Phát hiện ếch "tung tăng bơi" trong cốc nước, người phục vụ chỉ dửng dưng: "Con ếch thật tội nghiệp"

07:00 21/11/2017

Một cặp vợ chồng đến từ California khi dùng bữa tại một nhà hàng ở địa phương đã gọi khá nhiều đồ ăn và một cốc nước đá. Tuy nhiên ngay lúc người chồng cầm cốc nước lên chuẩn bị uống thì bất ngờ phát hiện ra một thứ khiến ai cũng phải rùng mình. 

Nhà hàng được cặp vợ chồng này đến dùng bữa có tên the Tallahassee Waffle House. Điều kì lạ là ngay sau cầm cốc nước lên và phát hiện thấy "vật thể lạ" trong cốc nước, họ đã tìm tới phục vụ để yêu cầu giải thích. Tuy nhiên, người phục vụ chỉ nói vỏn vẹn một câu: "Con ếch thật tội nghiệp".


Con ếch được lấy ra từ cốc nước

Con ếch xuất hiện trong cốc nướcCon ếch xuất hiện trong cốc nước


Nhà hàng nơi xảy ra sự việc
Nhà hàng nơi xảy ra sự việc

Ngay sau khi nghe câu trả lời này, đôi vợ chồng đã tức giận bỏ lại bữa cơm và đứng lên ra về. Sau đó, đôi vợ chồng này quyết định tố cáo nhà hàng, thông báo sự việc tới cục vệ sinh an toàn thực phẩm để yêu cầu giải thích. Khi bị kiểm tra, cơ quan vệ sinh an toàn thực phẩm đã phát hiện cửa hàng ăn này vi phạm 11 điều về an toàn thực phẩm, trong đó có 3 hạng mục bắt buộc phải được ưu tiên giải quyết.


Cặp vợ chồng đến từ California
Cặp vợ chồng đến từ California


Con ếch tội nghiệp bị đưa ra khỏi cốc nước và nằm trên mặt bàn
Con ếch tội nghiệp bị đưa ra khỏi cốc nước và nằm trên mặt bàn

Sau một ngày làm việc vất vả, được đến nhà hàng dùng bữa là một việc làm hết sức thú vị. Nó không những giúp người ăn tiết kiệm thời gian mà còn mang lại phút giây thư giãn sau những giờ căng thẳng.

Nhưng việc chưa kịp dùng bữa đã phát hiện thấy có một con ếch "bơi” trong cốc nước của chính mình như đôi vợ chồng này thì đúng là hy hữu. Tuy điều có lẽ điều khiến người ta cảm thấy không thể hiểu nổi là lời giải thích không thể "bá đạo" hơn của người phục vụ.

Nguồn: Dailymail