Cara và NoWay quấn nhau không rời trong teaser MV "This Way"

07/09/2020, 16:20 GMT+07:00

Sau thời gian dài im ắng, tối /9, Cara đã tung ra teaser MV mới của mình mang tên This Way.

Đặc biệt hơn khi trong MV này, Cara sẽ bắt cặp cùng chàng trai kết đôi thành công cùng mình trong chương trình Người Ấy Là Ai? cách đây 4 tháng: xạ thủ số 1 Việt Nam - streamer NoWay.


Poster comeback của Cara

>>> Xem thêm: Hết đưa đi kiểu tóc, Cara lại đưa Noway đi thử đồ

Cara kết hợp cùng Khắc Hưng trong MV comeback

Trong lần comeback này, Cara đã cùng kết hợp với nhạc sĩ hit maker Khắc Hưng cho MV This Way. Được biết bài hát được ra đời khi nhạc sĩ Khắc Hưng nghe được những lời tâm sự từ Cara.


MV This Way còn có sự xuất hiện của NoWay

Một bài hát tình ca ngọt ngào với nhiều câu lyric thả thính: "Thật chẳng biết từ đâu, hai cục nam châm gặp nhau. Một điều gì rất đậm sâu, buộc chặt hai ta vào nhau. Chỉ cần người nói một câu, vậy là xong luôn oh no... em trót yêu rồi.”


Bài hát sẽ có nhiều câu thả thính đối phương

>>> Bài viết liên quan: Cara - Noway tiếp tục bị phát hiện đi chơi cùng nhau

Nội dung MV "This Way"

Để nói về nội dung MV, Cara chia sẻ: "This Way lấy bối cảnh trường quốc tế, Cara và NoWay tình cờ gặp nhau ở hành lang. Không hiểu vô tình hay cố ý mà ngay từ khoảnh khắc đầu tiên chạm mắt. 


Nhiều cú twist trong MV comeback của Cara

Chàng và nàng như hai thỏi nam châm hút chặt vào nhau tưởng không dễ rời nhưng khi cô giáo gạt nhẹ một phát thì rời dễ không tưởng. Tình tiết này giống như người ta thường nói "bọn yêu nhau thường làm "trò mèo" chỉ tụi nó khó hiểu với nhau".

MV This Way sẽ chính thức lên sóng vào lúc 19h00 ngày 08/09/2020.

>>> Đừng bỏ lỡ: Hết đưa đi thử đồ, Cara "tháp tùng" Noway đi nhận nút bạc

ẢNH: NVCC

Noway "thả thính" Cara

Sau khi chương trình hẹn hò lên sóng, mỗi động thái của nữ chính và siêu phẩm luôn trong tâm điểm của người hâm mộ. Trong đó nổi bật phải kể đến cặp đôi Noway và Cara.

Trong lần livestream với khán giả hâm mộ, Noway không ngần ngại thả thính với Cara, anh nói: "Hello bạn Cara, hello karaoke nhé. Mình ngồi đây từ chiều, bạn có thấy mình không? Mình không thể biến mùa hạ thành đông nhưng mình có thể biến mình thành phi công của bạn".

Xem thêm chi tiết tại đây.