Cặp "vợ xinh-chồng xấu" khiến dân mạng thật sự xúc động

18/07/2014, 14:31 GMT+07:00

Gần đây cộng đồng mạng khá xôn xao với bức ảnh cưới “cổ tích” của đôi vợ chồng trẻ với cô dâu khá xinh xắn, ngoại hình vượt trội với chú rể.

Cặp "vợ xinh-chồng xấu" làm cảm động cộng đồng mạng

Được biết, cặp đôi này cặp đôi này với chú rể tên là Trần Lâm và cô dâu là Thu Hiền, sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh và đã tổ chức đám cưới vào ngày 20/1/2014.

Một bạn đọc đã chia sẻ rằng: “Nếu nói chị này lấy anh này vì tiền thì, với nhan sắc của chị đó, muốn lấy đại gia ko khó, có đâu phải lấy một người có ngoại hình thua kém để bị chê cười? Mình nghĩ đây là tình yêu thật sự chứ chẳng phải vì điều gì khác đâu.”

Dù vậy, bên cạnh những lời chúc phúc, những lời ngưỡng mộ rằng không ngờ vẫn còn một tình yêu đẹp như cổ tích tồn tại ngoài đời thật; cô dâu, người chủ động đăng tải chia sẻ những hình ảnh này lên trang cá nhâ này của mình cũng đã nhận được khá nhiều những câu hỏi, những lời xúc phạm cho rằng cô vì tiền “giai nhân” mới chịu lấy “quái vật”. Và đương nhiên, những lời nói này cũng ảnh hưởng không ít đến cả hai.

Cặp "vợ xinh-chồng xấu" làm cảm động cộng đồng mạng

Cặp "vợ xinh-chồng xấu" làm cảm động cộng đồng mạng

Tuy nhiên, khác với những lời đàm tiếu, cô đã nói: “Trong mắt em, anh ấy là người đàn ông hoàn toàn bình thường, thậm chí điển trai"

Theo lời chia sẻ với báo chí, cô đã nói rằng, "Em chỉ muốn nói với mọi người rằng yêu nhau được gì cái gì cũng có thể hi sinh vì nhau được. Có nhiều người cũng đang yêu, nhưng không hiểu họ nghĩ gì khi nói em đến với anh ấy vì tiền, trong khi họ không tự hỏi, nếu một ngày họ hoặc người họ thương bị như vậy, chẳng lẽ, sẵn sàng quay lưng bỏ đi sao? Ai cũng cần được sống và yêu thương, hãy luôn tâm niệm như vậy.”

Được biết, cô và chồng đã quen nhau 5 năm trước khi cưới, vào với sự kết hợp này, cả hai đã thay đổi suy nghĩ của rất nhiều bạn trẻ trong xã hội hiện đại vốn xem trọng vẻ bề ngoài này. Với “mối tình cổ tích”, cả hai đã cho mọi người thấy, tình yêu mới là yếu tố quan trọng nhất trong một mối quan hệ chứ không phải tiền bạc hay ngoại hình.