"Grammy của hàn Quốc": Lâu rồi mới thấy Hyomin (T-Ara) , BTS hứa hẹn vô cùng bùng nổ

21/12/2018, 11:00 GMT+07:00

Cho dù bạn đang “nháo nhào” với các đại nhạc hội của đài truyền hình hay lễ trao giải âm nhạc khác tập trung vào giai đoạn cuối năm, thì cũng đừng quên chúng ta còn có Golden Disc Awards sẽ diễn ra vào đầu tháng 1/2019.

Giải thưởng Golden Disc Awards hay thường được gọi ngắn gọn là GDA, là một giải thưởng thành lập từ năm 1986, được trao hàng năm bởi Hiệp hội công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc. Giải thưởng này dành cho những thành tựu nổi bật trong ngành công nghiệp âm nhạc nước nhà. Nó còn được mệnh danh là "Grammy của Hàn Quốc".

Lễ trao giải Golden Disc Awards 2019 sẽ diễn ra vào ngày 5/1 và ngày 6/1 tại Gocheok Sky Dome. Ngày thứ nhất dành riêng cho giải thưởng nhạc số và ngày thứ hai dành riêng cho giải thưởng album. 

Mới đây, nhà sản xuất chương trình đã công bố thêm những cái tên sẽ xuất hiện trong lễ trao giải. Theo đó, sau bao nhiêu lâu “lặn mất tăm” thì cô nàng Hyomin của T-Ara sẽ tái ngộ khán giả trong lễ trao giải dành cho nhạc số vào ngày 5/1. Mong rằng Hyomin sẽ có một màn trình diễn mãn nhãn sau một khoảng thời gian khá dài không ra sản phẩm mới cũng như "trốn" khỏi truyền thông.

Bên cạnh đó, TWICE Wanna One xác nhận rằng sẽ tham gia ở cả 2 buổi trao giải của Golden Disc Awards 2019. Sau khi giành được giải thưởng ở cả 2 hạng mục vào năm ngoái, trong mùa lễ trao giải năm nay, TWICE một lần nữa được đề cử ở cả hai hạng mục nhạc số và album. 

Đối với Wanna One, nhóm được đề cử tại hạng mục giải thưởng album với 0+1=1 (I PROMISE YOU). Nhà sản xuất cũng tiết lộ rằng Wanna One đang trong quá trình chuẩn bị để mang đến sân khấu tuyệt vời nhất dành tặng người hâm mộ.

Trước đó, BTS cũng đã được xác nhận sẽ tham dự cả hai ngày của buổi lễ. Những màn biểu diễn mà BTS mang đến các lễ trao giải đều rất hoành tráng, cho nên khán giả hoàn toàn có thể tin tưởng và chờ đợi những sân khấu đỉnh cao hơn nữa của các chàng trai.

Và với những thành tích quá rực rỡ đã có được trong năm 2018, chắc chắn BTS sẽ thu về nhiều giải thưởng danh giá tại Golden Disc Awards 2019.

Những công bố tiếp theo về dàn nghệ sĩ góp mặt trong lễ trao giải cũng như những thông tin khác về Golden Disc Awards 2019 sẽ tiếp tục được YAN cập nhật đến quý độc giả.