Sao Giữ Lửa - Cara và Noway tự nhận là đôi bạn cùng tiến

14/09/2020, 19:00 GMT+07:00

Cara và Noway từng làm dậy sóng CĐM bởi sự đáng yêu từ sau khi kết đôi thành công.

Cô nàng ca sĩ tài năng cùng chàng streamer điển trai mới đây còn có màn kết hợp cực kỳ mãn nhãn dành cho fan hâm mộ trong MV This Way, khiến khán giả càng tò mò hơn về tình trạng mối quan hệ hiện tại của hai người.

 
Cara và Noway trong chương trình Sao Giữ Lửa
Cara và Noway trong chương trình Sao Giữ Lửa

>>>Xem thêm: Sao Giữ Lửa - Lê Thiện Hiếu tiết lộ từng rất vô tâm với TiA Hải Châu

Đôi bạn cùng tiến "lật mặt" nhau khi bắt đầu tìm hiểu

Chia sẻ về quá trình tìm hiểu nhau, Cara và Noway thú thật ấn tượng đầu tiên từ chương trình hoàn tàn khác so với hình ảnh của cả hai bên ngoài, Cara rất "lầy" còn còn Noway lại có phần trẻ con hơn nhiều. Cara: "Thay đổi nha, ấn tượng thay đổi! Đây là chàng trai mặc vest, một bộ com lê, đứng trên sân khấu tóc tai vuốt vuốt, nói những điều ngôn tình đầy sự trưởng thành. Cuối cùng lòi ra đây ạ, hip hop never die!".

 
Noway cảm thấy bị choáng bởi sự nam tính của Cara
Noway cảm thấy bị choáng bởi sự nam tính của Cara

>>>Xem thêm: Sao Giữ Lửa - Nhật Hạ: Trong tình yêu, bao dung là điều rất cần thiết

Chuyến du lịch đáng nhớ khiến cả hai phải cách ly

Khi được hỏi về một kỷ niệm đáng nhớ, Cara kể lại câu chuyện du lịch Đà Nẵng đầu tiên cùng với nhau. Tưởng rằng là một kỷ niệm đẹp nhưng khi vừa đến sân bay thì lại hay tin Covid 19 bùng lên trở lại, khiến cặp đôi sau chuyến đi phải tạm cách ly một thời gian. "Đi Đà Nẵng, lần đó là lần đầu tiên đi xa cùng nhau. Xong hôm đó tình hình dịch lại bùng lên khiến hai đứa bị kẹt ở sân bay".

 
Cara kể lại chuyến đi Đà Nẵng đầy sóng gió
Cara kể lại chuyến đi Đà Nẵng đầy sóng gió

>>>Xem thêm: Sao Giữ Lửa - Ưng Hoàng Phúc chưa bao giờ làm Kim Cương phải ghen

Không chỉ có những kỷ niệm đáng yêu cùng nhau. Cara và Noway còn tự tin chia sẻ bí quyết để giữ lửa là luôn liên tục bày trò cho đối phương, các khán giả hãy xem hết video để hiểu thêm về cặp đôi đình đám này nhé!

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Sao Việt chia sẻ về đời sống tình cảm cá nhân, cùng những bí kíp riêng để giữ "lửa yêu" trong môi trường làm việc bận rộn. Từ đó giúp các khán giả có thêm những góc nhìn tích cực về chuyện vợ chồng và yêu đương trong Showbiz. Chương trình sẽ phát sóng vào thứ ba hàng tuần trên YAN.