Ớn lạnh với âm mưu tàn độc của cặp vợ chồng mổ phanh bụng sản phụ cướp thai nhi

22/10/2018, 06:30 GMT+07:00

Tờ Mirror của Anh mới đây đã đưa tin về một vụ giết người tàn độc. Theo đó, một cặp vợ chồng người Brazil là Angelina Rodrigues và chồng Roberto Gomes da Silva, đã bị bắt sau khi bị cáo buộc sát hại một sản phụ và cướp thai nhi từ bụng nạn nhân.

Cảnh sát cho biết, vào ngày 15/10, Angelina tới bệnh viện Sao Lucas với một đứa trẻ sơ sinh và nói rằng cô mới sinh đứa trẻ này ra.

Tuy nhiên, các bác sĩ đã nghi ngờ vì thấy người phụ nữ 40 tuổi này vẫn đi lại bình thường và từ chối kiểm tra sức khỏe. Vì vậy, bác sĩ sau đó đã báo cho cảnh sát.

Tới ngày 16/10, cảnh sát phát hiện thấy thi thể chị Mara Cristiana da Silva, 23 tuổi, tại một khu rừng gần Joao Pinheiro, đông nam Brazil. Tuy nhiên, điều đáng nói là thời điểm đó chị Mara đang mang thai 8 tháng và tại hiện trường, thi thể của chị bị trói vào cây bằng một sợi dây thép gai, bụng bị mổ phanh ra và thai nhi không còn trong bụng.


Chân dung thai phụ xấu số Mara Cristiana da Silva
Chân dung thai phụ xấu số Mara Cristiana da Silva

Khi bị bắt, Angelina thừa nhận chính cô ta đã chuốc rượu Mara rồi trói vào cây bằng dây thép gai và mổ bụng nạn nhân để cướp thai nhi.

Trong lời khai của Roberto, ông ta nói không tham gia vào vụ việc này. Tuy nhiên, cảnh sát tin rằng người chồng này và một người thứ ba nữa có liên quan tới cái chết của chị Mara và vụ án đã được lên kế hoạch từ trước.

Angelina được cho rằng hoàn toàn thay đổi thái độ khi biết người hàng xóm của mình mang thai con gái. Các thành viên trong gia đình Mara cho biết, Angelina luôn mơ ước có một đứa con gái. Ngay từ khi biết Mara mang thai, cô ta đã kết bạn với nạn nhân, thậm chí chuyển tới nhà của nạn nhân ở từ ngày 13/10.


Hiện trường nơi chị Mara bị phanh bụng cướp con
Hiện trường nơi chị Mara bị phanh bụng cướp con

Cô của nạn nhân là Euza Ribeiro cho biết:

Người phụ nữ đó luôn mơ ước có con gái và khi cô ta thấy cháu gái tôi mang thai, cô ta bắt đầu giúp đỡ. Cô ta cho cháu gái tôi mượn tiền để đi siêu âm và nói sẽ mua tất cả những gì em bé cần.

Nghi phạm còn hứa với gia đình nạn nhân sẽ phụ tiền nuôi nấng đứa trẻ. 

Cảnh sát hiện vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc. Thi thể của chị Mara đã được chôn cất vào ngày 17/10. Con của chị đang được chăm sóc tại bệnh viện Sao Lucas với một vết cắt ở đầu.