ĐÃ TỪNG YÊU - Cara bồi hồi nhớ lại về mối tình đầu năm lớp 7

24/04/2020, 17:00 GMT+07:00

Trong chương trình ĐÃ TỪNG YÊU số mới nhất, nữ ca sĩ Cara đã bồi hồi chia sẻ lại kỉ niệm về mối tình đầu của mình.

Mối tình đầu luôn là thứ cảm xúc ngọt ngào, thiêng liêng và pha chút gì đó tiếc nuối của tuổi trẻ vì không phải ai cũng đến được với nhau. 

Đến với chương trình ĐÃ TỪNG YÊU, nữ ca sĩ Cara đã có những lời tâm sự về mối tình đầu của mình trong những năm học cấp 2 của thời học sinh.

 
Cara trong chương trình ĐÃ TỪNG YÊU
Cara trong chương trình ĐÃ TỪNG YÊU

>>> Xem thêm: ĐÃ TỪNG YÊU - Han Sara: Mong mối tình đầu thấy được lời nhắn của mình

Người ấy là ai của Cara?

Để nhắc về mối tình đầu của mình, Cara đã có những chia sẻ hết sức hài hước với ĐÃ TỪNG YÊU khi bồi hồi nhớ lại người ấy của mình:

 
Cara chia sẻ về mối tình đầu năm lớp 7 của mình
Cara chia sẻ về mối tình đầu năm lớp 7 của mình

"Người ấy là bạn cùng bạn với Cara trong năm học lớp 7, cả hai do đều cao nên được cô giáo xếp ngồi cuối dãy, từ cái nhìn đầu tiên là cả hai đã bắt đầu mến nhau rồi, đến giữa năm lớp 7 thì nảy sinh tình cảm, và tiết lộ cho các bạn biết một bí mật chính Cara là người chủ động ngỏ lời đó (Cười)".

*** "Hóng hớt" tin tức sao Việt ở YAN TV cùng bọn mình nhé!

 
Nữ ca sĩ bồi hồi khi nhắc về kỉ niệm
Nữ ca sĩ bồi hồi khi nhắc về kỉ niệm

>>> Xem thêm: ĐÃ TỪNG YÊU - JSOL: Mối tình đầu của mình là năm lớp 11

Kỉ niệm đáng nhớ về mối tình đầu

Ngoài tình cảm gia đình, thì tình yêu là đều xúc tác mạnh mẽ nhất, thông qua chương trình Cara cũng đã có những cảm xúc khi nhắc về kỉ niệm về mối tình đầu của mình:

 
Cara nhớ về kỉ niệm của mối tình đầu
Cara nhớ về kỉ niệm của mối tình đầu

"Bọn mình yêu nhau tuổi học sinh, nên ăn uống đi chơi, nên không gì đặc sắc lắm, còn đáng nhớ chắc là lần đầu tiên khi nói chuyện với nhau là lớp sáu, đầu năm thì Cara được làm lớp phó học tập, cô giao cho Cara hỏi có ai viết chữ đẹp không, thì mình hỏi hết cả lớp và cả bạn đó. Bạn cũng là người cuối cùng đăng kí vô tờ giấy xong mình bảo "Trời nhìn vậy cũng thi à", nhờ tính cách vô tư của mình mà tụi mình bắt đầu quan tâm nhau nhiều hơn, sau này đến khi nảy sinh tình cảm, bạn đó vẫn ghẹo mình về vấn đề này".

Cara cho biết dù mất liên lạc với nhau do gia đình bạn đó định cư nước ngoài nhưng vẫn mong rằng bạn hiện tại và tương lai sống trong cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc vì "bạn cũng là là 1 thời thanh xuân của tớ".

>>> Xem thêm: Nicky, Cara, Toof.P chia sẻ cảm nhận về tin nhắn quan tâm của Bộ Y Tế

Nhân thông qua chương trình, Cara cũng đã có những lời nhắn nhủ dành cho khán giả hâm mộ của mình trong những ngày chống dịch COVID-19:

"Ý thức là quan trọng nhất. Chúng ta phải có ý thức tự bảo vệ bản thân, cũng như bảo vệ gia đình và xã hội. Phải đeo khẩu trang nè, rửa tay thường xuyên, đeo kính mát nữa. Phải ăn uống đủ chất để có sức đề kháng tốt, hạn chế đến nơi đông người, chọn lọc thông tin thật chính xác để có thể trang bị kiến thức cũng như tâm lý vững chắc trong mùa dịch".

*Bạn nghĩ sao về những chia sẻ về mối tình đầu đời của Cara tại ĐÃ TỪNG YÊU? Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục Video cùng YAN nhé!