Cặp đôi tử vong trong tai nạn Bình Thuận: Yêu hơn một năm, sắp kết hôn

25/07/2020, 17:00 GMT+07:00

Tai nạn tại Bình Thuận vào rạng sáng ngày 21/7 vừa qua đã khiến cho 8 người tử vong và 7 nạn nhân bị thương.

Danh tính những người tử vong đã được xác nhận, trong đó có một cặp đôi quen nhau hơn 1 năm và chuẩn bị kết hôn.

 
Hiện trường vụ tai nạn tại Bình Thuận. (Ảnh: Người Lao Động)
Hiện trường vụ tai nạn tại Bình Thuận. (Ảnh: Người Lao Động)

Cặp đôi tử vong trên tay còn đeo nhẫn đính hôn

Theo thông tin từ báo An Toàn Giao Thông, cặp đôi tử nạn trong vụ va chạm giao thông tại Bình Thuận được xác định là H.N.B. (nam 23 tuổi, trú tại Hàm Đức, Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận) và D.N.Q (nữ 22 tuổi, trú tại quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh). Cả hai nạn nhân đều đang theo học tại một trường đại học lớn ở Thành phố Hồ Chí Minh.

 
Cặp đôi tử vong trong vụ tai nạn ở Bình Thuận. (Ảnh: An Toàn Giao Thông)
Cặp đôi tử vong trong vụ tai nạn ở Bình Thuận. (Ảnh: An Toàn Giao Thông)

Trong thời gian được nghỉ học, D.N.Q theo bạn trai H.N.B về Bình Thuận để thăm gia đình người yêu. Anh trai của nạn nhân H.N.B cho biết D.N.Q là cô gái ngoan hiền, vừa về ra mắt đã được mọi người trong gia đình và thôn xóm quanh đó yêu mến.

Điều đau xót nhất, khi tử nạn cả hai vẫn còn đeo trên tay chiếc nhẫn đính hôn. Được biết, sau một năm gắn bó cả hai đã quyết định tiến tới hôn nhân và dự tính tổ chức đám cưới trong năm nay.

>>> Xem thêm: Đôi vợ chồng bị tai nạn đúng một chỗ cách nhau 10 phút do cùng lỗi sai

Bạn bè thương tiếc trước sự ra đi đột ngột của cả hai nạn nhân

Sáng ngày 25/7, tang lễ của D.N.Q đã được tổ chức với sự đưa tiễn rất đông từ bạn bè nạn nhân. Mẹ của nạn nhân không chịu được cú sốc, ngã quỵ bên linh cữu con gái. 

Chia sẻ với báo An Toàn Giao Thông, bạn bè của nạn nhân D.N.Q cho biết gia đình cô có hoàn cảnh khó khăn. Sau khi anh trai lấy vợ và dọn ra ở riêng, chỉ còn D.N.Q và mẹ trọ tại căn nhà tại quận 8, dù neo người nhưng lúc nào cũng rộn ràng tiếng cười nói. Bạn bè của Q. cũng cho biết, bên cạnh việc đi học thì D.N.Q còn đi làm thêm ở tiệm spa để có kinh phí trang trải cho gia đình, với bản tính hiền lành và chăm chỉ nên được mọi người thương mến.

 
Đám tang của nạn nhân D.N.Q sáng nay. (Ảnh: An Toàn Giao Thông)
Đám tang của nạn nhân D.N.Q sáng nay. (Ảnh: An Toàn Giao Thông)

Sự ra đi đột ngột của D.N.Q và bạn trai khiến không ít người thương xót. Chú ruột của H.N.B cũng chia sẻ, ngay sau khi đưa tiễn cháu trai về nơi an nghỉ cuối cùng vào hôm qua, ông cũng tranh thủ chạy lên Thành phố Hồ Chí Minh để chia buồn cùng gia đình D.N.Q, cảnh tượng tang thương hai bên gia đình khiến mọi người không kìm nén được nước mắt.

>>> Bài viết liên quan: Sức khỏe các nạn nhân trong vụ tai nạn tại Bình Thuận

7 nạn nhân bị thương đã ổn định sức khỏe

Bên cạnh 8 người tử vong, vụ tai nạn giao thông tại Bình Thuận còn khiến 7 nạn nhân bị thương, được chuyển ngay vào các cơ sở y tế gần đó để điều trị.

Trong đó có 3 trường hợp cư trú tại Thành phố Hồ Chí Minh được chuyển lên Bệnh viện Quân y 175 và đã xuất viện. Nạn nhân thứ 4 là tài xế xe tải, được chẩn đoán nhẹ hơn và sơ cứu vết thương tại bệnh xá xã Tâm Minh, hiện đang làm việc với cơ quan điều tra. Bên cạnh đó, 3 nạn nhân chuyển vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận, bao gồm 1 người nằm tại khoa Hậu phẫu, 1 người tại khoa Thần kinh Lồng ngực và 1 người tại khoa Ngoại tổng quát đã ổn định sức khỏe.

 
Một nạn nhân được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận. (Ảnh: Thanh niên)
Một nạn nhân được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận. (Ảnh: Thanh niên)

>>> Xem thêm: Đau lòng 3 giáo viên cùng tuổi tử nạn trong vụ tai nạn ở đèo Prenn

Hiện tại mọi công tác điều tra vẫn đang được cơ quan ban ngành tỉnh Bình Thuận khẩn trương tiến hành.

Cùng đón xem những tin tức mới nhất tại YAN!

Cha mất con trai trong vụ tai nạn Bình Thuận

Vụ tai nạn thảm khốc tại Bình Thuận vừa qua đã khiến nhiều người cảm thấy xót xa. Bên cạnh hình ảnh cặp đôi N.D.Q và H.N.B tử nạn khi còn đeo nhẫn đính hôn trên tay thì cũng có những trường hợp gây xót thương không kém.

Trong số 8 người tử vong có cậu bé 14 tuổi, theo cha lên thành phố để mua đồ về buôn bán. Sự ra đi đột ngột của nam sinh này khiến người cha (hiện đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận) đau lòng khôn nguôi.

Xem thêm TẠI ĐÂY!