Cặp sinh đôi thất lạc tình cờ gặp nhau sau 25 năm

16/11/2014, 16:00 GMT+07:00

Chuyện cứ tưởng chỉ có trên phim lại hoàn toàn có thật với hai chị em người Hàn Quốc này.

Không ít người trong chúng ta dã quá quen thuộc với những bộ phim lấy đề tài về những cặp song sinh thất lạc rồi tình cờ gặp lại nhau sau nhiều năm một cách hy hữu. Và lần này câu chuyện không chỉ nằm trên phim nữa mà xảy ra ngoài đời thật.

Samantha Futerman Anaïs Bordier được sinh ra vào ngày 19 tháng 11 năm 1987 ở Hàn Quốc. Khi vừa ra đời, hai chị em được nhận nuôi bởi hai gia đình khác nhau và cực kì xa xôi. Samantha thì được mang đến bang New Jersey, Mỹ còn Anaïs được mang tới Pháp. Từ đó, cả hai hoàn toàn không biết đến sự tồn tại của người chị em sinh đôi của mình.


Bức ảnh một người bạn gởi cho Anaïs  

Nhiều năm sau, vào 2012, một người bạn của Anaïs tình cờ xem phim và phát hiện ra Samantha - hiện đang là một diễn viên ở Los Angeles có gương mặt quá giống bạn mình. Người bạn vội gởi ảnh cho Anaïs xem và cô đã bị “choáng” vì nữ diễn viên trong bức ảnh quá giống mình.

Sau khi điều tra thêm, Anaïs phát hiện ra rằng cô và Samantha được sinh cùng ngày, cùng tháng, cùng năm và tại cùng một địa điểm.


Anaïs đã tìm ra trang thông tin về Samantha

Từ đó Anaïs kết luận rằng khả năng rất cao cả hai chính là chị em sinh đôi. Cô vội vàng liên lạc và viết một bức thư giải thích với Samantha và thật tuyệt vời, hai chị em đã tìm ra nhau sau hơn 25 năm thất lạc.

Cả hai rất nhanh chóng làm quen và trao đổi thư từ qua lại cho đến khi chính thức gặp nhau ở Anh Quốc – nơi Anaïs đang sinh sống.


Lần đầu tiên 2 người gặp nhau

Kể từ đó, hai chị em trở nên rất thân thiết và quyết định đi du lịch vòng quanh thế giới cùng nhau.

Cho tới tận ngày hôm nay, cả Samantha Anaïs vẫn chưa tin được rằng đã tìm thấy được nhau sau chừng ấy năm thất lạc. Hai cô gái may mắn này luôn cảm ơn số phận vì đã ưu ái đưa họ về bên nhau.