TWICE trở thành "bà mối" bất đắc dĩ khi hát nhạc đệm cho một cặp đôi cầu hôn

04/05/2019, 15:50 GMT+07:00

Trong tập lên sóng ngày 3/5 của chương trình 300 X2, TWICE bất ngờ xuất hiện với tư cách khách mời. Chương trình này được tạo ra nhằm giới thiệu những màn kết hợp ấn tượng giữa nghệ sĩ và người hâm mộ theo hình thức hát cùng nhau trong những phần trình diễn, 300 người hâm mộ đã không thể quên khoảnh khắc đối diện với 9 cô gái nhà JYP.

TWICE trở thành

Tại chương trình, TWICE đã mang đến 3 bài hit Cheer Up, TTWhat is Love?, với lối trình diễn vũ đạo dễ thương, nhí nhảnh TWICE luôn nhận được sự ủng hộ đông đảo từ các fanboy, tiếng fanchant reo hò của các chàng trai còn lấn át cả lời bài hát. Không cùng chung nơi sinh sống, có người còn từ nước ngoài về nhưng họ có một điểm chung là sự hâm mộ dành cho 9 "gà cưng" nhà JYP.

TWICE trở thành

TWICE trở thành

Không chỉ tạo ra làn sóng fanchart "khủng khiếp" 300 khán giả còn nhiệt tình cổ vũ những đợt sống bằng tay khiến TWICE bất ngờ, với số lượng người hâm mộ ít ỏi trong trường quay nhưng vẫn đủ mang đến một không chí không thua concert hoành tráng, các cô gái phải bật ngón tay tán thưởng.

TWICE trở thành

TWICE trở thành

TWICE trở thành

Chưa hết bất ngờ vì fanchart, lần nữa TWICE phải há hốc mồm vì bất ngờ trước màn cầu hôn của một cặp đôi người hâm mộ. Được biết đây là một cặp đôi Hàn - Nhật đã kết hôn nhưng chưa cầu hôn. Chương trình đã tạo ra một điều bất ngờ cùng với chàng trai khiến cô gái cảm động đến rơi lệ trong sự chúc phúc của mọi người có mặt.


TWICE hát nhạc đệm cho cặp đôi bất ngờ cầu hôn trong 300 X2.

TWICE trở thành

Trong màn cầu hôn cảm động bài hát The Best Thing I Ever Did của TWICE đã vang lên và không ngần ngại các cô nàng quyết định làm người chúc phúc đăc biệt nhất cho cặp đôi khi hát nhạc đệm trước những lời tỏ tình ngọt ngào của chàng trai dành cho cô gái.

Khi cô gái chấp nhận bó hoa và trao nhau nụ hôn cũng là lúc những thiếu nữ đôi mươi TWICE hạnh phúc không kém, dù với cương vị là một idol được nhiều người yêu mến nhưng một tình yêu và sự hạnh phúc là sự mong muốn của các cô gái và TWICE cũng không ngoại lệ.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!