Cát Phượng giãi bày hậu tin rạn nứt đến mức không nhìn mặt bạn trai

09:50 02/12/2021

Chiều ngày 1/12, Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn đã có mặt tại một sự kiện ra mắt gameshow. Đáng chú ý, cặp đôi không hề có những tương tác qua lại trong suốt chương trình, thậm chí Kiều Minh Tuấn cũng đột ngột ra về để lại Cát Phượng một mình tiếp tục tham gia sự kiện. Sự việc làm rộ lên tin đồn cả hai “đường ai nấy đi” sau hơn 1 thập kỷ yêu nhau. 

 
Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đứng khoảng cách rất xa nhau. (Ảnh: 24h) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đứng khoảng cách rất xa nhau. (Ảnh: 24h)

Mới đây, Cát Phượng đã chính thức trả lời Nhịp Sống Việt, phủ nhận thông tin rạn nứt. Cô chia sẻ nguyên nhân đến muộn đồng thời không ngồi gần Kiều Minh Tuấn: “Cát Phượng đến trễ vì hẹn bác sĩ Đông y nên phải đi lấy thuốc tiền đình trước khi tham gia buổi họp báo. Và khi đến họp báo vì BTC sắp xếp nên Cát Phượng phải ngồi bên team của mình, gồm có Diệp Bảo Ngọc và Quách Ngọc Ngoan, còn Kiều Minh Tuấn phải ngồi bên team của anh.

 
Kiều Minh Tuấn ngồi 1 góc xa với Cát Phượng và bấm điện thoại. (Ảnh: 24h) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kiều Minh Tuấn ngồi 1 góc xa với Cát Phượng và bấm điện thoại. (Ảnh: 24h)

Về vấn đề nam diễn viên rời sự kiện, Cát Phượng cho biết bạn trai đã nhắn tin báo: “Anh đi quay nhé” do sự cố công việc chứ không hề đột ngột rời đi để lại mình cô như nhiều người suy diễn. Cô cũng khẳng định với tính cách vốn có, nếu mối quan hệ "có chuyện", chắc chắn cô sẽ không giấu giếm. 

 
Cát Phượng trong sự kiện ngày hôm đó. (Ảnh: 24h) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cát Phượng trong sự kiện ngày hôm đó. (Ảnh: 24h)

Trước đó, Cát Phượng được bác sĩ chẩn đoán rối loạn tiền đình nặng. Trên mạng xã hội, nữ nghệ sĩ cập nhật sức khoẻ với người hâm mộ khiến fan không khỏi xót xa khi biết tình trạng của cô. Đáng nói, nữ nghệ sĩ còn có những lời tiêu cực nhắc đến chuyện gia đình. Chính những chi tiết đó đã khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng cho mối tình giữa Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng. 

Trên giường bệnh, cô viết: “Tuổi Tuất năm nay là năm hạn - đại hạn. Nặng thì mất mạng, nhẹ thì mất sức khỏe. Mất tiền của có khi mất hạnh phúc gia đình, dẫn đến ly dị.

 
Đỗ Cát Phượng chia sẻ tiêu cực. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đỗ Cát Phượng chia sẻ tiêu cực. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chia sẻ về hình ảnh giữa mình cùng Kiều Minh Tuấn trên mạng xã hội, Cát Phượng cũng có những lời buồn bã: “Không ai có thể nói trước được bất kỳ điều gì… Nếu như ngày mai anh Kiều không còn bên cạnh chị Cát, không còn cõng chị Cát khi đi chơi như thế này nữa… thì bức ảnh này sẽ là bức ảnh kỷ niệm giá trị nhất của chị Cát đó đa.

Từng có mối tình dang dở với Thái Hòa, đến sau này Cát Phượng mới có được hạnh phúc mới bên cạnh Kiều Minh Tuấn. Cách biệt tuổi tác với bạn trai tận 18 tuổi, thế nhưng Cát Phượng vẫn luôn hạnh phúc bởi Kiều Minh Tuấn là người đàn ông chững chạc, luôn biết yêu thương, lo lắng cho cô. Yêu nhau nhưng cả hai giữ chung quan điểm không sinh con vì Cát Phượng đã có tuổi. 

 
Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn hạnh phúc bên nhau. (Ảnh: FB Cát Phượng) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn hạnh phúc bên nhau. (Ảnh: FB Cát Phượng)

Sau những chia sẻ từ phía Cát Phượng, có lẽ người hâm mộ của cặp đôi đã có thể “thở phào” vì tất cả thông tin rạn nứt chỉ là những đồn đoán. Hiện tại, cả hai vẫn rất gắn bó, yêu thương, quan tâm đến nhau. 

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

CÁT PHƯỢNG THÔNG BÁO XUẤT VIỆN, SỨC KHOẺ ĐÃ HỒI PHỤC

Sau thời gian nhập viện vì rối loạn tiền đình, Cát Phượng đã được điều trị và thông báo xuất viện, sức khỏe ổn định trở lại. Cô cho biết sức khỏe đã ổn định và về nhà tĩnh dưỡng thêm: “Cát chuẩn bị xuất viện về nhà đây, trong tâm thế khoẻ lại rồi nhé mọi người ơi! Về nhà ăn ngủ vài hôm là Cát mạnh khỏe hẳn. Cát lại lao vào công việc được rồi ạ.”

Theo đó, Cát Phượng tâm sự mình từng nhập viện trong tình trạng tay chân run rẩy, ói mửa, đầu óc quay cuồng, nhức đầu, đổ mồ hôi lạnh ngắt do rối loạn tiền đình. Đây là lần thứ 3 cô gặp tình trạng này. Cát Phượng cho biết căn bệnh không đơn giản như nhiều người nghĩ và từ 25 tuổi trở lên đã có thể gặp nguy cơ bệnh này nên mọi người cần cẩn thận.