Carmelo Anthony: "Thách thức tâm lý của tôi là khi vào sân từ băng ghế dự bị"

21/10/2018, 15:00 GMT+07:00

Carmelo Anthony đã phải chấp nhận vào sân từ băng ghế dự bị lần đầu tiên trong sự nghiệp ở trận ra mắt đội bóng mới Houston Rockets.

Việc chấp nhận vào sân từ băng ghế dự bị khiến Carmelo Anthony gặp rất nhiều khó khăn trong trận đấu ra mắt CLB mới Houston Rockets.

Lần đầu tiên trong sự nghiệp Carmelo Anthony bắt đầu một trận đấu từ băng ghế dự bị và trong lần ra mắt đội bóng mới Houstion Rockets, anh đã gặp nhiều khó khăn và chịu thất bại 112-131 trước đối thủ New Orleans Pelicans ngay trên sân nhà Toyota Center.


Anthony đã có trận đấu ra mắt không thành công.
Anthony đã có trận đấu ra mắt không thành công.

Ngoài ra, NHM Rockets không chỉ thất vọng về mặt kết quả mà còn về sự khó khăn mà Anthony gặp phải. 27 phút có mặt trên sân, anh chỉ ghi được 9 điểm với 3/10 cú ném thành công, trong đó chỉ ném trúng 1/5 quả 3 điểm. Chia sẻ với truyền thông, Anthony cho rằng: 

“Hơn tất cả, đó là một sự thử thách về tâm lý, khi tôi phải chuẩn bị bước vào trận đấu với một tâm thế khác. Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều thử thách bao quanh tôi. Vấn đề cuối cùng chỉ là tôi sẽ phản ứng và chấp nhận những thử thách đó thế nào, và tôi đang cố gắng hết sức”.

Bên cạnh đó, cầu thủ từng 10 lần lọt vào All Star còn nói thêm: “Với tôi, kết quả tốt cho đội bóng là quan trọng nhất, thay vì ra sân và chiến đấu cho bản thân".


Cầu thủ số 7 này phải thay đổi và nỗ lực rất nhiều ở khoảng thời gian sắp tới.
Cầu thủ số 7 này phải thay đổi và nỗ lực rất nhiều ở khoảng thời gian sắp tới.

Anthony và đồng đội sẽ có 2 ngày nghỉ trước khi hành quân tới Los Angeles để đối đầu với LeBron James tại Staples Center vào sáng Chủ Nhật (theo giờ Việt Nam).

(Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!