Đang khoả thân và "mây mưa" dưới biển, cặp du khách bị tóm gọn

22:42 23/07/2017

Hai du khách người Anh đã bị bắt gặp đi lại trong tình trạng khỏa thân tại một bãi biển ở Thái Lan, và thậm chí, họ còn được cho là đang '''mây mưa'' dưới biển.

Khách du lịch đến từ nước ngoài, đặc biệt là các nước Tây Âu, vốn nổi tiếng là phóng khoán, thoải mái và rất ưa thích khoả thân hoặc thậm chí là... "mây mưa" tại nơi công cộng như bãi biển. Nhưng có lẽ, trước khi chiều theo sở thích, chúng ta cũng phải xem xét văn hoá và phong tục tại nơi mà mình đến. Nếu không sẽ lâm vào tình cảnh khá xấu hổ như hai du khách dưới đây.

Hai du khách người Anh đã bị bắt gặp đi lại trong tình trạng khỏa thân tại một bãi biển ở Thái Lan, và thậm chí, họ còn được cho là đang '''mây mưa'' dưới biển. Theo nhân chứng, cặp đôi quấn lấy nhau dưới làn nước vào lúc 2h30 sáng, và họ đã báo chuyện này với cảnh sát và các nhà chức trách.


Cặp đôi được cho rằng đã âu yếm, quấn lấy nhau dưới biển. 
Cặp đôi được cho rằng đã âu yếm, quấn lấy nhau dưới biển. 

Cảnh sát đã có mặt kịp thời, yêu cầu họ lên bờ và dẫn độ họ đi trong tình trạng hầu như là khoả thân. Sau đó, cặp đôi phải đến Sở cảnh sát thành phố Pattaya. Tại đây, hai du khách này đã bị phạt 1000 baht Thái (khoảng 23 bảng Anh) vì tội không đứng đắn nơi công cộng. Cặp đôi sau đó đã được thả ra khi họ nói xin lỗi. 


Cảnh sát nhanh chóng có mặt và dẫn họ đi
Cảnh sát nhanh chóng có mặt và dẫn họ đi
Cảnh sát nhanh chóng có mặt và dẫn họ đi

Theo phía cảnh sát cho biết, người đàn ông tên là Liam Whitbread (26 tuôi) đến từ Grimsby, nhưng không tiết lộ tên người phụ nữ. Hai người bị bắt đều đang trong tình trạng say rượu, không tỉnh táo. 


Cặp đôi bị dẫn tới đồn cảnh sát
Cặp đôi bị dẫn tới đồn cảnh sát

Năm nay, cảnh sát Thái Lan đã đưa ra hàng loạt biện pháp xử lý những tội danh tương tự tại Pattaya - nơi vẫn được coi là “thủ đô tình dục” của thế giới, bằng các chiến dịch truy quét các hộp đêm và các nhà chứa hoạt động trái phép. Nhà chức trách bắt đầu yêu cầu các du khách phải chứng minh tài chính ít nhất 230 bảng Anh tiền mặt mỗi người trước khi họ nhập cảnh vào Thái Lan để chứng tỏ rằng họ không phải là “người ăn xin”.

(Nguồn: Dailymail)