Cặp đôi vợ Việt 65 tuổi - chồng Tây 24 tuổi gây "sốt" mạng xã hội

03/05/2020, 13:30 GMT+07:00

Từ trước tới nay, những cặp đôi vợ già - chồng trẻ, chồng "ông" - vợ "cháu" hay vợ Việt - chồng Tây vẫn luôn thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Mặc cho tuổi tác, địa lý có nhiều chênh lệch nhưng chỉ cần hai người có tình yêu và chân thành đến với nhau thì không gì ngăn cách được lứa đôi.

Trong thời đại ngày nay thì những mối tình chênh lệch ấy cũng đã dần trở nên quen thuộc và được nhiều người chấp thuận. Điển hình như cặp đôi vợ 62 tuổi - chồng 26 tuổi từng thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng, nay đã chứng minh tình yêu đích thực của mình bằng hành động và thời gian ở bên nhau hạnh phúc không rời.

 
Cặp đôi vợ Việt - chồng Tây mới nổi trên mạng xã hội đã thu hút được sự quan tâm của hàng nghìn cư dân mạng. (Ảnh: Yeah1)
Cặp đôi vợ Việt - chồng Tây mới nổi trên mạng xã hội đã thu hút được sự quan tâm của hàng nghìn cư dân mạng. (Ảnh: Yeah1)

Cặp đôi vợ Việt - chồng Tây gây "sốt" mạng xã hội

Mới đây, mạng xã hội "rần rần" về hình ảnh của một cặp đôi vợ Việt - chồng Tây. Điều đặc biệt khiến cặp đôi trở nên nổi tiếng và thu hút hơn cả chính là sự chênh lệch tuổi tác và khoảng cách địa lý cũng không thể cản trở hai người đến bên nhau. Cụ thể, người vợ sinh năm 1955 đã qua một đời chồng, "chàng phi công" chỉ mới bước qua tuổi 24 chưa đầy 2 tháng, thế nhưng họ vẫn đến với nhau bằng tình yêu được vun đắp qua mạng xã hội.

 
Chuyện tình của cặp đôi từng nhận không ít ý kiến trái chiều. (Ảnh: Yeah1)
Chuyện tình của cặp đôi từng nhận không ít ý kiến trái chiều. (Ảnh: Yeah1)

 
Dù chênh lệch tuổi tác nhưng cặp đôi vẫn tỏ ra vô cùng hạnh phúc và hài lòng với nửa kia của mình. (Ảnh: Yeah1)
Dù chênh lệch tuổi tác nhưng cặp đôi vẫn tỏ ra vô cùng hạnh phúc và hài lòng với nửa kia của mình. (Ảnh: Yeah1)

Người chủ động kết bạn và ngỏ lời yêu không ai khác chính là chàng trai sinh năm 1996 đến từ Pakistan. Anh chàng đem lòng yêu người phụ nữ Việt chỉ sau một lần vô tình lướt mạng xã hội và thấy ảnh đại diện, cũng từ đây tiếng sét ái tình đã khiến cho chàng trai chủ động ngỏ lời theo đuổi người phụ nữ vừa chênh lệch tuổi tác lại khác nhau về địa lý, nền văn hoá cũng như ngôn ngữ này.

>> Xem thêm: Đám cưới cặp đôi hơn nhau 50 tuổi, CĐM: "Yêu thì không màng tuổi tác"

Mặc dù chênh lệch tuổi tác nhưng tình yêu của cặp đôi vẫn khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ

Sau hơn 2 năm hẹn hò, cả hai đã quyết định tiến tới hôn nhân và được chứng nhận qua giấy đăng ký kết hôn. Dù biết người vợ đã qua một đời chồng và có năm người con nhưng anh chàng "phi công" vẫn chấp nhận, mong muốn được chăm sóc, bầu bạn với cô cả đời.

Bất đồng ngôn ngữ - cả hai đều cố gắng học tiếng để hiểu đối phương. Chênh lệch tuổi tác - cả hai bỏ ngoài tai và chứng minh bằng tình yêu đích thực. Thậm chí, anh chàng còn quyết định ở rể và gắn bó với vợ ở mảnh đất Đồng Nai.

 
Chuyện tình chênh lệch tuổi tác cuối cùng cũng có một cái kết đẹp. (Ảnh: Yeah1)
Chuyện tình chênh lệch tuổi tác cuối cùng cũng có một cái kết đẹp. (Ảnh: Yeah1)

Dù khoảng cách tuổi tác rất lớn nhưng người chồng trẻ rất yêu và chiều vợ, thậm chí còn thể hiện sự ghen tuông và "độc chiếm" kể từ khi "theo nàng về dinh". Trừ những buổi tiệc tùng, cưới hỏi, người vợ không được ăn diện để tránh sự nhòm ngó của những vệ tinh xung quanh.

Nhiều người cho rằng chuyện một chàng trai trẻ yêu và lấy người vợ đã qua một đời chồng là một điều khó chấp nhận, ngoài sức tưởng tượng. Nếu có thì phải chăng là mối quan hệ lừa dối tình - tiền? Vượt qua mọi nghi ngờ từ những người xung quanh, anh chàng đã chứng minh được tấm chân tình của mình với vợ không một chút vụ lợi, cũng chẳng có ý lừa lọc xấu xa.

 
Cả hai đã chứng minh cho mọi người thấy tình yêu của mình là xuất phát từ cảm xúc từ hai phía sau hai năm hẹn hò. (Ảnh: Yeah1)
Cả hai đã chứng minh cho mọi người thấy tình yêu của mình là xuất phát từ cảm xúc từ hai phía sau hai năm hẹn hò. (Ảnh: Yeah1)

>> Đừng bỏ lỡ: Thái Lan: Cụ ông trai tân gần 70 tuổi cưới cô dâu 20 tuổi

Cộng đồng mạng hài hước: "Chồng mình có khi vẫn còn chưa ra đời!"

Ngay khi những hình ảnh về cặp đôi được lan truyền trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng đã bình luận rôm rả về chuyện tình xuyên biên giới, xuyên cả tuổi tác này. Đa phần dân mạng đều ủng hộ mối quan hệ chênh lệch tuổi tác bởi trong xã hội ngày nay, chuyện tình cảm đã dần được cởi mở và những vấn đề như tuổi tác, bất đồng ngôn ngữ, khoảng cách địa lý đều không phải là lý do gây cản trở tình yêu đôi lứa.

 
Ý kiến cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Ý kiến cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cũng có không ít dân mạng cho rằng dù được công nhận và xã hội ngày càng cởi mở thì chuyện riêng của gia đình cũng không nên đem khoe quá nhiều lên mạng xã hội. Hơn nữa điều này còn khiến các chàng trai hiện đại lo sợ ế vợ vì các cô nàng chỉ chăm chăm đợi chồng tương lai "ra đời". 

>> Xem ngay: Anh phi công 28 tuổi cầu hôn bạn gái U60 ngay trên sóng truyền hình

Hiện tại, cặp đôi vẫn đang nhận được rất nhiều sự chú ý và quan tâm từ cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn có suy nghĩ gì về mối tình "cô - cháu" xuyên biên giới này?

Tiếp tục cập nhật những tin tức cộng đồng mới nhất tại YAN!

Những cặp đôi chứng minh cho câu nói: Tình yêu không phân biệt tuổi tác

Rất có thể trong cuộc đời này, định mệnh của bạn vẫn còn đang rất nhỏ, thậm chí là chưa ra đời...

Có không ít cặp đôi tìm thấy "chân mệnh thiên tử" sau gần nửa đời người và tình yêu ấy không phải lúc nào cũng có mục đích vụ lợi, lừa dối xấu xa.

Những cặp đôi nổi tiếng từng gây "sốt" mạng xã hội khi chênh lệch tuổi tác như: Cô gái lấy chồng hơn 42 tuổi, vợ hơn chồng 2 con giáp, cô dâu 41 tuổi - chú rể 20 tuổi...

Xem thêm những câu chuyện độc - lạ khác của YAN TẠI ĐÂY!