Cát Phượng: Bán nhà khởi nghiệp, nhập viện giữa đêm vì bị tiền đình

17:05 22/11/2021

Cát Phượng là nghệ sĩ tài năng của làng giải trí, cô thể hiện tròn vai các nhân vật từ sân khấu kịch đến màn ảnh. Vài năm trở lại đây, cô ưu tiên việc làm nhà sản xuất, tổ chức các show diễn, đảm nhận vai trò đạo diễn,... Mới đây, thông tin bạn gái Kiều Minh Tuấn bán căn nhà duy nhất để khởi nghiệp kinh doanh và hình ảnh Cát Phượng nhập viện giữa đêm khiến mọi người lo lắng.

 
Nữ nghệ sĩ và cậu con trai duy nhất nay đã 18 tuổi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ nghệ sĩ và cậu con trai duy nhất nay đã 18 tuổi.

Cát Phượng xa người thân để làm từ thiện mùa dịch

Vài tháng dịch bệnh căng thẳng, nữ nghệ sĩ không đành lòng trước những mảnh đời khó khăn nên đã nhanh chóng có các hoạt động từ thiện. Tuy nhiên, Cát Phượng nhiều lần "lực bất tòng tâm" khi mình không đủ điều kiện kinh tế mà người xin hỗ trợ lại rất nhiều.

"Cát thật sự không còn tiền mọi người ạ. Cát mua đến đồng tiền cuối cùng rồi. Nên Cát xin vậy. Cát chính thức kêu gọi những anh em thiện lành trong nghề nếu còn khả năng hãy cho Cát xin tiền để Cát mua gạo mì sữa trứng cho những khu nhà trọ cứu đói bà con lúc ngặt này", cô bày tỏ trên trang cá nhân.

 
Cát Phượng ăn vội trong lúc làm từ thiện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cát Phượng ăn vội trong lúc làm từ thiện.

Cát Phượng dùng phương tiện là chiếc ô tô cũ đã sử dụng nhiều năm để đi từ thiện. Cô cho biết chiếc xe này cũng hư hỏng nhiều nhưng mình chưa nghĩ đến chuyển lại mua ô tô mới, vẫn dùng cho đến khi nào nó không thể chạy được nữa. 

Được biết, trong suốt thời gian đi từ thiện, Cát Phượng đã ở xa Kiều Minh Tuấn và người thân để không ảnh hưởng sức khỏe của mọi người.

>> Có thể bạn quan tâm: Cát Phượng ở một mình trong viện, Kiều Minh Tuấn không thể thăm nom

 
Ô tô cũ của Cát Phượng cũng thường xuyên gặp trục trặc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ô tô cũ của Cát Phượng cũng thường xuyên gặp trục trặc.

 
Cô tất bật trên nhiều tuyến đường để hỗ trợ bà con khó khăn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô tất bật trên nhiều tuyến đường để hỗ trợ bà con khó khăn.

Bán căn hộ duy nhất để lập nghiệp

Cách đây không lâu, nữ nghệ sĩ khiến mọi người bất ngờ khi thông báo việc mình bán căn hộ duy nhất để khởi nghiệp kinh doanh. Nếu ai quan tâm Cát Phượng sẽ biết rằng đây là nơi ở mà cô dồn hết tâm huyết, mua trả góp nhiều năm nay vì muốn con trai có chỗ ở ổn định.

 
Căn hộ cao cấp của Cát Phượng đành bán đi để lấy vốn kinh doanh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Căn hộ cao cấp của Cát Phượng đành bán đi để lấy vốn kinh doanh.

Vào năm 2015, Cát Phượng từng chia sẻ: "Ngần ấy năm trời, cứ thích ở chỗ nào là mẹ con tôi lại khăn gói đi thuê chỗ đó để ở. Nhưng có một lần, con trai tôi thỏ thẻ hỏi: 'Mẹ ơi, sao mẹ và con cứ phải đổi nhà hoài vậy? Mỗi lần đổi nhà con xa trường, xa bạn con buồn lắm'. Vì câu nói trẻ thơ của con mà tôi thức tỉnh. Tôi quyết định bớt đi số tiền của mình dành cho việc thiện nguyện lại để mua căn hộ chung cư cho con yên ổn hơn".

 
Cát Phượng bán nhà và tiếp tục ở thuê. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cát Phượng bán nhà và tiếp tục ở thuê.

Khi quyết định bán nhà, cô bày tỏ: "Mình không có nhiều tiền như người ta và Cát đã sống theo cách của ông bà: an cư - lạc nghiệp. Nhưng giờ Cát nghĩ khác: nghiệp lạc - cư sẽ an".

Cát Phượng được đồng nghiệp đưa đến bệnh viện

Nhiều năm nay cô bị bệnh tiền đình, trong những ngày vất vả vì lo công việc mới, Cát Phượng tiếp tục gặp vấn đề sức khỏe. Cô kể lại việc Lâm Vỹ Dạ vừa đến chúc mừng thì đã gặp ngay tình trạng "đàn chị" không ổn. Bạn gái Kiều Minh Tuấn rơi vào tình trạng tay chân lạnh, đau đầu, buồn nôn và cả bị vấn đề về dạ dày. Cô quyết định nhập viện trong đêm vì nhiều ngày nay mình đã không ổn, chẳng thể nào cố gắng thêm được nữa.

 
Lâm Vỹ Dạ đưa Cát Phượng vào bệnh viện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lâm Vỹ Dạ đưa Cát Phượng vào bệnh viện.

Rất nhiều đồng nghiệp và khán giả lo lắng cho Cát Phượng, cô hiểu được cơ thể mình và biết rõ bệnh tình nhiều năm nay. Hiện tại tình hình sức khỏe của nữ nghệ sĩ cũng đã ổn định, có thể trả lời được những lời hỏi thăm của đồng nghiệp.

 
Cô tập thể thao với đồng nghiệp để giữ sức khỏe. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô tập thể thao với đồng nghiệp để giữ sức khỏe.

Dù cống hiến hết mình cho nghệ thuật nhưng cuộc sống của Cát Phượng cũng chỉ ở mức vừa đủ, không "của ăn của để" như các đồng nghiệp. Tuy nhiên, cô vẫn luôn làm từ thiện đến mức cạn tài khoản. Trải qua nhiều năm, người thân của Cát Phượng vẫn ủng hộ cách cô san sẻ với người khó khăn và chỉ mong nữ nghệ sĩ giữ sức khỏe, tinh thần lạc quan.

Ảnh: FBNV

CÁT PHƯỢNG QUYẾT ĐỊNH HIẾN XÁC

Không chỉ hết lòng trong việc từ thiện, kinh tế khó khăn vẫn cố gắng giúp đỡ nhiều hoàn cảnh thiếu thốn mà Cát Phượng còn có quyết định rất ý nghĩa. Cô chọn cách hiến xác cho y học với mong muốn khi mình ra đi vẫn có để thể lại điều tuyệt vời cho mọi người.

Cách đây không lâu, Cát Phượng chia sẻ tình hình sức khỏe sau khi đi từ thiện. Cô cho biết: "Cát biết lắng nghe cơ thể của mình và luôn có ý thức giữ gìn sức khỏe. Cát phải giữ cho sức khoẻ luôn tốt, không để mắc dịch đâu vì Cát đã hiến xác cho y học nên cần giữ thân xác này luôn tốt. Cảm ơn mọi người đã quan tâm và thương Cát".

Được biết nữ nghệ sĩ chỉ hơi mất sức và mệt mỏi sau nhiều ngày đi từ thiện liên tục chứ không có chuyện cô dương tính như khán giả lo lắng.