Cặp đôi tổ chức đám cưới online, quan viên 2 họ gặp mặt nhau qua Zoom

18:35 15/08/2021

Đám cưới là một trong những khoảnh khắc quan trọng và đặc biệt nhất của mỗi người. Thế nhưng, trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay, nhiều cặp đôi đã không thể tổ chức chuyện đại sự linh đình như thường lệ, thay vào đó là chuyển qua hình thức online.

 
Cặp đôi làm đám cưới trực tuyến. (Ảnh cắt từ clip)
Cặp đôi làm đám cưới trực tuyến. (Ảnh cắt từ clip)

Mới đây, câu chuyện về một cặp đôi làm đám cưới theo cách đặc biệt này đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Trong đoạn video có sự xuất hiện của quan viên hai họ, cùng các khách mời trên màn ảnh để cùng chứng kiến giây phút hạnh phúc của cô dâu chú rể.

Mặc dù việc tổ chức online này có đôi chút tiếc nuối khi không thể gặp gỡ mọi người trực tiếp, nhưng chắc hẳn đôi tân lang tân nương này luôn có niềm tin rằng khi hết dịch họ sẽ có một đám cưới trọn vẹn hơn.

 
Đám cưới được tổ chức trước sự chứng kiến của quan viên 2 họ. (Ảnh cắt từ clip)
Đám cưới được tổ chức trước sự chứng kiến của quan viên 2 họ. (Ảnh cắt từ clip)

Đoạn video trên ngay sau khi chia sẻ lên mạng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ. Đa số đều cho rằng, mọi thứ trông vẫn rất ấm áp và hạnh phúc dù chỉ là online. Bên cạnh đó, không ít người gửi lời chúc phúc tới cặp đôi và hi vọng dịch bệnh sẽ sớm qua đi.

- “Chuẩn gia đình gương mẫu. Phải thế người khác mới học tập được chứ, cố gắng bây giờ sau này hết dịch bù sau cũng được nè, đừng buồn nhé.”

- “Thời buổi hiện đại không có gì ngăn cách được đôi ta. Đúng là nâng một tầm cao mới luôn, quá tuyệt vời ạ.”

- “Nhìn sao mà xúc động quá. Chúc đôi trẻ trăm năm hạnh phúc nhé”.

- "Haha thời đại công nghệ tiên tiến thật, làm gì cũng được luôn á, chúc 2 bạn trẻ hạnh phúc bền lâu sớm sinh quý tử nhé."

- “Năm nay nhiều cặp đôi tổ chức đám cưới, đám hỏi online nhỉ. Không sao cả, miễn là sống hạnh phúc thôi còn những cái khác không quá quan trọng đâu.”

- "Hạnh phúc quá 2 vợ chồng ơi. Sau này đừng quên kỷ niệm này nhé, đáng nhớ luôn ấy, kể cho con cháu nghe mà đầy tự hào luôn"

 
Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Trước đó, cũng đã có nhiều cặp đôi phải tổ chức ngày vui bằng hình thức trực tuyến tương tự vậy. Cụ thể, mạng xã hội từng sốt rần rần đoạn clip ghi lại cảnh một đám hỏi được tổ chức ở Việt Nam trong khi cô dâu chú rể đang ở Singapore. Theo đó, gia đình 2 bên ở Việt Nam đều đã lắp rạp, sắm lễ mọi thứ rất hoành tráng và ấm cúng.

Tuy nhiên, mọi thứ đủ đầy chỉ thiếu mỗi cô dâu chú rể, bởi tình hình dịch bệnh, nên lúc này họ chỉ có thể ở phương xa gọi video về để tham dự đám hỏi của chính mình.

        
Vì ảnh hưởng Covid-19, cặp đôi trẻ dành tham dự đám hỏi của mình qua màn hình điện thoại. (Ảnh: Cắt từ clip)
Cặp đôi trẻ dành tham dự đám hỏi của mình qua màn hình điện thoại. (Ảnh: Cắt từ clip)

Quay trở lại câu chuyện quan viên hai họ dự đám cưới online, dù chưa xác thực nhưng hiện đoạn clip này vẫn đang thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này hãy chia sẻ cho YAN nhé!

ĐÁM CƯỚI MÙA COVID: MỖI NHÀ BÊ MỘT BÀN CỖ VỀ TỰ ĂN

Với tình hình dịch bệnh diễn biến khó lường, không ít những cặp đôi trẻ đã phải đau đầu vì không biết tổ chức ngày vui của mình như thế nào.

Như trường hợp của một cặp đôi ở Đắk Lắk sau đây, vì đám cưới diễn ra vào thời điểm dịch Covid-19 nên gia đình đã có một cách tổ chức đặc biệt, phải nói là có một không hai, chưa từng xảy ra trước đó.

Cụ thể mỗi quan khách sẽ bê một mâm cỗ về nhà mình, còn gia đình cặp đôi sẽ đến từng nhà để nhận lời chúc mừng. Điều này đảm bảo đúng chỉ thị không tập trung đông người mà cũng khiến lễ cưới được diễn ra theo đúng lộ trình của nó.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY.