Cặp vợ chồng nghệ sĩ Vbiz được ủng hộ vì tấm lòng thiện nguyện

11:10 17/03/2020

Trong giới showbiz Việt hiện nay, có không ít những nghệ sĩ nổi tiếng sở hữu tấm lòng thiện nguyện đáng được trân trọng. Đứng trước những khó khăn của cộng đồng, họ luôn là những người sẵn sàng hưởng ứng và tìm cách để hỗ trợ, giúp đỡ và san sẻ. 

Giữa vô vàn những tấm lòng đáng quý ấy, Thủy Tiên – Công Vinh và Lý Hải – Minh Hải chính một trong những hình mẫu vợ chồng lý tưởng về một gia đình vừa hạnh phúc, mẫu mực lại vừa có những hoạt động từ thiện ý nghĩa, giúp ích nhiều cho cuộc sống của những mảnh đời khó khăn. Những ngày gần đây khi cả nước phải gồng mình chiến đấu với dịch bệnh Covid -19 và tình trạng hạn mặn ở các tỉnh miền Tây, tinh thần thiện nguyện của cả hai cặp đôi này lại càng trở nên thiết thực và được hưởng ứng mạnh mẽ hơn bao giờ hết. 

 
Những cặp vợ chồng nghệ sĩ Vbiz được ủng hộ vì làm từ thiện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những cặp vợ chồng nghệ sĩ Vbiz được ủng hộ vì làm từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Thủy Tiên – Công Vinh sẵn sàng giúp đỡ những mảnh đời khó khăn bằng hành động thiết thực

Nhắc đến những hoạt động thiện nguyện, Thủy Tiên – Công Vinh được xem là cặp vợ chồng nhận được sự yêu quý của dư luận lẫn truyền thông. Không chỉ là cặp vợ chồng nghệ sĩ – cầu thủ có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc mà những phong trào từ thiện được chính họ phát động cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ và khen ngợi hết lời. 

 
Xây cầu, tổ chức đá bóng từ thiện, chạy xe máy phát quà,… chính là hành động từ thiện thường thấy của cặp vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Xây cầu, tổ chức đá bóng từ thiện, chạy xe máy phát quà,… chính là hành động từ thiện thường thấy của cặp vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh. (Ảnh: FBNV)

Không giống như nhiều sao Việt khác, Thủy TiênCông Vinh luôn có cách từ thiện vô cùng đặc biệt, đó chính là trực tiếp trao tận tay những món quà sẻ chia đến các mảnh đời khó khăn. Dù lịch trình bận rộn, sức khỏe không cho phép đến mức nào, cặp đôi cũng tự mình đi về với những mảnh đất, con người kém may mắn để trao tận tay quà đến cho họ. 

Trong khoảng thời gần đây, Thủy Tiên phát động phong trào cứu trợ “tích tiểu thành đại” cho những người dân miền Tây nơi bị hạn mặn và đã nhận được sự hưởng ứng, ủng hộ hết mình từ các nghệ sĩ lẫn đông đảo khán giả. Chưa hết, cô còn trực tiếp đi khảo sát để có thể kịp thời đặt máy lọc nước cho dân dù sức khỏe đang không được tốt cũng khiến nhiều người cảm động. Số tiền thiện nguyện, đóng góp lên đến gần 10 tỷ đồng đã cho thấy sự ủng hộ, tin tưởng của khán giả, nhà hảo tâm dành cho vợ chồng Thủy Tiên với những hoạt động thiện nguyện to lớn đến mức nào. 

 
Hình ảnh Thủy Tiên tự mình đi khảo sát miền Tây để lắp máy lọc nước cho dân gây xúc động. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh Thủy Tiên tự mình đi khảo sát miền Tây để lắp máy lọc nước cho dân gây xúc động. (Ảnh: FBNV)

 
Trước đó, vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh còn huy động số tiền lớn để giúp đỡ công nhân kém may mắn trong dịp Tết Nguyên Đán. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh còn huy động số tiền lớn để giúp đỡ công nhân kém may mắn trong dịp Tết Nguyên Đán. (Ảnh: FBNV)

Lý Hải – Minh Hà đứng ra kêu gọi, thành lập quỹ từ thiện uy tín 

Không chỉ có Thủy Tiên – Công Vinh, Lý Hải – Minh Hà cũng là cặp vợ chồng nghệ sĩ Vbiz được khen ngợi với những hành động thiện nguyện thiết thực. Song hành cùng sự nghiệp ngày càng vững chắc, gia đình Lý Hải – Minh Hà cũng có những chia sẻ, giúp đỡ khó khăn khi thường xuyên tham gia, tổ chức các hoạt động từ thiện. 

 
Vợ chồng Lý Hải – Minh Hà cùng làm từ thiện được rất nhiều người yêu mến và ủng hộ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Lý Hải – Minh Hà cùng làm từ thiện được rất nhiều người yêu mến và ủng hộ. (Ảnh: FBNV)

Bằng tầm ảnh hưởng, sự nổi tiếng của mình, Lý Hải – Minh Hà đã kêu gọi sự quyên góp ủng hộ từ phía khán giả, mạnh thường quân và tận tay trao những món quà có ý nghĩa to lớn đến những mảnh đời cần giúp đỡ. Vốn uy tín và lối sống nói không với thị phi đã giúp gia đình Lý Hải nhận được sự tin tưởng từ nhiều người. Chưa hết, cặp đôi còn rất minh bạch và luôn công khai số tiền bản thân ủng hộ khiến các quỹ từ thiện mà họ thành lập luôn là nơi để các nhà hảo tâm ký gửi tấm lòng. 

Trong thời gian vừa qua khi nhiều tỉnh miền Tây oằn mình chống chọi với nạn hạn hán, ngập mặn, cặp đôi nổi tiếng này đã nhận về hàng trăm triệu đồng từ các nhà hảo tâm và dự kiến lắp 10 máy lọc nước có giá 70 triệu đồng/máy đến người dân gặp khó khăn. 

 
Cả hai vợ chồng cũng vừa mới đi khảo sát vùng bị hạn mặn để lắp máy lọc nước cho người dân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai vợ chồng cũng vừa mới đi khảo sát vùng bị hạn mặn để lắp máy lọc nước cho người dân. (Ảnh: FBNV)

Hai cặp đôi vợ chồng được ngưỡng mộ là hình mẫu hôn nhân lý tưởng trong giới Vbiz 

Cả Thủy Tiên – Công Vinh lẫn Lý Hải – Minh Hà không chỉ được yêu quý, trân trọng bởi tình cảm san sẻ khó khăn mà hai gia đình nghệ sĩ Vbiz này còn được xem là hình mẫu hôn nhân được nhiều khán giả ngưỡng mộ và mơ ước. Họ không chỉ sở hữu tình yêu tuyệt đẹp mà sau khi về chung một nhà, cả hai cặp đôi đều hết lòng chăm sóc, vun đắp tổ ấm của mình vô cùng viên mãn và hạnh phúc. 

 
Thủy Tiên – Công Vinh được ví như cặp đôi “Vic – Beck” phiên bản Việt với tổ ấm hết sức hạnh phúc. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên – Công Vinh được ví như cặp đôi “Vic – Beck” phiên bản Việt với tổ ấm hết sức hạnh phúc. (Ảnh: FBNV)

 
Lý Hải – Minh Hà có đến tận 10 năm bên nhau, cùng nắm tay xây dựng gia đình và sự nghiệp vẹn toàn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lý Hải – Minh Hà có đến tận 10 năm bên nhau, cùng nắm tay xây dựng gia đình và sự nghiệp vẹn toàn. (Ảnh: FBNV)

Có thể nói, cả hai cặp đôi kể trên đều là những nghệ sĩ Vbiz nhận được nhiều tình cảm ủng hộ từ phía đông đảo dư luận. Đa số đều ngưỡng mộ trước tổ ấm hạnh phúc, lối sống nói không với thị phi của họ. Tấm lòng thiện nguyện cao cả bằng những hành động thiết thực vừa qua càng khiến hình ảnh của hai cặp đôi thêm đẹp và vẹn tròn trong lòng khán giả lẫn truyền thông. 

Bạn nghĩ sao về bài viết những cặp vợ chồng nghệ sĩ Vbiz được ủng hộ vì làm từ thiện. Hãy chia sẻ điều đó tại YAN nhé!

Sao Việt kêu gọi công chúng cùng chung tay giúp đỡ các tỉnh miền Tây

Những hình ảnh các tỉnh miền Tây đang chống chọi lại với nạn hạn hán, ngập mặn đã khiến dư luận không khỏi xót xa. 

Đứng trước những hoàn cảnh khó khăn như thế, nhiều sao Việt đã dùng sự nổi tiếng, tầm ảnh hưởng cũng như tiềm lực của bản thân để có thể giúp đỡ hết mức có thể. 

Họ không chỉ tự mình bỏ tiền ra để đem đến những món quà cấp bách, thiết thực mà còn kêu gọi đông đảo người hâm mộ cùng chung tay ủng hộ, hi vọng "góp gió thành bão", "tích tiểu thành đại" để phần nào giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn. 

Hành động của họ đã nhận lại được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía dư luận lẫn truyền thông. 

Sau thời gian dài tích cực vận động, nhiều sao Việt nổi tiếng đã tích góp được số tiền vừa mang giá trị vật chất lẫn tinh thần để kịp thời đem đến những chiếc máy lọc nước thiết thực trong lúc này đến người dân miền Tây.

Xem thêm TẠI ĐÂY!