Cập nhật đầu tiên của Vũ Khắc Tiệp sau thông tin chung cư bị phong toả

24/03/2020, 17:50 GMT+07:00

Sau khi thông tin khu chung cư Vũ Khắc Tiệp đang sinh sống bị phong toả được lan truyền, đây là cập nhật động thái đầu tiên của ông bầu.

Vừa qua, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp tại Việt Nam đã khiến nhiều nơi bị phong toả do có bệnh nhân dương tính. Cụ thể, toà T4 của khu chung cư mà ông bầu Vũ Khắc Tiệp đang sinh sống tại phường Thảo Điền, quận 2, TP.HCM cũng đang bị phong toả do có 5 cư dân tiếp xúc gần với bệnh nhân số 91.

Đây là lần thứ 3 ông bầu Vũ Khắc Tiệp phải cách ly do có liên quan đến dịch Covid-19. Ở khu cách ly tập trung, ông bầu của Ngọc Trinh đã có nhiều phát ngôn bị cho là phản cảm khiến cộng đồng mạng phẫn nộ. 

 
Vũ Khắc Tiệp đã có những phát ngôn phản cảm trong khu cách ly tập trung. (Ảnh: FBNV)
Vũ Khắc Tiệp đã có những phát ngôn phản cảm trong khu cách ly tập trung. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Chỉ trong 1 tháng, Vũ Khắc Tiệp đã bị cách ly đủ kiểu bởi Covid-19

Vũ Khắc Tiệp cập nhật hình ảnh đầu tiên trong toà chung cư bị cách ly

Chiều ngày 22/3, khu vực chung cư mà Vũ Khắc Tiệp đang sinh sống tại phường Thảo Điền, quận 2, TP. HCM được bảo vệ nghiêm ngặt, hạn chế ra vào cho đến khi có kết quả xét nghiệm toàn bộ cư dân bên trong. Trong khoảng thời gian này, Vũ Khắc Tiệp đã chia sẻ trên trang cá nhân: "Trải qua thời gian này mới thấy trân trọng những lúc bình yên, tự do và thoải mái".

 
Cập nhật đầu tiên của Vũ Khắc Tiệp sau thông tin chung cư bị phong toả. (Ảnh: FBNV)
Cập nhật đầu tiên của Vũ Khắc Tiệp sau thông tin chung cư bị phong toả. (Ảnh: FBNV)

Ngày qua, thông tin Vũ Khắc Tiệp đang bị cách ly trong khu chung cư kể trên đã được lan truyền rộng rãi trong cộng đồng mạng. Theo đó, anh cũng vừa cập nhật hình ảnh mới nhất của mình, hiện tại cho thấy Vũ Khắc Tiệp vẫn ổn định về sức khoẻ lẫn tinh thần. Anh còn vui vẻ chia sẻ về mái tóc mới với dòng đính kèm: "Tóc đẹp không?".

 
Anh vui vẻ chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân với dòng trạng thái "Tóc đẹp không?". (Ảnh: FBNV)
Anh vui vẻ chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân với dòng trạng thái "Tóc đẹp không?". (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: Vũ Khắc Tiệp được về nhà sau khi có xét nghiệm âm tính Covid-19

Trước đó Vũ Khắc Tiệp đã có 2 lần nhận lệnh cách ly

Lần đầu tiên là sau khi ông bầu của Ngọc Trinh trở về từ Tuần lễ thời trang Milan - Ý, Vũ Khắc Tiệp được yêu cầu tự cách ly tại nhà. Lần thứ hai là sau khi phát hiện bệnh nhân số 17 có liên quan đến sự kiện thời trang kể trên, Vũ Khắc Tiệp đã được đưa đến khu cách ly tập trung. Tại đây anh có nhiều phát ngôn bị cho là phản cảm nhưng đã có thái độ hối lỗi ngay sau đó.

 
Vũ Khắc Tiệp vừa phải cách ly do trở về từ vùng tâm dịch - Ý.
Vũ Khắc Tiệp vừa phải cách ly do trở về từ vùng tâm dịch - Ý.

Có thể thấy sau khi đã quen với việc bị cách ly, Vũ Khắc Tiệp đã trở nên bình thường và có phản ứng khá bình thản trước những gì đang xảy ra với mình.

>>>Xem thêm: Vũ Khắc Tiệp diện mốt quên khóa quần thu hút truyền thông quốc tế

Vũ Khắc Tiệp sẽ rút ra được bài học riêng cho mình sau nhiều lần bị cách ly

Vũ Khắc Tiệp là một trong những ông bầu "khét tiếng" trong làng chân dài Việt Nam. Ông đã "mát tay" cho ra lò nhiều người đẹp đình đám như Ngọc Trinh, Lê Hà, Kim Chi,...

Ông bầu sở hữu tài sản "kếch xù" với nhiều nhà, xe, hàng hiệu đắt tiền và có cuộc sống xa hoa, thường xuyên du lịch khắp nơi trên thế giới.

Tuy nhiên, Vũ Khắc Tiệp lại có nhiều lần "vạ miệng" gây phẫn nộ cộng đồng mạng, đặc biệt thái độ  bị coi là phản cảm trong khu cách ly tập trung vừa qua.

Chắc chắn sau mùa dịch lần này, Vũ Khắc Tiệp sẽ là rút ra được nhiều bài học cho cuộc sống và thay đổi nhiều điều trong suy nghĩ của anh.

Ảnh: Tổng Hợp

*Bạn nghĩ sao về cập nhật đầu tiên của Vũ Khắc Tiệp sau thông tin chung cư bị phong toả. Cùng đón xem những thông tin của Vũ Khắc Tiệp tại chuyên mục tin tức sao Việt trên YAN nhé!