Cặp đôi trẻ

CẶP ĐÔI TRẺ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Vì ảnh hưởng Covid-19, cặp đôi ngậm ngùi tổ chức lễ dạm ngõ online

Vì ảnh hưởng Covid-19, cặp đôi ngậm ngùi tổ chức lễ dạm ngõ online

Cộng đồng mạng

Do không có chuyến bay về nước nên hai bạn trẻ hiện sống tại Nhật Bản đành tổ chức lễ dạm ngõ online trong sự chúc phúc của nhiều người.

"Bóc phốt" bạn trai: Lần đầu gặp, mặc sang chảnh mà dẫn ăn cháo lòng

Yêu

Lần đầu tiên gặp mặt bạn trai, cô gái sửa soạn kĩ lưỡng, mặc váy điệu đà nhưng lại được dẫn tới quán cháo lòng vỉa hè nên đã vô cùng tức tối.

Lần đầu gặp, nàng dắt theo cả nhóm bạn, thanh niên cao tay giải quyết

Yêu

Mới buổi đầu gặp gỡ hẹn đi ăn, cô nàng rủ theo cả một nhóm bạn, gọi toàn món đắt tiền khiến anh chàng này phải giả vờ đau bụng rồi "chuồn về" trong êm đẹp.

Chia tay bạn gái 5 năm vì không cho mượn 700 triệu đồng khởi nghiệp

Cộng đồng mạng

Chia tay có tới trăm ngàn lí do, thế nhưng vì không được bạn gái cho mượn tiền để kinh doanh thì có lẽ đây cũng là "của hiếm".

Chàng trai hủy hẹn với người yêu để đi ăn với bạn thân khác giới

Yêu

Bạn thân khác giới vẫn luôn là câu chuyện không có hồi kết đối với các cặp đôi và mới đây, việc chàng trai đăng đàn trách móc bạn gái khiến dân mạng chú ý.

Cặp đôi tranh thủ gặp nhau lúc nửa đêm để tâm sự và ăn trứng vịt lộn

Yêu

Mới đây câu chuyện về anh chàng dù bận rộn vẫn cố gắng chạy qua nhà người yêu lúc nửa đêm để ngồi ngoài cổng rồi tâm sự được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi.

Chuyện tình cặp đôi trẻ quen từ khi 4 tuổi, mất 11 năm để tìm lại nhau

Yêu

Từng học chung mẫu giáo nhưng rồi mất liên lạc, hai bạn trẻ không ngờ mình vẫn có cơ hội gặp lại rồi xa hơn là bước vào mối quan hệ tình cảm đầy dễ thương.

Kiều Ly - Người Ấy Là Ai khoe ảnh hẹn hò cùng "chú bộ đội"

Yêu

Sau khi thành đôi siêu ngọt ngào trong chương trình Người Ấy Là Ai, cặp đôi Kiều Ly - Nhật Linh mới đây còn đăng tải hẹn hò cực kì đáng yêu.

Người yêu ra đi sau buổi mừng sinh nhật cuối cùng trên giường bệnh

Yêu

Câu chuyện tình yêu đẹp với kết thúc bi thương của cặp đôi này đã khiến rất nhiều người không khỏi xúc động.

Cặp đôi yêu 6 năm nhưng chàng trai làm cô gái khác có bầu

Cộng đồng mạng

Cứ tưởng rằng câu chuyện của anh chàng sẽ nhận về nhiều chỉ trích vì làm tổn thương cô gái mình yêu 6 năm nhưng phản ứng của CĐM lại hoàn toàn trái ngược.

Xem thêm