Clip: cặp đôi suýt mất mạng khi trên đường về quê vì quả bóng bất ngờ lao ra giữa đường

16:25 03/02/2019

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tai nạn giao thông khá lãng xẹt nhưng lại để lại hậu quả vô cùng thương tâm. Như những gì mà đoạn clip được ghi lại vào ngày hôm qua (2/2) dưới đây, người đi xe máy suýt mất mạng vì tình huống xảy ra bất ngờ trên đường.

Đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội ghi lại cảnh một vụ va chạm khiến hai người điều khiển xe máy té xuống đường suýt mất mạng dưới bánh ô tô, mà nguyên nhân là đến từ quả bóng.

Những tai nạn ập đến bất ngờ khi tham gia giao thông là điều không tránh khỏi. Tuy nhiên, các sự cố do vật cản lao ra đường đột ngột như thế này khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Khi người đàn ông đang đi bên trái chiếc ô tô, thì bất ngờ quả bóng lăn từ phía bên phải đầu ô tô đến. Vì không kịp xử lí tình huống, nên chiếc xe máy đâm vào quả bóng rồi ngã xuống đường. Rất may thời điểm đó dù đường đông nhưng các xe giữ tốc độ và khoảng cách an toàn, nếu không chẳng ai dám đoán được hậu quả.

Clip: cặp đôi suýt mất mạng khi trên đường về quê vì quả bóng bất ngờ lao ra giữa đường


Xe máy đang di chuyển bên trái xe ô tô.
Xe máy đang di chuyển bên trái xe ô tô.

Có thể nói, khoảnh khắc xảy ra trong đoạn clip này chính xác là “thần chết ngủ gật”. Theo như nhiều người quan sát, có thể người đi xe máy đang trên đường về quê ăn Tết. Nếu như tai nạn xảy ra thì đây chắc hẳn sẽ là cái Tết buồn.

Đoạn clip nhanh chóng nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng mạng. Ai nấy đều bày tỏ sự phẫn nộ với những trường hợp có thể gây ra tai nạn tức tưởi cho người tham gia giao thông.


Bất ngờ quả bóng lăn tới khiến người đàn ông không kịp xử lí.
Bất ngờ quả bóng lăn tới khiến người đàn ông không kịp xử lí.


Cặp đôi ngã nhào ngay dưới bánh xe ô tô.
Cặp đôi ngã nhào ngay dưới bánh xe ô tô.


Quả bóng vẫn tiếp tục lăn.
Quả bóng vẫn tiếp tục lăn.

“Nhiều phụ huynh cho con chơi bóng sát vỉa hè mà không biết suy nghĩ. Bóng lao ra đường gây ảnh hưởng đến người khác, đó là chưa kể đến tình huống trẻ con cũng lao theo bóng thì còn hậu quả thương tâm nào nữa”.

“Xém chút nữa là tiêu cả đôi đi xe máy rồi. Các bậc cha mẹ hãy chú ý đến việc để con trẻ chơi bóng nơi xe cộ đông đúc hơn đi”.

“Ôi trời. Suýt nữa thì, nguy hiểm quá mọi người ơi”.

“Tôi cũng từng bị như thế này một lần. Nhưng là chó lao ra đường bất ngờ. Cái chân với tay te tua luôn. May mà cái mặt không chà xuống đất”.

Có vẻ như, tình huống giao thông bất ngờ đầy nguy hiểm này xảy ra không ít. Hãy cùng chia sẻ để nhắc nhở mọi người cần cẩn trọng hơn để tránh xảy ra điều không mong muốn nhé!

(Ảnh: Cắt từ clip)

Cùng theo dõi, cập nhật tin tức mới nhất về Cộng đồng mạng tại YAN nhé!