Cập nhật tình hình sức khỏe ba thành viên Ladies' Code sau tai nạn

23/10/2014, 20:00 GMT+07:00

Mới đây, công ty quản lý Polaris Entertainment vừa thông báo tình hình mới nhất của ba thành viên Ladies' Code sau tai nạn thảm khốc.

Mới đây, công ty quản lý Polaris Entertainment vừa thông báo tình hình mới nhất của ba thành viên Ladies' Code sau tai nạn thảm khốc.

Vào ngày 23/10, một đại diện Polaris đã chia sẻ với Newsen về tình hình sức khỏe hiện tại của ba thành viên của Ladies' Code, người này nói: "Hiện tại, tình trạng sức khỏe của Sojung, Zuny và Ashley được cải thiện rất nhiều. Hai thành viên Ashley và Zuny bị thương nhẹ nên đã hồi phục rất nhanh. Sojung bị chấn thương nặng hơn nhưng sức khỏe đã có phần ổn định hơn nhiều. Trước mắt sức khỏe của họ đã ổn, nhưng về mặt tâm lý vẫn cần nhiều thời gian để bình thường trở lại. Ngoài ra, họ cũng cần nghỉ ngơi rất nhiều".

Về việc cuộc sống hiện tại của cả ba, đại diện cũng nói thêm: "Ashley và Zuny quay về nhà và nghỉ ngơi bên gia đình. Trong khi đó, Sojung sẽ dời đến bệnh viện tại quê nhà ở Wonju để tiếp tục theo dõi sức khỏe. Sau khi các thành viên ổn định về mặt tinh thần, họ sẽ có kế hoạch quay về ký túc xá. Còn những dự định tương lai của Ladies' Code, chúng tôi vẫn chưa có thông tin gì. Trước mắt là lo cho sức khỏe và tinh thần của họ".

Ngày 3/9 vừa qua, Ladies' Code vừa hoàn thành buổi biểu diễn tại Daegu và đã xảy ra tai nạn nghiêm trọng trên đường cao tốc Yeongdong tới Incheon. Khi đang lưu thông, xe của nhóm bất ngờ rơi bánh xe và quay vài vòng trước khi đâm vào bức tường bảo vệ. Tai nạn đã khiến hai thành viên EunBRiSe thiệt mạng, ba thành viên còn lại bị chấn thương nặng. Cùng cầu nguyền cho họ mau chóng vượt qua khoảng thời gian khó khăn này.