cặp đôi Việt Kiều

CẶP ĐÔI VIỆT KIỀU - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Chú bảo vệ bị cặp Việt kiều mắng té tát: 'Thanh niên bảo mình giàu có, mấy anh nghèo mới làm bảo vệ'

Chú bảo vệ bị cặp Việt kiều mắng té tát: "Thanh niên bảo mình giàu có, mấy anh nghèo mới làm bảo vệ"

Sống Đẹp

Nam thanh niên dắt chó đi dạo quanh công viên “hot” nhất MXH sau đó đã có buổi xin lỗi hai bác bảo vệ và trần tình về vụ việc vì thái độ không hay của mình.

Phẫn nộ với thanh niên Việt kiều dắt chó không rọ mõm, đi tiểu bậy còn thách thức: "Thích thì phạt"

Xã hội

Dẫn chó cưng ra khu chung cưng sau đó cho chó tiểu bậy, khi bị nhắc nhở nam thanh niên trở mặt gay gắt với nhiều người và cho rằng mình không sai.

Xuất hiện thêm nhiều tình tiết mới, hé lộ manh mối trong vụ Việt kiều Canada bị tạt axit

Xã hội

Qua dữ liệu thu thập từ một camera tại xã Bình Thạnh, gần nơi xảy ra vụ việc, cùng với quá trình thu thập lời khai nạn nhân, dần hé lộ nhiều manh mối.

Vụ cặp đôi Việt kiều bị tạt axit: Bộ Công an vào cuộc điều tra

Xã hội

Theo ông Linh thông tin, hiện anh Võ Duy Nghiêm và bạn gái là chị Nguyễn Thị Ngọc Trâm vẫn đang được điều trị tại Thái Lan, chưa đưa sang Canada.

Anh trai nạn nhân vụ tạt axit bị đề nghị cấm xuất cảnh dù đã rời khỏi VN, gia đình lên tiếng?

Xã hội

Phía công an sau đó có đề nghị cấm xuất cảnh với người anh ruột của nạn nhân để phục vụ công tác điều tra tuy nhiên người này đã rời khỏi Việt Nam trước đó.

Dòng trạng thái đầy nước mắt của cô gái bị tạt axit: "Hãy cùng nhau hồi phục để về nhà, em yêu anh"

Xã hội

Trước đó, trong một dòng trạng thái đầu tiên sau vụ tai nạn, chị Trâm đã viết: "Xin hãy giúp bạn trai tôi bằng bất cứ điều gì có thể!".

Cặp đôi Việt kiều bị tạt axit được điều chuyên cơ đưa sang nước ngoài điều trị

Xã hội

Chiều qua (14/2), gia đình bệnh nhân đã liên lạc với công ty bảo hiểm ở Canada và họ cử nhân viên y tế qua Việt Nam để đưa nạn nhân ra nước ngoài để điều trị.

Xem thêm