Carmelo Anthony: "Hành vi phun nước bọt của Rajon Rondo là không thể chấp nhận"!

23/10/2018, 17:00 GMT+07:00

Hành động xấu xí của Rajon Rondo mới đây đã bị chỉ trích dữ dội bởi Carmelo Anthony, tân binh của Houston Rockets mùa này.

Trong trận đấu giữa Rockets và Lakers, một tình huống phản cảm xảy ra khi Rajon Rondo đã phun nước bọt vào mặt của Paul và dẫn đến cuộc ẩu đả của cầu thủ hai đội. Sau đó, Rondo luôn phủ nhận việc này nhưng những góc máy camera đã ghi lại đầy đủ hành động không đẹp của cầu thủ bên phía Lakers. Mới đây, BTC cũng đã đưa ra án phạt khi Rondo bị cấm thi đấu 3 trận, Brandon Ingram (Lakers) bị cấm 4 trận và Chris Paul bị cấm 2 trận. Bên cạnh đó, 3 cầu thủ này còn phải nộp phạt 1 số tiền không nhỏ.


Vụ ẩu đả vừa qua giữa các cầu thủ của Lakers và Rockets.
Vụ ẩu đả vừa qua giữa các cầu thủ của Lakers và Rockets.

Xung quanh vụ việc tai tiếng nêu trên, tân binh của Rockets ở mùa giải này, Carmelo Anthony đã lên tiếng: 

“Chúng ta đều biết chuyện gì đã xảy ra. Không cần phải bàn cãi nhiều về chuyện này nữa. Những gì đã xảy ra là không thể chấp nhận và không nên diễn ra... Bạn không bao giờ được quyền làm vậy (nhổ nước miếng) với bất kì ai kể cả trong thể thao hay thậm chí là trên đường phố. Đó là 1 sự thiếu tôn trọng với người khác và không thể chấp nhận. Bạn thậm chí còn hiếm khi nhìn thấy những cảnh đó trên phố. Tôi không còn biết nói gì nữa về trường hợp này”.

Ngoài ra, Anthony cũng tỏ ra bất ngờ khi Paul chỉ bị cấm thi đấu 2 trận bởi trong quá khứ, Anthony từng dính vào một vụ ẩu đả hồi năm 2006 khi còn chơi cho Nuggets và bị cấm đến 15 trận. Vừa qua, Rockets đã để thua Lakers với tỉ số 112-115 và đây là trận thua thứ 2 của họ trong 3 trận đấu đầu tiên của mùa giải 2018/19.


Paul chỉ bị cấm thi đấu 2 trận.
Paul chỉ bị cấm thi đấu 2 trận.

Paul sẽ vắng mặt ở hai trận sắp tới và Anthony đã có những lời an ủi đồng đội: “Tôi đã nói chuyện với Paul trước trận gặp Clippers để xem anh ấy có ổn không. Không ai muốn bị phạt cấm thi đấu cả nhưng tinh thần của anh ấy vẫn rất cao. Chúng ta đều biết Paul là 1 cầu thủ luôn có tinh thần chiến đấu cao và phải ngồi ngoài ở trận gặp Clippers sau khi chơi tốt ở trận gặp Lakers khiến anh ấy thất vọng. Tuy nhiên trong cuộc sống, mọi chuyện đều có thể xảy ra và bạn phải thích nghi với nó”.


Anthony tỏ ra vô cùng bức xúc về hành vi của Rondo.
Anthony tỏ ra vô cùng bức xúc về hành vi của Rondo.

(Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!