Cát Phượng bức xúc khi Hoài Linh vẫn bị nói "ngâm" tiền từ thiện

10:30 23/12/2021

Sau khi Hoài Linh được kết luận "không có sự việc phạm tội", đồng nghiệp, người hâm mộ liên tục đăng tải những bài viết chúc mừng nam danh hài. Thế nhưng không ít ý kiến cho rằng sự việc này còn nhiều mâu thuẫn. Điều này khiến Cát Phượng không khỏi bức xúc.

 
Cát Phượng có mối quan hệ thân thiết với Hoài Linh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cát Phượng có mối quan hệ thân thiết với Hoài Linh.

Mới đây, trong bài viết chúc mừng Hoài Linh của diễn viên Cát Phượng xuất hiện một số bình luận của cộng đồng mạng thể hiện sự hoài nghi về sự việc của nam danh hài. Trước những ý kiến đó, nữ diễn viên không ngần ngại đáp trả, giải thích tường tận những khúc mắc.

Dưới phần bình luận của bài viết, Cát Phượng viết: "Bạn ơi, chắc bạn không có xem qua bài thông báo của Hoài Linh đăng kêu gọi thời điểm đó. Dòng trạng thái của Hoài Linh viết: "Số tiền kêu gọi sẽ khắc phục sau bão lũ". Nghĩa là sau khi hết bão lũ anh Hoài Linh sẽ ra. Bạn phải biết sau bão lũ sẽ còn rất nhiều thiệt hại của bà con và bà con rất cần cứu giúp.

Sau đó, nhiều chuyện ập đến với Hoài Linh như phẫu thuật, rồi dịch tiếp tục ập tới. Sau đó Chí Tài ra đi mãi mãi, rồi mẹ nuôi ra đi mãi mãi... Nhiêu đó thôi cũng đủ nuốt mấy tháng rồi bạn. Mà anh Hoài Linh thì muốn ra tận nơi trao tận tay bà con sau bão lũ và nói tiếng xin lỗi bà con vì chậm trễ... và khi Hoài Linh chuẩn bị đi thì chuyện này ập tới. Tôi không bênh ai. Còn nếu bạn nghĩ là ăn chặn này nọ thì bạn cứ nghĩ ạ. Chúc bạn nhiều sức khoẻ và bình an".

 
Nội dung bài giải thích của Cát Phượng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nội dung bài giải thích của Cát Phượng.

Sau đó, nữ nghệ sĩ tiếp tục đăng tải bài viết lên trang cá nhân với nội dung: "Khi tâm bạn tốt, bạn luôn có suy nghĩ tích cực và nhìn ai cũng là người tốt. Khi tâm bạn xấu, bạn nhìn đức phật cũng thành xấu".

 
Nữ nghệ sĩ không khỏi bức xúc khi đồng nghiệp bị vướng tiếng oan dù đã được kết luận từ cơ quan chức năng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ nghệ sĩ không khỏi bức xúc khi đồng nghiệp bị vướng tiếng oan dù đã được kết luận từ cơ quan chức năng.

Vào cuối tháng 5/2021, trên mạng xã hội xuất hiện một số thông tin cho rằng Hoài Linh "ngâm" hơn 14 tỷ đồng hỗ trợ miền Trung. Sáng ngày 22/12, phía Công an TP. Hồ Chí Minh quyết định không khởi tố hình sự vụ việc Hoài Linh có hành vi "lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản". Viện Kiểm sát nhân dân TP. Hồ Chí Minh cũng có kết luận cho rằng quyết định trên là có căn cứ, đúng pháp luật. Cùng với lời giải thích rõ ràng, sắc bén của Cát Phượng, khán giả đã có cái nhìn, nhận xét đúng đắn hơn về việc kêu gọi từ thiện và thực hiện hỗ trợ miền Trung vượt qua khó khăn bão lũ của nam danh hài.

 
Trước đó Hoài Linh đã gửi lời xin lỗi đến khán giả vì sự chậm trễ trong việc giải quyết khó khăn sau bão lũ của người dân miền Trung. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó Hoài Linh đã gửi lời xin lỗi đến khán giả vì sự chậm trễ trong việc giải quyết khó khăn sau bão lũ của người dân miền Trung.

Sự việc đã rõ ràng, mọi khúc mắc đã được lý giải bằng pháp luật, người hâm mộ mong đợi cộng đồng mạng sẽ đánh giá chính xác, tránh gây ảnh hưởng đến người trong cuộc. Hiện tại, sự việc vẫn đang là chủ đề nóng được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm. Còn bạn, bạn nghĩ sao về những kết luận này?

Ảnh: FB Đỗ Cát Phượng

Cùng để lại bình luận và cập nhật những tin tức mới về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

CÁT PHƯỢNG KHẲNG ĐỊNH VẪN MẶN NỒNG VỚI KIỀU MINH TUẤN

Thời gian gần đây, Cát Phượng bất ngờ nhập viện vì bệnh tiền đình. Trong thời gian nữ diễn viên ở viện, khán giả không ngừng hoài nghi khi Kiều Minh Tuấn không hề có động thái gì. Điều này khiến xuất hiện tin đồn hai người đã rạn nứt tình cảm.

Cô chia sẻ trên trang cá nhân: "Có nhiều bài còn đăng là Cát nằm bệnh viện mà anh Kiều bỏ mặc không vào thăm, rồi anh Kiều xoá kết bạn Facebook với Cát… Nếu anh Kiều có bỏ Cát thì Cát chính thức lên tiếng hoặc anh Kiều sẽ lên tiếng ạ. Hoặc nếu paparazzi hay khán giả bắt gặp anh Kiều nắm tay cô gái nào đi ngoài đường thì chụp hình gửi Cát, hoặc gửi báo nhé. Mọi người yên tâm nhé. Ngày mai thì chưa biết như thế nào vì đời vô thường. Còn hiện tại thì Cát - Kiều ok nhé mọi người."