Quán cafe tại Đà Lạt khẩn thiết nhờ truy tìm cặp du khách "sang chảnh" bế nhầm chú Corgi mới sinh

30/04/2019, 14:35 GMT+07:00

Sự việc xảy ra vào sáng ngày 30/4 tại một quán cà phê nằm tại số 2/2 đường Trần Quang Diệu, phường 10, TP.Đà Lạt. Khi chủ quán mang chó con ra phơi nắng ở thềm, lợi dụng lúc quán đông đúc, chủ quán lẫn nhân viên đều sơ suất, một cặp đôi đã "cuỗm" mất một em chó. Đáng nói em chó này chỉ vừa sinh chưa đầy tháng, vẫn còn trong quá trình dùng sữa mẹ. 

Quán cafe tại Đà Lạt khẩn thiết nhờ truy tìm cặp du khách

Hành động của đôi nam nữ sau đó được camera an ninh của quán cà phê này ghi lại, chủ quán đã đăng tải bài viết trên page và các hội nhóm ở TP Đà Lạt với hi vọng cặp đôi này sẽ mang chú con trả về với mẹ của nó. Tuy nhiên sau khi đăng tải, sự việc vẫn "bặt vô âm tín". 

Liên hệ với chủ quán cà phê nói trên, trao đổi với chúng tôi trưa ngày 30/4 quán vẫn chưa nhận được thông tin gì về chú chó bị "cầm nhầm". 

Quán cafe tại Đà Lạt khẩn thiết nhờ truy tìm cặp du khách

"Hai bạn đi xe máy trắng 2 gương, nón bảo hiểm xanh 2 sọc giữa, nhận dạng như hình. Vì hai bạn là khách du lịch, nên quán khẩn thiết nhờ các anh chị chủ homestay, hotel, thuê xe máy có thể lưu tâm giữ chân hai bạn lại", chủ quán chia sẻ. 

Theo thông tin từ quán cà phê này cho biết: "Bé chó mà quán bị bắt mất thuộc giống Corgi, chỉ mới 25 ngày tuổi, chưa thể xa mẹ, cũng chưa tiêm phòng, nếu ai có biết đôi nam nữ trên hãy liên hệ với quán theo số 0919443998". 

Sự việc đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội với hi vọng chú chó nhỏ được trả lại với mẹ của nó. Bên cạnh đó nhiều người đã lên án thói quen "cầm nhầm" của đôi nam nữ. 

"Thật xấu hổ khi đi du lịch mà lấy mất chó ở quán nhà người ta, còn mặt mũi đâu mà nhìn bạn bè hàng xóm, chưa kể chú chó không biết sẽ sống nổi không và có được chăm kỹ không", một tài khoản chia sẻ. 

"Trông hình có vẻ cũng sang chảnh. Chắc đi du lịch dịp 30/4. Có tiền đi du lịch mà phải bế nhầm con chó của người ta. Chán thật", bạn Quỳnh Mai bình luận.

Ảnh: NVCC

Các bài viết về Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS!