Đến ăn trưa tại một cửa hàng nổi tiếng, cặp vợ chồng hoảng hồn khi cắn phải chiếc bánh lúc nhúc giòi

05/02/2018, 10:00 GMT+07:00

Cục Giám sát Y tế đã ngay lập tức vào cuộc để tìm ra nguyên nhân của vụ việc, tuy nhiên sau cùng lại kết luận là không tìm thấy có gì bất thường tại cửa hàng cả.

Mới đây, một cặp vợ chồng đã được một phen hoảng hồn khi bước vào một nhà hàng ở Brazil ăn trưa và được phục vụ một chiếc burger với đầy giòi bên trong. Mặc dù quản lí nhà hàng này liên tục khẳng định rằng đồ ăn đã được nấu cực kì kĩ lưỡng trước khi đem ra phục vụ khách hàng, tuy nhiên video được quay lại khiến cho tất cả mọi người phải rùng mình.

Đến ăn trưa tại một cửa hàng nổi tiếng, cặp vợ chồng hoảng hồn khi cắn phải chiếc bánh lúc nhúc giòi


Rất nhiều giòi lúc nhúc trong chiếc bánh
Rất nhiều giòi lúc nhúc trong chiếc bánh

Anh Edmagno Silva Maguinho, người đăng tải video này lên mạng xã hội cho biết hôm đó là ngày Chủ nhật (28/12), anh và vợ mình quyết định đi ăn đồ ăn nhanh tại một nhà hàng trên phố. Tại đây, cặp vợ chồng này đã thống nhất gọi hai chiếc bánh kẹp phô mai làm bữa trưa cho mình. Thế nhưng, chỉ khi cắn miếng bánh đầu tiên, anh Maguinho đã cảm thấy chiếc bánh có vị rất lạ và có cảm giác có thứ gì đó liên tục bò trong miệng của mình. Anh lập tức bỏ miếng bánh ra nhằm xem xét kĩ hơn về món ăn trưa của mình. Và anh đã phát hiện ra một điều cực kì kinh hoàng, đó là chiếc bánh burger trên tay anh chứa đầy những giòi ở bên trong


Một cặp vợ chồng nói rằng họ đã thấy một đống giòi đang bò bên trong chiếc burger của mình
Một cặp vợ chồng nói rằng họ đã thấy một đống giòi đang bò bên trong chiếc burger của mình

Đoạn clip được vợ chồng người đàn ông này tự tay quay lại đã cho thấy miếng bánh bị anh nhả ra khay cũng như phần còn lại của chiếc bánh với một lũ giòi bọ vẫn đang bò. 

Quá choáng váng, người đàn ông này đã hét lên và nói to giữa quán ăn rằng: "Tôi sẽ quay lại chiếc bánh này, để cho tất cả mọi người thấy cửa hàng này đã phục vụ khách hàng loại đồ ăn kinh tởm như thế nào".


Được biết, cặp vợ chồng này đã gọi hai phần ăn, nhưng chỉ có phần của người chồng bị có giòi
Được biết, cặp vợ chồng này đã gọi hai phần ăn, nhưng chỉ có phần của người chồng bị có giòi

Sau đó, anh cũng đã quay sang hỏi vợ mình xem chiếc bánh của cô có bị như vậy không, thế nhưng rất may là nó hoàn toàn bình thường. Không chỉ quay clip, anh chồng này còn chụp ảnh biên lai thanh toán tiền, trên đó có ghi địa chỉ của cửa hàng để cho tất cả mọi người có thể tránh không tới đó nữa. 

Anh Maguinho nói đã kiến nghị với quản lí nhà hàng ngay sau đó, và tiếp tục gửi đơn khiếu nại đến Cục Giám sát Y tế và yêu cầu được làm rõ sự việc này,

Người phát ngôn của Văn phòng Liên bang cho biết: "Chúng tôi đã nhận được đơn thư khiếu nại và đã cho nhân viên xuống kiểm tra nhà hàng ngay buổi chiều nhận được đơn".

Được biết, cửa hàng thức ăn nhanh nằm ở phía Bắc của thủ đô Brasilia đã bị đóng cửa ngay sau đó để phục vụ cho quá trình điều tra và được cho phép mở lại một vài ngày sau đó, sau khi các nhân viên của Cục Giám sát Y tế kết luận không tìm ra được điều gì bất thường.

Sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, video này đã được lan truyền và đã có hơn 1 triệu lượt chia sẻ chỉ trong vòng 2 ngày. Tuy nhiên, theo ý kiến của một số người thì họ nghi ngờ rằng vụ việc này không hoàn toàn là sự thật, và có lẽ cặp đôi này đã bỏ thêm giòi vào để đòi được tiền bồi thường từ cửa hàng.


Cửa hàng đã bị đóng cửa ngay sau đó để điều tra làm rõ sự việc
Cửa hàng đã bị đóng cửa ngay sau đó để điều tra làm rõ sự việc

Có thể thấy đây không phải là lần đầu tiên mà các khách hàng bắt gặp "vật thể lạ" bên trong đồ ăn của mình. Vào tháng 8 năm ngoái, một thương hiệu thức ăn nhanh ở Curitiba, bắc Brazil, đã phải trả 2.250 bảng bồi thường cho khách hàng vì đã tìm thấy một con gián bên trong bánh sandwich vào tháng 3 năm 2013. Một trường hợp khác là vào tháng 10 năm 2017 tại một quán ăn ở Niteroi, thuộc Rio de Janeiro, một người quản lý đã tìm thấy một viên đạn trong chiếc bánh hamburger của cửa hàng mình.

Nguồn: The Sun