Captain Marvel: Xuất hiện những nhân vật "tưởng không quen" ai dè "quen không tưởng"

17:00 06/09/2018

Như vậy là sau bao ngày chờ đợi, Captain Marvel đã chính thức xuất hiện khiến người hâm mộ vỡ òa tột độ vì sung sướng. Tạp chí Entertainment Weekly vừa tung ra những hình ảnh chính thức đầu tiên của Captain Marvel, bộ phim xoay quanh nhân vật chính là nữ siêu anh hùng đầu tiên của hãng Marvel Studios.


Brie Larson sẽ vào vai người phụ nữ mạnh nhất MCU.
Brie Larson sẽ vào vai người phụ nữ mạnh nhất MCU.

Vào tối muộn giờ Việt Nam, Marvel Studios đã chính thức tung loạt ảnh đầu tiên về Captain Marvel - nữ siêu anh hùng được đánh giá mạnh nhất MCU và những hình ảnh đến tập phim riêng của cô vào ngày 08/03 năm sau. Trước đây, dù xuất hiện ấn tượng, được đông đảo fan yêu thích, nhưng những nhân vật như Black Widow, Scarlet Witch, Gamora, Okoye, Valkyrie,… vẫn chỉ là nhân vật phụ. Được biết, dù gia tài điện ảnh đã có trên 20 bộ phim về đề tài Siêu anh hùng trong một thập kỷ qua nhưng cho tới thời điểm này, nhân vật chính chưa bao giờ là một Siêu anh hùng nữ. Thế nên, tập phim riêng về Captain Marvel thực sự gây được chú ý của cộng đồng fan Marvel trên toàn thế giới.

Captain Marvel (tên thật là Carol Danvers) là một nữ phi công của không lực Hoa Kỳ. Trong một lần làm nhiệm vụ, cô phát hiện ra người bạn đồng hành của mình không phải người thường, mà là một chiến binh của tộc người Kree ngoài vũ trụ. Người bạn tên Mar-vell này (do Jude Law đóng) đã truyền sức mạnh siêu nhiên của mình sang cho Carol, biến cô thành một nữ siêu nhân có khả năng bay lượn, phóng năng lượng từ tay, và sở hữu sức mạnh siêu phàm.


Poster cực kỳ đẹp mắt trên tạp chí Weekly Entertainment
Poster cực kỳ đẹp mắt trên tạp chí Weekly Entertainment

Bối cảnh của Captain Marvel diễn ra vào thập niên 90, khá lâu trước khi nhóm Avengers hiện đại hình thành. Bởi vậy, khi xem bộ phim này, khán giả sẽ được chứng kiến khá nhiều nhân vật quen thuộc từng xuất hiện trong các phim siêu anh hùng trước đây của Marvel Studios. Những người này bao gồm Nick Fury, người thành lập nhóm Avengers và đứng đầu tổ chức S.H.I.E.L.D.S.


Samuel Jackson trẻ măng trong bộ phim lấy bối cảnh 1990.
Samuel Jackson trẻ măng trong bộ phim lấy bối cảnh 1990.

Brie Larson là gương mặt được “chọn mặt gửi vàng” cho vai diễn nặng ký này. Ngoài ra, phim cũng đánh dấu lần đầu tiên phim Siêu anh hùng của MCU do một đạo diễn nữ cầm trịch. Chỉ vài tháng trước, Captain Marvel từng được nhà sản xuất “nhá hàng” cho người xem qua đoạn cuối bom tấn Avengers: Infinity War (trước khi bị tan biến vì cái búng tay của Thanos, Nick Fury đã cố gửi tin nhắn cầu cứu tới Captain Marvel). Bởi vậy, đây đang là bộ phim rất được các fan siêu anh hùng trông chờ.


Phim cũng có sự góp mặt của tài tử Jude Law.
Phim cũng có sự góp mặt của tài tử Jude Law.

Captain Marvel dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 năm sau. Câu hỏi được đặt ra lớn nhất hiện tại sau loạt ảnh siêu hot này chính là trailer của bộ phim bao giờ sẽ được chính thức ra mắt khán giả? Cú búng tay của Thanos thực sự là một động lực lớn thôi thúc những fan hâm mộ Marvel có lí do trông chờ vào người phụ nữ mang trọng trách cứu thế giới này.

Bạn có phải là một fan hâm một của Vũ trụ điện ảnh Marvel và cảm thấy ấn tượng với bộ ảnh này hay không?