Carlsberg Smooth Draught - Tinh hoa trăm năm trong một sản phẩm

10/01/2019, 14:50 GMT+07:00

Là thương hiệu được Hoàng gia Đan Mạch tin dùng, Carlsberg đã trải qua hơn 170 năm không ngừng phát triển, sáng tạo ra những dòng bia hảo hạng, chứa đựng những tinh hoa được đúc kết qua nhiều thế hệ. Một trong những sáng tạo mới nhất của Carlsberg - Carlsberg Smooth Draught là minh chứng rõ nét cho những điều tinh tuý được lưu truyền và phát triển của thương hiệu danh tiếng này.

Ra mắt với vẻ ngoài lịch lãm, Carlsberg Smooth Draught mang trên mình đầy đủ những dấu ấn đáng kiêu hãnh của Carlsberg, và hơn thế nữa, với trải nghiệm bia hoàn toàn mới, đại diện này đã thật sự gây ấn tượng và cuốn hút người tiêu dùng. 

•    Dấu ấn của triết lý: Theo đuổi sự hoàn hảo

Nền tảng cho sự thành công trên chặng đường hơn 170 năm kiến tạo tinh hoa của Carlsberg chính là triết lý “Sản xuất bia vì một hiện tại tốt đẹp và một tương lai tươi sáng hơn”. Mục tiêu của Carlsberg không chỉ đơn thuần là sản xuất một thức bia ngon với chất lượng tuyệt hảo cho hiện tại. Hơn thế nữa, hãng bia Carlsberg luôn tập trung cho nghiên cứu khoa học và phát triển kỹ thuật sản xuất để đảm bảo một tương lai phát triển bền vững cho doanh nghiệp bên cạnh các yếu tố thân thiện với môi trường và cống hiến cho xã hội.

Kiên định hướng đến sự hoàn hảo, J.C Jacobsen – người đặt nền móng cho tâp đoàn luôn tâm niệm: “Trong nghề làm bia, phải phát triển nghệ thuật nấu bia đến mức hoàn hảo nhất có thể để xưởng bia này và các sản phẩm làm ra luôn có chất lượng cao nhất, qua đó duy trì việc nấu bia ở trình độ cao và được kính trọng”. 

Với sự kính trọng và ngưỡng mộ, chữ ký của Jacobsen được trang trọng đưa lên nhãn sản phẩm như một lời khẳng định đầy kiêu hãnh về sự trường tồn của tinh thần nhà sáng lập, đặt dấu ấn cho những sản phẩm được kiến tạo nên bằng kĩ thuật ủ nấu bia đột phá cùng nguyên liệu cao cấp thượng hạng; giúp tạo ra chất bia ngon đúng điệu, phù hợp với khẩu vị đa dạng của người tiêu dùng. Carlsberg Smooth Draught cũng hân hạnh được khoác trên mình dấu ấn đầy tự hào này.


Những dấu ấn đầy tự hào trên sản phẩm Carlsberg Smooth Draught. 
Những dấu ấn đầy tự hào trên sản phẩm Carlsberg Smooth Draught. 

•    Dấu ấn chất lượng - Sự cộng hưởng từ hoa bia thượng hạng và men bia trứ danh

Với kinh nghiệm của mình, Carlsberg hiểu rõ rằng “linh hồn” của bia ngon phải là sự hòa quyện giữa nguyên liệu chất lượng và kỹ thuật ủ nấu. Chính vì vậy, nỗ lực theo đuổi sự hoàn hảo của Carlsberg không chỉ dừng lại ở việc hoàn thiện quy trình sản xuất bia mà còn thể hiện trong bước nghiên cứu và tuyển chọn nguyên liệu kĩ lưỡng, nghiêm ngặt. 

Trong đó, men bia Carlsberg thuần chủng là thành tựu khoa học quan trọng do Giáo sư Tiến sĩ Emil Christian Hansen tại phòng thí nghiệm Carlsberg dày công nghiên cứu, nuôi cấy thành công vào năm 1883, giúp giải quyết tình trạng nấm men hoang làm giảm chất lượng bia, tạo tiền đề thúc đẩy sự tiến bộ cho toàn ngành công nghiệp này. Và con men bia trứ danh Saccharomyces carlsbergensis này cũng chính là con men tạo nên hương vị thơm ngon của Carlsberg Smooth Draught.


Những nguyên liệu tạo nên Carlsberg Smooth Draught đều được tuyển chọn kĩ lưỡng.
Những nguyên liệu tạo nên Carlsberg Smooth Draught đều được tuyển chọn kĩ lưỡng.

•    Bảo chứng hoàng gia - Đẳng cấp và niềm tin của người lựa chọn

Với nỗ lực dày công kiến tạo tinh hoa bia cùng những sản phẩm chất lượng hàng đầu, Carlsberg vinh dự trở nhà cung cấp bia cho Hoàng gia Đan Mạch và các sản phẩm của Carlsberg được phục vụ tại những bữa tiệc Hoàng gia trọng đại. Đó là niềm tự hào mà bất kì nhà sản xuất nào tại “đất nước hạnh phúc” này cũng đều mong muốn có được, biểu tượng vương miện hoàng gia cùng dòng chữ "By appointment to the Royal Danish Court” trên sản phẩm chính là dấu hiệu nhận biết cho các thương hiệu “được lựa chọn”. 

Nằm trong dòng chảy đó, Carlsberg Smooth Draught kế thừa tinh hoa trăm năm đã mang đến trải nghiệm trọn vẹn như bia tươi vừa mới rót mọi lúc, mọi nơi. Với thời gian ủ được kéo dài hơn so với các dòng bia đóng chai thông thường, Carlsberg Smooth Draught sở hữu lớp bọt dày mịn cùng chất bia êm mượt. Thêm vào đó, hai lần hoa bia được gia giảm trong quá trình ủ nấu còn mang đến hương thơm tự nhiên đầy cân bằng cho sản phẩm, giúp lưu giữ lâu hơn mùi hương của nguyên liệu cũng như tạo vị đắng nhẹ hài hòa trong mỗi giọt bia. Từng yếu tố ấy hoà quyện đem lại một hành trình vị giác trọn vẹn cho người thưởng thức với dòng bia vàng sang trọng, êm ái, cùng cảm giác sảng khoái và tươi mới. 


Carlsberg Smooth Draught – thức uống kết tinh từ tinh hoa lịch sử
Carlsberg Smooth Draught – thức uống kết tinh từ tinh hoa lịch sử

Có thể nói rằng, Carlsberg Smooth Draught là một món quà mà nhà sản xuất bia nổi tiếng đến từ Đan Mạch gửi tặng cho những người yêu bia, là tinh hoa của hơn 170 năm phát triển nghệ thuật ủ nấu bia cùng câu chuyện thương hiệu đầy cảm hứng.

Carlsberg Smooth Draught là dòng bia cao cấp mới được Carlsberg Việt Nam ra mắt. Một lần nữa, kinh nghiệm nấu bia hơn 170 năm của tập đoàn Carlsberg Đan Mạch tiếp tục được chắt lọc và đổi mới để tạo nên những đặc điểm cuốn hút nhất về Carlsberg Smooth Draught: lớp bọt dày mịn, chất bia êm mượt, cùng hương thơm dễ chịu. Để tạo nên sự tổng hòa trọn vẹn từ vị đến hương này, các chuyên gia tại Carlsberg đã thực hiện hai lần gia giảm hoa bia đồng thời kéo dài hơn thời gian ủ nấu, giúp mang đến độ “chín” hoàn hảo cùng hương thơm tự nhiên khó quên cho Carlsberg Smooth Draught, đem lại trải nghiệm sảng khoái tương đồng như bia tươi vừa mới rót.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm của Carlsberg, vui lòng truy cập Fanpage Carlsberg Việt Nam: https://www.facebook.com/CarlsbergVietnam/