Từ phim ảnh ra ngoài đời thật, cặp đôi "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" đã đưa nhau đi chơi rồi đây

12/04/2018, 17:30 GMT+07:00

Cả hai diễn viên Jung Hae In và Son Ye Jin gây chú ý khi cùng nhau khoe ảnh, clip đi ngắm hoa anh đào cùng nhau.

Cặp chị em "diễn tập" còn ngọt hơn phim Jung Hae In và Son Ye JIn vừa qua đã rủ nhau đi ngắm hoa anh đào. Cả hai đều tung hình ảnh, clip về chuyện này trên tài khoản cá nhân của mình.

Ngày 11/4, nam thần chuyên cướp spotlight của diễn viên chính Jung Hae In bỗng dưng chia sẻ loạt ảnh dạo chơi tại một khu công viên ngập tràn một màu hồng của hoa anh đào. Chàng ta đứng dưới gốc cây, nở nụ cười ấm áp như muốn rủ fan xuyên qua màn hình điện thoại mà cùng anh đi ngắm hoa. Thật là như muốn trêu người fan, hoa anh đào đã đẹp, anh còn đẹp hơn hoa và nở nụ cười khiến người xem ước gì mình được sinh ra lần nữa ở đất nước Hàn Quốc. 

Từ phim ảnh ra ngoài đời thật, cặp đôi


Hãy đến đây ngắm hoa cùng anh nào! 
Hãy đến đây ngắm hoa cùng anh nào! 

Ngay sau đó, có một người nữa cũng tung clip đi ngắm hoa anh đào cùng với Jung Hae In. Các fan đoán xem đó là ai?


Đoán xem ai là người chụp những bức ảnh này cho Jung Hae In?
Đoán xem ai là người chụp những bức ảnh này cho Jung Hae In?

Chính là "nữ thần của mọi nữ thần" Son Ye Jin. Cô cũng post clip trên trang cá nhân của mình rằng cả hai đã cùng nhau đi ngắm hoa anh đào. Điều này làm cả cộng đồng fan náo loạn vì cho rằng cả hai đã bắt đầu hẹn hò với nhau ngoài đời thực. Và nhân mùa hoa anh đào nở rộ, cả hai đều không có lịch quay thì đã tranh thủ rủ nhau có một buổi hẹn hò. Công viên hoa anh đào nở rực rỡ, một khung cảnh quá lãng mạn không thể nhầm vào đâu được! Cặp đôi này nhất định là đang đi hẹn hò rồi! 


Son Ye Jin cũng tung một video.
Son Ye Jin cũng tung một video.


Video mà Son Ye Jin đã đăng lên trang instagram của mình.

Trong khi điều này đang làm cộng đồng fan náo loạn cả lên, thì một số người đủ bình tĩnh, hoặc đủ kiên nhẫn để xem hết video clip mà Son Ye Jin đăng lên instagram, thì đã nhận ra rằng đây thực ra chỉ là bối cảnh cho một phân đoạn trong một tập phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi sắp được lên sóng mà thôi. Tất cả đã bị cặp đôi này lừa rồi nhé!