Cara - Noway hủy show, cách ly 14 ngày cùng nhau khi từ Đà Nẵng về

27/07/2020, 08:40 GMT+07:00

Cara và Noway là một trong những cặp đôi được khán giả yêu thích nhất trong chương trình hẹn hò Người ấy là ai mùa 3. Tính đến nay đã hơn 2 tháng họ thân thiết sau khi quay hình chung.

Vừa qua, cặp đôi có chuyến công tác ngắn ngày ở Đà Nẵng trong thời điểm có dịch bệnh khiến các fan rất lo lắng nhưng hiện tại cả hai đã về TP HCM an toàn sau khi hoàn tất công việc.


Cara - Noway ngày càng gần gũi nhau hơn. (Ảnh chụp màn hình)
Cara - Noway ngày càng gần gũi nhau hơn. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Hết đưa đi kiểu tóc, Cara lại đưa Noway đi thử đồ

Cả hai thông báo tự cách ly

Mới đây nhất, trên trang cá nhân nữ ca sĩ đã viết dòng trạng thái khá dài nói đến hành trình mình từ thành phố biển trở về trong sự lo lắng của các khán giả. Cô muốn trấn an tinh thần các fan cũng như thông báo việc mình sẽ hủy show, tự chủ động cách ly để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như mọi người xung quanh.

Cụ thể, Cara cho hay: "Tụi mình đã thực hiện khai báo y tế trên ứng dụng của Bộ Y Tế và sẽ theo dõi sức khoẻ tại nhà trong 14 ngày kể từ hôm nay theo yêu cầu từ Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP.HCM.

Bản thân Cara, Noway đều ý thức được trách nhiệm cá nhân trong việc giữ gìn, bảo vệ an toàn chung của cộng đồng. Chính vì vậy, xin phép được chủ động huỷ tất cả lịch trình đến nơi tập trung đông người trong 14 ngày tới. Cara và Noway chân thành xin lỗi ban tổ chức và khán giả! Riêng Cara với tư cách một nghệ sĩ, luôn trân trọng mỗi một cơ hội được xuất hiện, được biểu diễn, gặp gỡ khán giả nhưng đành chấp nhận bỏ lỡ cơ hội của mình vì an toàn và uy tín của nhiều người".

Người đẹp còn đăng tải khung ảnh có cả thông tin cần thiết cho người dân trong thời điểm dịch bệnh tiếp tục xuất hiện. (Ảnh: FBNV)Người đẹp còn đăng tải khung ảnh có cả thông tin cần thiết cho người dân trong thời điểm dịch bệnh tiếp tục xuất hiện. (Ảnh: FBNV)


Họ cảm ơn vì những lời hỏi thăm cho chuyến công tác vừa diễn ra. (Ảnh: Instagram)
Họ cảm ơn vì những lời hỏi thăm cho chuyến công tác vừa diễn ra. (Ảnh: Instagram)

>>> Bài viết liên quan: Cara - Noway tiếp tục bị phát hiện đi chơi cùng nhau

Cara ở cùng Noway trong 2 tuần

Cả hai thời gian này liên tục dính với nhau và khi cách ly cũng phải ở chung 2 người. Ngay lúc này đây, các fan lại có dịp "đẩy thuyền" hơn nữa. Nhân vật chính cũng không nghĩ rằng có lúc phải ở riêng 2 người như thế này.

Giọng ca Thôi miên còn tiết lộ hài hước: "Cuối cùng không biết hên hay xui, tưởng chỉ phải (hay được?) ở bên bạn trong ảnh 2 ngày thôi mà thành 2 tuần luôn rồi. Làm gì cho hết 2 tuần? Chắc sẽ tranh thủ tìm hiểu nhau à nhầm game. Không thể gặp khán giả offline nhưng bù lại, Cá - Kua sẽ chăm update tình hình cặp đôi hoàn cảnh (vì rảnh). Hứa sẽ cùng nhau theo dõi sức khoẻ vui vẻ, lành mạnh để làm gương. Lịch diễn cụ thể của nhóm hài online Vũ Long - Huệ Phương sẽ được cập nhật sau khi chú bé đần và cô bé nghĩ ra bày trò gì trong 14 ngày tới với nhau".


Đi cùng ra Đà Nẵng làm việc nên cả hai sẽ phải cách ly chung. (Ảnh: FBNV)
Đi cùng ra Đà Nẵng làm việc nên cả hai sẽ phải cách ly chung. (Ảnh: FBNV)


Bức ảnh khiến các khán giả thích thú vô cùng khi diễn lại khung cảnh y hệt bộ phim Hậu duệ Mặt trời. (Ảnh: FBNV)
Bức ảnh khiến các khán giả thích thú vô cùng khi diễn lại khung cảnh y hệt bộ phim Hậu duệ Mặt trời. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Hết đưa đi thử đồ, Cara "tháp tùng" Noway đi nhận nút bạc

Vốn dĩ là những người hài hước nên khi cách ly, toàn bộ thời gian không được ra ngoài mà ở chung với nhau thì chắc chắn sẽ có thêm nhiều khung ảnh, nhiều clip nhí nhố hơn. Các fan cùng đón chờ xem nhé, biết đâu cơ hội này tình cảm của cả hai dành cho đối phương sẽ dâng trào hơn nữa.

Quản lý Cara nói về vấn đề cách ly

Để hủy công việc là điều không phải dễ dàng sắp xếp và theo như ê-kíp của nữ ca sĩ chia sẻ thì trường hợp của Cara - Noway không bắt buộc phải cách ly tập trung tại nhà nhưng vì họ ý thức cần được bảo vệ cho bản thân cũng như mọi người.

Cụ thể, quản lý Cara cho biết: "Theo công văn 2333/TTKSBT-BTN của Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP.HCM vừa ban hành thì trường hợp 2 bạn nhỏ nhà mình không phải cách ly tập trung hay tại nhà, mà chỉ tự theo dõi sức khỏe theo hướng dẫn của ngành Y tế nhưng vì muốn đảm bảo an toàn tối đa cho cộng đồng nên nhà mình tự nguyện chủ động hủy các event đông người".