ vỡ, tôi sống chậm lại, làm gì cũng suy nghĩ kĩ hơn, ngày xưa tôi rất xốc nổi" - Cát Phượng chia sẻ.

Nữ diễn viên sinh năm 1970 cho biết thêm việc để giữ cho một mái ấm có thể hạnh phúc lâu dài không chỉ có tình yêu là đủ mà cần có tình thương: "Tình yêu sẽ thay đổi nhanh lắm, nhưng tình thương sẽ kéo dài. Tình nghĩa cùng với tình yêu sẽ thành tình thương lâu dài hơn. Không chỉ riêng đàn ông mà kể cả phụ nữ cũng chưa chắc sẽ yêu chồng mãi mãi".

 
Cát Phượng cho biết "Bản thân từng yêu cuồng sống vội" nên sau khi ly hôn mới nhận ra mình sai. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cát Phượng cho biết "Bản thân từng yêu cuồng sống vội" nên sau khi ly hôn mới nhận ra mình sai. (Ảnh: FBNV)

Trong chương trình Sau ánh hào quang, Cát Phượng từng thừa nhận bản thân cô là người võ đoán vội vàng trong mối quan hệ tình cảm với Thái Hòa khiến bản thân ân hận nhiều năm sau ly hôn. Điều khiến nữ diễn viên canh cánh nhất chính là thương con khi con không có được gia đình trọn vẹn lúc còn quá nhỏ. 

 
Cát Phượng có những chia sẻ xúc động trong chương trình "Sau ánh hào quang" khi nhắc về chuyện cũ với Thái Hòa. (Ảnh: chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cát Phượng có những chia sẻ xúc động trong chương trình "Sau ánh hào quang" khi nhắc về chuyện cũ với Thái Hòa. (Ảnh: chụp màn hình)

Sau 17 năm ly hôn, cả Thái Hòa và Cát Phượng đều đã tìm được bến đỗ hạnh phúc cho riêng mình. Khi không còn là vợ chồng nữa, nữ diễn viên cho biết bản thân vẫn còn thương chồng cũ rất nhiều và luôn biết ơn tình cảm mà mình nhận được. “Cảm ơn Thái Hòa vì đã giúp tôi lớn lên. Tôi mang nợ Thái Hòa suốt đời vì đã khiến anh tổn thương quá nhiều” - Cát Phượng bộc bạch.

 
Nữ diễn viên cho biết dù đã nhiều năm ly hôn nhưng vẫn còn rất thương Thái Hòa. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên cho biết dù đã nhiều năm ly hôn nhưng vẫn còn rất thương Thái Hòa. (Ảnh: FBNV)

Khi được hỏi: “Sau ly hôn, phụ nữ có khó tìm được tình yêu mới không?”, vợ cũ Thái Hòa trải lòng bằng kinh nghiệm của bản thân, cô cho rằng phụ nữ sau ly hôn thường sẽ sợ sự tan vỡ và không dám mở lòng. Tuy nhiên, khi hạnh phúc thật sự và gặp được đúng người thì hạnh phúc sẽ mỉm cười.

Cát Phượng cho hay: "Sau khi tôi ly hôn và có một đứa con, hiện tại tôi vẫn hạnh phúc, sau này thì tôi chưa biết. Bây giờ tôi và Kiều Minh Tuấn yêu nhau 12 năm rồi, anh Kiều Minh Tuấn rất thương cu Bon (con trai Cát Phượng - Thái Hòa), thương cu Bon hơn thương tôi nữa”. 

 
Hiện tại, Cát Phượng hạnh phúc bên Kiều Minh Tuấn và bé Bon (con trai nữ diễn viên và Thái Hòa). (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại, Cát Phượng hạnh phúc bên Kiều Minh Tuấn và bé Bon (con trai nữ diễn viên và Thái Hòa). (Ảnh: FBNV)

Cát Phượng tìm được hạnh phúc mới cùng đàn em kém 18 tuổi là Kiều Minh Tuấn trong một lần cả hai tham gia một dự án phim. Thời điểm mới công khai về mối quan hệ này, cặp đôi gặp không ít chỉ trích vì chênh lệch tuổi tác. Hiện tại, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã ở cạnh nhau 13 năm, cả hai cũng nhiều lần dính tin đồn rạn nứt. Tuy nhiên người trong cuộc luôn ngấm ngầm phủ nhận đồn đoán khi thường xuyên cùng nhau xuất hiện tại các sự kiện.

 
Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã đồng hành cùng nhau hơn một thập niên. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã đồng hành cùng nhau hơn một thập niên. (Ảnh: FBNV)

Sau ly hôn diễn viên Thái Hòa, Cát Phượng thừa nhận bản thân trưởng thành trong suy nghĩ và sống chậm lại để suy xét mọi chuyện cẩn trọng hơn. Ở tuổi 51, nữ diễn viên có những thành công nhất định về sự nghiệp lẫn cuộc sống hạnh phúc sau hôn nhân.

 
Cát Phượng dường như khá viên mãn ở thời điểm hiện tại về mọi mặt. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cát Phượng dường như khá viên mãn ở thời điểm hiện tại về mọi mặt. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại những chia sẻ của vợ cũ Thái Hòa vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về vấn đề này, để lại suy nghĩ dưới phần bình luận nhé!

Cùng đón đọc những tin Vbiz mỗi ngày trên YAN nhé!

13 NĂM YÊU NHAU, CÁT PHƯỢNG TIẾT LỘ VỀ ĐÁM CƯỚI VỚI KIỀU MINH TUẤN

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn là cặp đôi “đũa lệch” nổi tiếng của Vbiz, khi chênh lệch nhau 18 tuổi. Đối diện với nhiều gièm pha về tuổi tác cuối cùng cặp đôi cũng đã đồng hành cùng nhau hơn một thập kỷ.

Dân tình trông đợi vào một đám cưới sẽ diễn ra giữa cặp đôi sau nhiều năm gắn bó thế nhưng động thái mới đây của người trong cuộc khiến nhiều người bất ngờ. Nữ diễn viên cho biết, cô và Kiều Minh Tuấn sẽ không tổ chức đám cưới vì đã có tuổi.

"Kiếp sau chị sẽ làm cô dâu đẹp nhức cái nách he. Kiếp này không còn cơ hội rồi vì chế già khú đế rồi nên làm cô dâu xấu quắc cần câu". - Cát Phượng chia sẻ với người hâm mộ.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY