Cặp đôi vào khách sạn “quỵt tiền” phòng còn trộm luôn mèo của gia chủ với lý do “em cũng muốn nuôi"

09:00 03/10/2018

Sự việc xảy ra tại một khách sạn trên địa bàn TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng vào sáng 30/09 và được tiết lộ trên MXH qua hình ảnh đoạn hội thoại sau đó giữa khổ chủ và cô gái trẻ.

Khách vào nhà nghỉ đủ mọi hạng người, đủ mọi chuyện khó tin. Có người thuê khách sạn, dùng đồ ăn, đồ uống rồi giấu hoặc vứt vỏ đi, có người còn trốn qua cửa sổ để quỵt tiền…và chủ nhà nghỉ còn chứng kiến nhiều tình huống cười ra nước mắt.

Mới đây, hình ảnh đoạn chat giữa chủ quán và nam thanh niên “quên” trả tiền phòng được đăng tải lên MXH khiến dân mạng dù cảm thấy đáng buồn nhưng vẫn phải… cười lộn ruột với những câu đối đáp không thể "ngây thơ" hơn của nữ chính.


 Đoạn chat giữa chủ quán và nam thanh niên quên trả tiền phòng được đăng tải lên MXH khiến dân mạng xôn xao - Ảnh: Chụp màn hình
 Đoạn chat giữa chủ quán và nam thanh niên quên trả tiền phòng được đăng tải lên MXH khiến dân mạng xôn xao - Ảnh: Chụp màn hình

Những hình ảnh sắc nét từ camera an ninh và giấy tờ tùy thân mà nam thanh niên "quên" trả tiền phòng để lại, chủ quán đã ngay lập tức xác định danh tính cũng như tìm ra số điện thoại, Facebook cá nhân của cả hai.

Chủ quán sau đó nhắn tin cho cô gái qua Facebook với nội dung yêu cầu ngay lập tức trả lại chú mèo nếu không muốn vụ việc bị đưa ra pháp luật, đính kèm hình ảnh từ camera an ninh chứng minh bạn trai cô này đã bế trộm mèo nhà mình.

"Chào em. Chị là chủ của con mèo mà em nhờ người yêu em lấy trộm ngày 30/09 lúc 7h21 sáng. Bây giờ chị cho em 1 tiếng đồng hồ để mang mèo con trả lại cho mẹ nó. Chị đã tìm ra Facebook và số điện thoại của em và người yêu em – kẻ đã tận tay bắt mèo nhà chị. Sau 1 giờ nữa mà em không mang trả lại thì đừng trách chị!". Cô gái "đã xem" nhưng không trả lời.

Anh này giữ thái độ mềm mỏng với mong muốn duy nhất được trả lại chú mèo con và hứa không truy cứu hay bắt đền. Lúc này cô gái mới chịu trả lời, đồng thời chứng minh luôn cô đích thực "đến từ hành tinh khác" với những lý luận không thể hiểu nổi.

>> Có thể bạn quan tâm:
Đôi vợ chồng "quỵt nợ" tiền du lịch tuần trăng mật bị "bóc phốt"
Tổ chức tiệc cưới xong xuôi, cô dâu chú rể cùng cả gia đình quỵt tiền
Trai đẹp Hà thành bất ngờ bị “bóc phốt” quỵt tiền lương không trả


Câu trả lời của cô gái khiến anh chủ không biết nói gì thêm còn cư dân mạng thì "lộn cả ruột" - Ảnh: Chụp màn hình
Câu trả lời của cô gái khiến anh chủ không biết nói gì thêm còn cư dân mạng thì "lộn cả ruột" - Ảnh: Chụp màn hình

Lý do để giải thích cho hành vi trộm cắp được cô gái đưa ra đơn giản là vì : "Em cũng muốn nuôi nó (mèo con) nên em mới làm vậy. Còn tiền phòng thì thằng để lại CMND nó trả”. Thậm chí còn mặc cả với chủ quán cho nuôi một thời gian rồi trả. Câu trả lời của cô gái có lẽ khiến anh chủ không biết nói gì thêm còn cư dân mạng thì "lộn cả ruột". 

Tài khoản P.N. bình luận: "Chịu rồi, thế mai kia em thấy chồng người ta đẹp trai em cũng cứ thế mà cướp về nuôi à? Cảm thấy mọi logic trước giờ mình biết đều đảo lộn...”.

 "Cảm thấy bạn nữ thật sự đến từ hành tinh khác. Lý do nghe đã lộn ruột rồi còn quay ra đổ hết cho người yêu nữa chứ. "Tiền phòng thì thằng để lại CMND nó trả" - đấy, yêu lắm mới chả yêu vừa!", tài khoản H.T bình luận.

Với những bằng chứng không thể chối cãi cùng hình ảnh từ camera và giấy tờ tuỳ thân mà nam thanh niên để lại thì nếu vẫn ngoan cố, cặp đôi hoàn toàn có thể bị kiện và chịu trách nhiệm trước pháp luật. Lúc đó, mọi suy luận theo kiểu "từ hành tinh khác" của cô gái sẽ chỉ khiến bản án thêm nặng nề mà thôi.

Hiện tại, bài viết vẫn đang thu hút sự quan tâm và chia sẻ từ cư dân mạng.

Nguồn: Tổng hợp