"Cặp tình nhân"mới Hồng Phước, Thảo My Idol lãng mạn mùa Giáng sinh

25/12/2013, 09:20 GMT+07:00

Nhân dịp Giáng sinh, Phước và Thảo My đã cùng thực hiện một bộ ảnh Giáng sinh dễ thương dành tặng fan. Tụi mình đã hóa thân thành một cặp tình nhân lãng mạn và ấm áp trong tiết trời đông se lạnh.
 
Quen biết nhau qua Vietnam Idol 2012, Hồng PhướcThảo My đã trở nên thân thiết hơn sau khi cuộc thi kết thúc. Dù chỉ dừng lại ở top 8 và top 6 nhưng cả hai đã tạo được những ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. Nếu như Hồng Phước có sở trường sáng tác và thể hiện những ca khúc mang nhiều chất tự sự thì Thảo My lại phát huy sở trường ở những bài hát sôi động, trẻ trung.
 
Mùa Giáng sinh năm nay, Hồng Phước đã bí mật chuẩn bị một món quà dễ thương dành tặng fan là ca khúc Đừng là cả thế giới của nhau được viết từ bản instrumental Logical Love của bộ phim gây sốt The Heirs. Đầu năm 2014,Phước cũng sẽ có những chuyển biến mạnh mẽ trong hình ảnh của mình với dòng nhạc Swing Jazz. Còn với Thảo My, cô nàng 18 tuổi này cũng đang tích cực tập luyện thanh nhạc và vũ đạo để chuẩn bị ra mắt album đầu tay vào tháng 1 sắp tới. 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Ảnh: Tupo
Stylist: Lucas
Makeup: Phúc Nguyễn