Cặp đôi tự hào vì tình yêu đặc biệt: Chỉ "ân ái" đúng dịp Valentine

08:40 24/02/2021

Đã đính hôn được 3 năm, tuy nhiên Maria Simpson và James Phillips vẫn quyết định sẽ yêu nhau “trong vòng lễ giáo”. Được biết, chuyện phòng the của họ vô cùng ít ỏi dù cặp đôi đã ra mắt gia đình, xác định sẽ cưới nhau trong tương lai. 

 
The Sun đưa tin về cặp đôi mỗi năm chỉ quan hệ 1 lần. (Ảnh: Chụp màn hình)
The Sun đưa tin về cặp đôi mỗi năm chỉ quan hệ 1 lần. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem nhanh: Tâm sự của một cô gái về vấn đề trinh tiết trước hôn nhân

Chỉ “ái ân” mỗi năm một lần vào ngày Valentine

Chia sẻ về chuyện tình cảm của bản thân, Maria cho biết cô và vị hôn thê từng cam kết sẽ giữ lần đầu tiên đến đêm tân hôn của cả hai. Họ cảm thấy hợp nhau mọi thứ, không để tâm nhiều về chuyện có "ân ái" hay không. 

Tuy vậy, một sự việc diễn ra vào ngày Valentine năm 2019 khiến họ thay đổi. Vì say xỉn, cả hai đã “vượt rào”. Sau sự việc đó, cặp đôi đặt quy tắc mỗi năm chỉ "ân ái" đúng một lần vào ngày Valentine. Maria cho rằng điều đó khiến James thích cô hơn. Theo Maria, tình yêu là bến đỗ, không phải hưởng thụ thể xác. Cô chỉ muốn đến với người trân trọng mình, khiến bản thân cảm thấy an toàn. 

 
Cặp đôi chỉ quan hệ vào đúng ngày Valentine. (Ảnh: The Sun)
Cặp đôi chỉ quan hệ vào đúng ngày Valentine. (Ảnh: The Sun)

>> Đừng bỏ lỡ: Tiết lộ độ tuổi kết hôn của các quốc gia trên thế giới

Thoả mãn với cam kết của chính mình 

Một cuộc khảo sát trên The Guardian cho thấy có 40% thanh niên trong độ tuổi từ 18 - 24 chưa bao giờ quan hệ, 6% quan hệ ít hơn 2 lần/năm. Riêng cặp đôi thuộc thế hệ 9X kể trên lại hoàn toàn khác, họ ưu tiên thời gian cho công việc, học hành, đi đến những vùng đất mới, tận hưởng tình yêu tự do. Đó có lẽ cũng là lý do cặp đôi bên nhau 3 năm nhưng tình cảm luôn mặn nồng.

Theo cặp đôi chia sẻ, nhiều người nghĩ rằng họ ít gần gũi nhau vì không quá thích nhau, tuy nhiên sự thật không đúng. Tình yêu của Maria và James được cho là đặc biệt hơn khi xây dựng trên sự chia sẻ, thấu hiểu, yêu thương, rung động của hai trái tim. 

 
Chuyện phòng the ít ỏi nhưng họ vẫn yêu nhau say đắm. (Ảnh: The Sun)
Chuyện phòng the ít ỏi nhưng họ vẫn yêu nhau say đắm. (Ảnh: The Sun)

Bạn trai của Maria cho biết anh không phiền lòng với việc chỉ “ân ái” mỗi năm một lần. Bên cạnh đó, anh cũng không quan tâm người khác nghĩ gì. Cặp đôi đưa ra quy tắc và tự hào với điều đó. Theo James, mọi người sẽ ít chia tay hơn nếu hiểu nhau đúng cách trước khi đưa nhau lên giường.

Trong khi đó, Maria đưa ra quan điểm thú vị về tình yêu: “Sẽ có nhiều người vì chữ yêu mà trở nên tốt hơn nhưng theo quan điểm của tôi thì cứ là người tốt trước đã, vì bản thân mà phấn đấu, vì cuộc sống của mình mà hạnh phúc. Khi đó, chúng ta sẽ bớt hy vọng vào người khác, khi không đặt niềm tin quá nhiều vào đối phương thì sẽ không mong đợi nhiều và tránh được những cãi vã không đáng có”. 

 
Cả hai đã đính hôn được 3 năm. (Ảnh: The Sun)
Cả hai đã đính hôn được 3 năm. (Ảnh: The Sun)

>> Có thể bạn quan tâm: Quan hệ lần đầu năm bao nhiêu tuổi mới đúng “chuẩn mẹ cho phép”

Câu chuyện của cặp đôi tới nay vẫn thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Bạn nghĩ sao về quan điểm của họ? Hãy chia sẻ ngay dưới phần bình luận nhé!

Cùng đón xem tin tức mới nhất trên YAN nhé!

Nguồn: The Sun.

TÓC TIÊN BÀN VỀ CHUYỆN QUAN HỆ TRƯỚC HÔN NHÂN: “CƯỚI NHAU VỀ MÀ CHUYỆN Í KHÔNG HỢP THÌ LÀ ÁC MỘNG”

Cách đây không lâu, khi được hỏi về chủ đề khá nhạy cảm - quan hệ tình dục trước hôn nhân, Tóc Tiên đã có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn. 

Cụ thể, một người hâm mộ thắc mắc: “Chị ơi có nên quan hệ tình dục trước hôn nhân không ạ? Kiểu em sợ định kiến gái ngoan ạ?”

Đáp lại điều này, nữ ca sĩ chia sẻ: “Nói một cách nghiêm túc và thẳng thắn thì tuỳ tâm. Còn nói theo quan điểm cá nhân của riêng chị thì nên. Xã hội ngày nay phát triển đa chiều và chị tin quan hệ tình dục chiếm từ 60 - 70% cho một mối quan hệ bền vững, lâu dài.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!