Cara: "Tôi và NoWay vẫn đang trong quá trình tìm hiểu nhau"

07/06/2020, 12:00 GMT+07:00

Mạo hiểm đi ngược lời tư vấn của dàn cố vấn, nữ chính Cara Phương đã nghe theo trái tim mách bảo và quyết định trao bó hoa cho chàng trai sinh năm 1997 - NoWay. Cuối cùng chàng streamer điển trai đã không phụ lòng nữ chính xuất hiện với màu xanh độc thân.

Hãy cùng lắng nghe Cara Phương chia sẻ về mối quan hệ với NoWay sau khi được kết đôi tại chương trình.

 
NoWay - Cara Phương kết đôi thành công tại "Người ấy là ai" (Ảnh: YAN). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
NoWay - Cara Phương kết đôi thành công tại "Người ấy là ai" (Ảnh: YAN).

>>>Đã xem: "Người tình" Sơn Tùng tìm được chàng trai đúng gu độc thân

Cara Phương: "Biết tham gia chương trình sẽ có nhiều ý kiến trái chiều nhưng vẫn đến"

Điều gì khiến Cara Phương quyết định tham gia Người ấy là ai?

Cara nhận được lời mời từ chương trình thông qua công ty quản lý. Cara cũng đã theo dõi và yêu thích chương trình, không chỉ thú vị mà mục đích của NALA cũng ý nghĩa nữa, đặc biệt với những người lận đận đường tình duyên như mình (cười), nên quyết định tham gia.

Nhiều người hoài nghi về mục đích bạn đến tham gia chương trình là vì muốn PR bản thân, để nhiều người biết đến hơn là tìm kiếm tình yêu thật sự?

Khi quyết định tham gia chương trình Cara cũng đã biết chắc chắn sẽ có những ý kiến như vậy. Nhưng vì lòng tin và sự yêu thích với những cảm giác chân thật, truyền cảm hứng đến người xem mà chương trình đã mang lại, cũng như lòng tin với bản thân.

Mình biết mình đến với chương trình vì cái gì, vì mình muốn được chia sẻ tâm tư của chính bản thân mà còn là tâm tư của những cô gái gắn “mác” mạnh mẽ mà tự mình im lặng, chống chọi mọi thứ. Và nếu Cara đã không đến chương trình bằng sự chân thật thì cũng đâu thể nào khiến khán giả yêu quý mình hơn.

Một cô gái trẻ, xinh đẹp, tài năng tại sao luôn chọn những chương trình tìm kiếm về tình yêu để tham gia?

Cuộc sống không cho ai tất cả. Riêng Cara thấy mình không được may mắn trong tình cảm và điều kiện công việc, cuộc sống cũng không có cơ hội để mà “ngồi im tình yêu tự tìm đến”. Cho nên phải chủ động đứng lên đi tìm thôi (cười).

 
Cara biết tham gia chương trình sẽ có nhiều ý kiến tranh cãi nhưng cô chấp nhận (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cara biết tham gia chương trình sẽ có nhiều ý kiến tranh cãi nhưng cô chấp nhận (Ảnh: FBNV).

Nhiều lần thắc mắc không biết tại sao ở những chương trình khác bạn 5 lần 7 lượt được các chàng trai tỏ tình thì vẫn không chọn cho mình một chàng trai mà phải tham gia tiếp Người ấy là ai?

Tình yêu đâu dễ kiếm tìm nên phải chịu khó tìm đến khi tìm thấy được người cho mình cảm giác “đúng gu” là đây rồi.

Bạn cảm nhận như thế nào về 5 chàng trai cực phẩm tuần này?

Thật sự là cực phẩm. Không chỉ vậy câu chuyện và nguồn năng lượng mà mỗi chàng trai mang đến đều là chất xúc tác rất tốt, đánh thức nhiều cảm xúc và khiến Cara muốn mở lòng với mọi người hơn. Thật may mắn vì chương trình đã dành 5 chàng trai này cho mình.

Hỏi thật, Gia Bảo có phải gu đàn ông mà bạn yêu thích hay không?

Nếu mình gặp anh Bảo ở bên ngoài chắc anh sẽ là người anh trai mà mình muốn học hỏi nhiều điều hoặc lỡ mà có bị ai ăn hiếp thì sẽ đi méc anh liền. Nhưng tiếc là vẫn không phải gu của mình.

 
Cara cảm nhận NoWay rất thật lòng (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cara cảm nhận NoWay rất thật lòng (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: "Người tình" Sơn Tùng M-TP trở thành nữ chính tập 5 "Người ấy là ai"

Cara Phương: "NoWay dễ thương, vui tính, chững chạc hơn so với tuổi"

Quyết định lựa chọn Noway vì điều gì? Cho hỏi mối quan hệ hiện tại của bạn và Noway?

Điều đầu tiên NoWay làm Cara phải chú ý là vì cậu ấy luôn nhìn thẳng về phía mình từ đầu chương trình, cộng thêm những cử chỉ và chia sẻ đến từ NoWay làm Cara cảm thấy được sự chân thành, nhìn ra được những điểm cộng đúng “gu” nữa nên đã quyết định đưa ra lựa chọn của mình. 

Sau chương trình thì Cara và NoWay đã có cơ hội chia sẻ với nhau nhiều hơn về công việc, sở thích, cả về gia đình và những chuyện xảy ra hằng ngày. Dần dần từng bước hiểu nhau hơn và tìm được những điểm chung thú vị. Và cũng mong là theo thời gian mọi chuyện sẽ còn tiến triển hơn nữa.

Cả hai có xác định tìm hiểu lâu dài hơn sau chương trình không?

Cả hai nói chuyện với nhau khá là hợp và luôn có những chủ đề chung nên có thể sẽ còn tìm hiểu nhau lâu và lâu hơn nữa đấy.

 
Cặp đôi có cuộc hẹn đầu tiên sau chương trình (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi có cuộc hẹn đầu tiên sau chương trình (Ảnh: FBNV).

Cả hai đã có một kỉ niệm đẹp nào sau chương trình?

Mình và NoWay cũng đang có lịch trình khá bận rộn nên sẽ sắp xếp gặp nhau để có nhiều kỉ niệm thật vui chia sẻ cùng mọi người.

Khi tiếp xúc nhiều với Noway bạn cảm thấy chàng trai ấy là con người như thế nào?

Sau khi tiếp xúc tính cách của NoWay cũng khá giống với những gì mà Cara cảm nhận được trước đó, dễ thương, vui tính, chững chạc hơn so với tuổi, tình cảm.

Người ấy là ai sẽ là chương trình cuối cùng về tìm kiếm tình yêu đối với Cara chứ?

Thật lòng nhé, Cara rất mong đây là lần cuối cùng mình phải tìm kiếm tình yêu trong cuộc sống luôn chứ không chỉ chương trình (cười). Trong tình cảm, mình là người quyết định theo trực giác. Khi đã lựa chọn, mình luôn hy vọng một happy ending. Nên đừng nói xui được không? Mình không muốn nghĩ đến đâu.

Kế hoạch cũng dư dự định sắp tới của Cara?

Sau khi được truyền thật nhiều cảm hứng từ chương trình, Cara đã có thêm năng lượng để tiếp tục theo đuổi đam mê và tinh thần thật tốt cho những sản phẩm âm nhạc tiếp theo. Trong thời gian tới, mặc dù chưa biết là khi nào (cười) nhưng vẫn rất mong nhận được sự ủng hộ của mọi người.

 
Cả hai cũng hy vọng sẽ đi thật lâu và xa hơn nữa (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai cũng hy vọng sẽ đi thật lâu và xa hơn nữa (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có quan tâm: Hòa Minzy từng suy sụp khi thất bại trong chuyện tình cảm

Xin cảm ơn những chia sẻ của Cara Phương!

Ảnh: Tổng hợp

Hoa hậu Hương Giang đồng cảm với câu chuyện của Cara Phương

Đồng cảm sâu sắc với nữ chính Cara Phương, Hoa hậu Hương Giang tán đồng và chia sẻ: “Chị cũng có tâm trạng giống hệt như Cara. Đó là bệnh nha. Nó xuất phát từ việc những người như chúng ta tự tạo ra lá chắn bảo vệ mình quá lâu trước mọi thứ. Em phải mạnh mẽ trong thời gian dài. Nhưng chị báo trước với em, nếu em thả lỏng em sẽ tìm được 1 phần cảm xúc của mình nhưng nó sẽ rất mệt và chẳng dễ dàng”.