Khoảnh khắc anh em sinh đôi quấn lấy nhau khi được tắm hút gần 3 triệu lượt xem

04/05/2018, 13:20 GMT+07:00

Vẫn cứ ôm nhau không rời, cặp song sinh này đã khiến dân tình “điên đảo” với khoảnh khắc “lần đầu tiên được mẹ tắm” vì quá đáng yêu.

Lần đầu tiên được tắm và massage, cặp song sinh đáng yêu cứ quấn chặt lấy nhau như còn đang ở trong bụng mẹ khiến dân mạng “phát sốt”.

Đoạn clip ngắn được chia sẻ bởi một y tá có tên là Sonia Rochel, làm việc tại phòng khám Clinique de la Muette ở Paris, Pháp. Mục đích của cô là để hướng dẫn cách tắm cho trẻ và chứng minh rằng liệu pháp massage đều tốt cho bé và cha mẹ.

Thế nhưng, thay vì tập trung theo dõi cách massage, dân tình lại “điên đảo” bởi khoảnh khắc quấn chặt lấy nhau khi được mẹ tắm của cặp thiên thần bé nhỏ vừa mới chào đời.

Khoảnh khắc anh em sinh đôi quấn lấy nhau khi được tắm hút gần 3 triệu lượt xem


Cặp song sinh một trai một gái đã “bện hơi” nhau ngay từ khi vừa lọt lòng. (Ảnh cắt từ clip)
Cặp song sinh một trai một gái đã “bện hơi” nhau ngay từ khi vừa lọt lòng. (Ảnh cắt từ clip)

Đoạn clip dễ thương đã thu hút hàng triệu lượt xem và hàng nghìn lượt chia sẻ trên khắp các diễn đàn. Khoảnh khắc “cứ ôm lấy nhau mặc đời trôi” của hai bé sơ sinh khiến dân mạng rất thích thú.

Bạn có biết, các cặp song sinh luôn có những mối liên hệ bí ẩn? Các chuyên gia nói rằng, ngay từ tuần 14 thai kì, các cặp song thai đã có thể kết nối với nhau trong bụng mẹ. Và sợi dây kết nối đặc biệt này có thể kéo dài đến suốt cuộc đời, thậm chí còn có thể mạnh mẽ hơn cả tình cảm vợ chồng, mẹ con hay cha con.

Những người theo dõi hình ảnh “tình thương mến thương” của cặp đôi song sinh kết hợp cùng điệu nhạc du dương đều vô cùng cảm động và cho rằng, đây là một trong những điều “ấm áp nhất” mà họ từng biết.

Clip: Sillymonks.