Hot nhất hậu Cá Tháng Tư: Cặp đôi "Train to Busan" Sohee và Gong Yoo hẹn hò?

02/04/2019, 12:10 GMT+07:00

Có người đã nhìn thấy Sohee và Gong Yoo dành cả đêm để đi bộ với nhau trên biển.

Trong chương trình Please Take Care of My Refrigerator của đài JTBC tập phát sóng mới nhất, Ahn Sohee (cựu thành viên Wonder Girls) đã tham dự cùng bạn diễn trong Welcome to Waikiki 2 Lee Yi Kyung. Tại đây, cô đã được hỏi về tin đồn hẹn hò với nam tài tử Gong Yoo - bạn diễn của cô trong siêu phẩm Train to Busan

"Chúng tôi nghe nói rằng có người nhìn thấy cô và Gong Yoo dành cả đêm để đi dạo với nhau trên biển", MC Ahn Jung Hwan hỏi dò mỹ nhân Sohee. Được biết, tin đồn này đã trở nên rầm rộ trên mạng xã hội suốt thời gian dài song đến nay Sohee mới chính thức lên tiếng.

Hot nhất hậu Cá Tháng Tư: Cặp đôi

Ahn Sohee ngại ngùng giải thích: "Đoàn làm phim "Train to Busan" thật sự rất thân với nhau nên tất cả chúng tôi đều đi biển cùng nhau".

Nam diễn viên Lee Yi Kyung sau đó đã đùa vui bằng cách thể hiện sự ghen tị của anh với nam tài tử Gong Yoo: "Vậy thì hãy đi bộ cùng nhau dọc sông Hàn nào". Sohee đã không khỏi ngại ngùng và phì cười trước câu nói của người bạn thân thiết.

Hot nhất hậu Cá Tháng Tư: Cặp đôi

Hot nhất hậu Cá Tháng Tư: Cặp đôi

Cựu thành viên Wonder Girls và "yêu tinh" Gong Yoo có dịp được làm việc với nhau trong siêu phẩm gây bào năm 2017 Train to Busan. Mặc dù trong phim hai người không có tương tác gì nhiều nhưng ngoài đời lại khá thân thiết. Nếu như tin đồn này là thật, cặp đôi sẽ viết tiếp một chuyện tình chú - cháu mới của showbiz Hàn.

Phim kinh dị "Chuyến tàu sinh tử - Train to Busan" trở thành hiện tượng của Hàn Quốc và góp phần đưa điện ảnh nước nhà ra thế giới thời điểm đó. Nội dung không hề mới lạ song kịch bản lại được xây dựng hấp dẫn, bộ phim đã thật sự ghi nhận bước tiến vũ bão chỉ trong vài ngày công chiếu.

Hot nhất hậu Cá Tháng Tư: Cặp đôi

Nói đến "Chuyến tàu sinh tử", phải kể đến dàn diễn viên chính phụ cá tính của xứ Hàn. Từ tài tử điển trai Gong Yoo, nam diễn viên gạo cội Ma Dong Seok, nữ diễn viên cá tính Jung Yoo Mi, cựu thành viên nhóm nhạc Wonder Girls - So Hee, cho đến Shim Eun Kyung - một gương mặt cá tính khác của màn ảnh lớn Hàn Quốc nhưng lại chỉ đảm nhiệm vai diễn phụ trong "Chuyến tàu sinh tử"... tất cả đều là những yếu tố đặc biệt góp phần làm nên tiếng vang cho tác phẩm này.

Ảnh: Tổng hợp