Vì quá mê “Bộ ba ỉn con” của Hàn Quốc mà đôi vợ chồng tại Hà Nội quyết đặt tên con là Minguk

15:15 01/12/2017

Yêu thích sự đáng yêu, ngộ nghĩnh của cậu bé thứ 2 nhà họ Song, cặp đôi Lê T. và Vũ T. (Hà Nội) đã quyết định đặt tên cho con trai là Lê Vũ Minguk.

Song Daehan, Song Minguk và Song Manse là anh em sinh 3 nổi tiếng của làng giải trí Hàn Quốc được rất nhiều người yêu thích bởi sự đáng yêu, ngộ nghĩnh. Thậm chí, 3 anh em còn được người hâm mộ đặt cho cái tên "Bộ ba ỉn con" bởi vẻ bụ bẫm, đáng yêu không thể cưỡng lại nổi.

Vì quá mê “Bộ ba ỉn con” của Hàn Quốc mà đôi vợ chồng tại Hà Nội quyết đặt tên con là Minguk


Ba anh em nhà Song khiến mọi người phát sốt.
Ba anh em nhà Song khiến mọi người phát sốt.

Hiện tại, chương trình truyền hình thực tế về "Bộ ba ỉn con" không sản xuất nữa nhưng sức ảnh hưởng của 3 anh em không vì thế mà giảm đi, mà ngược lại sự đáng yêu của 3 anh em vẫn luôn ở trong lòng người hâm mộ.

Và vì quá yêu thích cậu bé Minguk trong gia đình nhà họ Song, anh chị Lê T. - Vũ T. đã quyết định đặt tên khai sinh cho con trai đầu lòng là Lê Vũ Minguk với sự kết hợp họ của bố mẹ và tên đặt theo tên của Song Minguk.


Cậu bé Minguk được vợ chồng anh Lê T. yêu thích.
Cậu bé Minguk được vợ chồng anh Lê T. yêu thích.

Giấy khai sinh với cái tên "Lê Vũ Minguk" sau khi được anh Lê T. chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng, đặc biệt là những người đã theo dõi và yêu thích 3 anh em nhà họ Song này. Đã có rất nhiều người "phát sốt" vì độ đáng yêu khó đỡ này.


Giấy khai sinh của bé "Minguk phiên bản Việt".
Giấy khai sinh của bé "Minguk phiên bản Việt".

Chia sẻ với báo chí về lý do đặt tên con như vậy, anh Lê T. hạnh phúc cho biết: “Mẹ Lê Vũ Minguk rất thích cậu bé Song Minguk, mình cũng có xem chương trình thực tế về bộ ba nhà Song, và cũng tìm hiểu đôi chút về cậu bé Minguk, mình mong con sau này sẽ như vậy”.

Anh Lê T. cho biết thêm, vợ chồng anh đặt tên con là Lê Vũ Minguk không có mục đích gì cả, đơn giản là vì yêu thích cậu bé Minguk. Với gia đình anh Lê T., Lê Vũ Minguk là món quà đặc biệt nhất và vợ chồng anh phải cố gắng rất nhiều mới có được món quà vô giá này.

Tâm sự với truyền thông anh Lê T. khá bất ngờ khi chỉ sau vài phút đăng tải, bài đăng của anh đã được một trang fanpage của Song Minguk chia sẻ, và rồi mọi người liên hệ hỏi thăm vợ chồng anh khá nhiều. Đặc biệt anh T. bày tỏ quan điểm, anh không hề quan niệm tên Tây hay tên Việt mà quan trọng là cách dạy dỗ con đúng đắn để con trở thành người có ích với xã hội.

Sau khi cái tên Lê Vũ Minguk được lan truyền trên mạng xã hội, hầu hết mọi người đều tỏ ra thích thú trước ý tưởng đặt tên con trai "đáng yêu hết nấc" của cặp bố mẹ này. Bên cạnh đó, mọi người còn gửi lời chúc đến thiên thần nhỏ, hy vọng Lê Vũ Minguk sẽ hay ăn chóng lớn và bố mẹ em bé sẽ còn chào đón thêm cả Manse, Deahan nữa cho "đủ bộ".

Ngoài ra, không ít cư dân mạng dự định sẽ tiếp bước của bố mẹ "Minguk phiên bản Việt". Bạn H.Anh phấn khích, "Sau này nhất định mình cũng đặt tên con là Daehan, Minguk, Manse. Chúc Lê Vũ Minguk mau ăn chóng lớn nha!"

 

Tổng hợp

Ảnh: Internet