Cát Phượng đăng status về việc gặp gymer xúc phạm cố nghệ sĩ Chí Tài

14/12/2020, 20:35 GMT+07:00

Nghệ sĩ Cát Phượng đã đăng tải bài viết khá dài nói về màn gặp mặt giữa cô cùng các nghệ sĩ và nam gymer xúc phạm gia đình cố danh hài Chí Tài.

Vụ việc liên quan đến nam gymer có lời lẽ xúc phạm đến cố nghệ sĩ Chí Tài và vợ đã dần được giải quyết.

Mới đây, nghệ sĩ Cát Phượng đã đăng tải dòng trạng thái dài, tiết lộ nhiệm vụ nghệ sĩ Hoài Linh giao phó cho cô khi đến gặp nam gymer.


Bài viết được nghệ sĩ Cát Phượng chia sẻ trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài viết được nghệ sĩ Cát Phượng chia sẻ trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình).

>>> Đừng bỏ lỡ: Ước nguyện của vợ danh hài Chí Tài trước khi chồng qua đời

Dòng trạng thái mới của Cát Phượng

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Cát Phượng đã có bài viết về cuộc trò chuyện của các nghệ sĩ với nam gymer livestream xúc phạm cố nghệ sĩ Chí Tài. Cô chia sẻ trên bài đăng như sau:

“Lúc em bắt tay chào tôi, ôm tôi, tay em lạnh ngắt và rất run. Tôi hiểu một điều em đã rất sợ. Lần sau nếu còn tiếp tục xúc phạm đến bất kỳ ai thì chúng tôi không dám hứa là sẽ có cuộc nói chuyện nhã nhặn như thế này lần nữa”.


Nghệ sĩ Cát Phượng tới gặp nam gymer. (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Cát Phượng tới gặp nam gymer. (Ảnh: FBNV).

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Cát Phượng cũng tiết lộ nhiệm vụ mà nghệ sĩ Hoài Linh giao phó, đó là đảm bảo cho anh chị em nghệ sĩ tới nói chuyện với nam gymer giữ được bình tĩnh, không manh động. Cụ thể, Cát Phượng viết thêm trên bài đăng:

“Vì có một người không bình tĩnh thì sự việc sẽ có thể nặng nề. Và em cố gắng hết khả năng cho cái sự giữ bình tĩnh này của em để các anh em không manh động. Anh cũng biết bản tính em rất nóng đúng không? Với lại em biết anh Chí Tài cũng không muốn lớn chuyện”.


Cát Phượng tiết lộ những gì mà nghệ sĩ Hoài Linh giao phó khi đến gặp nam gymer. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cát Phượng tiết lộ những gì mà nghệ sĩ Hoài Linh giao phó khi đến gặp nam gymer. (Ảnh: Chụp màn hình).

>>> Có thể bạn chưa xem: Lý do cố NS Chí Tài luôn dặn đàn em gọi vợ là "chị Bé Heo"

Cư dân mạng khen ngợi hết lời

Ngay sau khi bài viết được đăng tải, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận, khen ngợi cách xử sự hợp tình, hợp lý của Cát Phượng và các nghệ sĩ.

Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng nhé:


Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình).

- “Xử sự hợp tình hợp lý, nhẹ nhàng, văn minh mà không cần động tay chân như này là đẹp rồi”.

- “Bạn gymer kia chừa đi nha, lần sau ăn nói cho cẩn thận một chút”.

- “Không hiểu nổi sao cậu đó có thể nói ra những lời như thế. May là các nghệ sĩ xử lý nhẹ tay chứ gặp người khác là ăn đòn rồi”.

- “Vụ việc cũng xong rồi, mọi người nên để nó trôi qua đi thôi”.


Các nghệ sĩ có mặt trong buổi gặp nam gymer. (Ảnh: Hóng). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các nghệ sĩ có mặt trong buổi gặp nam gymer. (Ảnh: Hóng).

>> Bài viết liên quan: Cố NS Chí Tài được thờ phụng tại Đền thờ tổ nghiệp quận 9, TP.HCM

Được biết, sau cuộc gặp mặt, nam gymer đã lên tiếng xin lỗi, đồng thời thừa nhận hành vi sai trái của mình. Mặc dù nhiều cư dân mạng bày tỏ sự tức giận, song một số khác cho rằng vụ việc đã được giải quyết, nên cho qua để cố nghệ sĩ Chí Tài có thể được an nghỉ.

NAM GYMER XÚC PHẠM CỐ NGHỆ SĨ CHÍ TÀI ĐƯỢC TẶNG SÁCH ĐẠO ĐỨC

Chiều ngày 14/12, nhiều anh chị em nghệ sĩ đã đến gặp nam gymer có những phát ngôn xúc phạm đến cố nghệ sĩ Chí Tài.

Theo đó, các nghệ sĩ gồm Cát Phượng, Huỳnh Phương, Quách Ngọc Tuyên, Thái Vũ, Nguyễn Sin đã đến tận nơi nam gymer làm việc để nói chuyện.

Bên cạnh việc bàn về những hành động sai trái của nam gymer đối với cố nghệ sĩ Chí Tài và vợ của ông thì các nghệ sĩ còn dành tặng cho nam gymer một món quà.

Đó là những quyển sách dạy đạo đức, gồm 1 quyển Đạo đức lớp 1 và 1 quyển Giáo dục công dân lớp 6 khiến cư dân mạng không khỏi chú ý.

Xem thêm TẠI ĐÂY!