Wendy sau chấn thương: Chưa thể nhai được thức ăn vẫn tươi tắn

30/12/2019, 08:50 GMT+07:00

Cập nhật tình hình sức khoẻ của Wendy sau chấn thương

Vào ngày 25/12, vừa qua nhiều fan hâm mộ Red Velvet nhận được tin dữ khi giọng ca chính của nhóm - Wendy gặp chấn thương tại sân khấu SBS Gayo Daejun 2019. 

Wendy sau chấn thương: Chưa thể nhai được thức ăn vẫn tươi tắn

>>>Xem thêm: Idol không có cát-xê ở đại nhạc hội cuối năm, còn chịu nhiều bất công

Theo như thông báo của công ty chủ quản SM nữ idol bị ngã gãy xương chậu, gãy cổ tay phải và rạn xương hàm, tổn thương vùng mặt. Ngay sau khi được cho là Wendy ngã từ độ cao 2,5m cô nàng đã được đưa tới bệnh viện điều trị, nhiều ngày qua vẫn chưa có tin tức gì về tình hình sức khoẻ của cô nàng cho đến hiện tại.

Wendy sau chấn thương: Chưa thể nhai được thức ăn vẫn tươi tắn

Trong fansign mới đây của Red Velvet với 4 thành viên, các cô nàng đã cập nhật tình hình sức khoẻ của Wendy cho người hâm mộ được biết để đỡ lo lắng hơn.

>>>Có thể bạn quan tâm: Chấn thương có thể khiến Wendy không thể nhảy được trong tương lai

Qua lời kể của các thành viên về Wendy người hâm mộ càng phẫn nộ nhà đài

Cụ thể Seulgi cho biết hiện tại Wendy vẫn chưa thể nhau do những tổn thương hàm và vùng mặt nên thức ăn vẫn còn hạn chế và cũng gặp nhiều khó khăn. Cô nàng đã động viên Wendy đừng lo lắng và chờ đợi giọng ca chính hồi phục để cùng trình diễn ca khúc vừa comeback Psycho

Wendy sau chấn thương: Chưa thể nhai được thức ăn vẫn tươi tắn

Về phía Joy, cô nàng cho biết mặc dù Wendy đang bị thương nhưng người chị này cũng khá tươi tắn, lạc quan. Vì sợ làm cả nhóm lo lắng nhưng như vậy càng làm mọi người xót hơn, mong rằng các bạn sẽ cùng cầu nguyện với nhóm để Wendy mau chóng hồi phục.

Ngoài ra, Joy còn tiết lộ Wendy là một người rất yêu thích âm nhạc và tâm huyết với màn collab trong SBS Gayo Daejun, vì thế khi tay nạn đáng tiếc xảy ra, dù không còn khả năng biểu diễn nhưng Wendy vẫn nắm chặt chiếc mic trên đường đến bệnh viện.

Wendy sau chấn thương: Chưa thể nhai được thức ăn vẫn tươi tắn

Bên cạnh những lời chia sẻ này thì rất nhiều fan có mặt trong buổi fansgin cũng cập nhật, vào đêm diễn ra KBS Gayo Daejun, các thành viên đã quây quần cạnh Wendy để xem chương trình tại bệnh viện.

>>>Bài viết liên quan: Wendy bất ngờ cắt tóc ngắn, Knet khen hết lời: "Xuất sắc hơn cả Irene"

Dù đã phần nào yên tâm với tình hình sức khoẻ của Wendy hiện tại nhưng khi nghe các thành viên chia sẻ hình ảnh của Wendy sau khi gặp chấn thương điều khiến người hâm mộ rơi nước mắt.

Bao nhiêu tâm huyết, bao nhiêu hoài bão của nữ idol đã không thể thực hiện trong thời gian tới vì gặp chấn thương nặng, chưa kể đến những di chứng để lại khi tổn thương xương chậu, có thể ảnh hưởng đến vũ đạo.

Cô nàng luôn hoạt bát, vui tươi là "báu vật" của người hâm mộ nhưng giờ đến việc ăn, uống cũng gặp khó khăn, điều này ai mà không đau lòng.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!