Cặp đôi "song Tuấn" khiến Mr Đàm, Cẩm Ly, Noo Phước Thịnh tranh giành

09:42 30/08/2016

Có ngoại hình và giọng hát đều khác nhau, cặp đôi Song Tuấn thuyết phục được tất cả các HLV bởi phong cách tự tin, chững chạc và hỗ trợ nhau rất tốt khi song ca. Cả sáu vị HLV đã phải đấu tranh quyết liệt để có được cặp "chiến binh" này.

Vòng lộ diện Tuyệt Đỉnh Song Ca đã trải qua hơn một nửa chặng đường, các HLV cũng đang dần hoàn thiện đội hình. Vì vậy, những chiếc vé vào vòng trong cũng đang dần hiếm hoi khiến cuộc đua ngày càng khốc liệt hơn. Thế nhưng cuộc chiến giành giật thí sinh không hề giảm nhiệt và không thiếu những phút giây hài hước của các HLV: Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ, Đan Trường – Cẩm Ly, Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết.

Tuần này, sự xuất hiện của cặp đôi "song Tuấn" đã khiến khán phòng Tuyệt Đỉnh Song Ca như muốn "bùng nổ" bởi sự tranh giành quyết liệt từ các HLV. Trong đó, nữ ca sĩ Minh Tuyết bày tỏ sự thích thú rằng: “Chương trình tên giống nhau và kết hợp tên rất hay”.

Cặp đôi

Trong phần dự thi, hai thí sinh Duy Tuấn – Anh Tuấn tự tin thể hiện ca khúc Và em có anh. Khi những câu hát đầu tiên vừa cất lên,HLV Mr Đàm cùng Dương Triệu Vũ là người gạt cần chọn đầu tiên, sau đó là cặp HLV Đan Trường – Cẩm Ly, cuối cùng là Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết. Với ca khúc này, bộ đôi thí sinh cùng tên đã khiến cho Dương Triệu Vũ phải đứng dậy để cổ vũ vì quá phấn khích.

Cặp đôi

Để lấy lòng thí sinh, Mr Đàm nói với "song Tuấn" nên nhìn kĩ xem đội nào là người chọn mình trước. Về phần nhận xét của mình, HLV Đan Trường cho biết với cặp đôi này, mỗi người đều có thế mạnh riêng và hỗ trợ nhau rất tốt. Đan Trường nói thêm: “Giọng của Duy Tuấn hơi mờ nhưng Tuấn yên tâm bởi vấn đề làm rõ lên thì đó là nghề của anh Bo. Hai bạn là cặp đôi mà Đan Trường – Cẩm Ly chờ đợi rất lâu. Mà theo Trường được biết thì bên anh Hưng cũng có một cặp giống như vậy rồi. Anh và chị Ly chưa có nên anh muốn hai bạn về đội của anh”.

"Chị Tư" tiếp lời "anh Bo": “Ly ấn tượng ở hai bạn ở phong cách nghệ sĩ, chững chạc tự tin trên sân khấu. Ly không kéo cần vì nhìn cách hát và thấy đội anh Hưng cổ vũ là nghĩ chắc mình không có cửa. Nhưng biết đâu, chương trình hay có kèo ngược lắm, cứ gạt đi biết đâu về mình thì sao”. 

Về phía mình, ca sĩ Minh Tuyết cho biết ngay từ đầu cô đã nói với Noo “kèo” này chắc của Mr Đàm vì nhìn phong cách trình diễn của cặp đôi "song Tuấn" là biết muốn vào đội anh Đàm Vĩnh Hưng. Tuy nhiên, đội Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ đã sở hữu cặp thí sinh Lê Linh – Lê Tiến có phong cách cũng giống với đôi "song Tuấn" nên nữ ca sĩ khuyên các thí sinh suy nghĩ kĩ trước khi chọn lựa.

Cặp đôi

Để chứng minh mình có thời gian chăm lo và huấn luyện các thí sinh, Mr Đàm đã gọi ngay bầu show để xác minh lịch trình biểu diễn của HLV Minh Tuyết - Cẩm Ly. Anh nói với cặp Song Tuấn rằng, trong tháng 8 đến tháng 9, Minh Tuyết Cẩm Ly sẽ ra nước ngoài biểu diễn nên sẽ không có ai lo cho các bạn hết và chỉ có anh là người ở nhà lo cho thí sinh, không đi được đâu.

HLV Minh Tuyết giải thích: “Em đừng có lo, em đợi chị. Chị đi nước ngoài còn có Noo ở đây”.  Nói xong  nữ ca sĩ cầm điện thoại lên gọi người quản lý xem sắp tới ghi hình có cần thêm ca sĩ không để giữ chỗ cho các thí sinh của mình. Vậy nhưng Đàm Vĩnh Hưng có vẻ cao tay hơn, anh nói: “Ca sĩ thôi đó, còn thí sinh thì lâu lắm. Anh có phòng trà, có show nè đưa tụi em đi hát liền lập tức ngay”.

Cẩm Ly phản ứng ngay với câu nói của Mr Đàm: “Nói về những cái chiêu như đi show, phòng trà chị không bao giờ chị hứa hẹn điều đó. Nhưng anh Hưng đừng có nói “hai chị đi nước ngoài rồi, ai ở đây lo cho hai em”. Phải hỏi khán giả ở đây, người nào thường làm một cuộc thi là phải bỏ hết mọi việc để huấn luyện thí sinh”.

Cặp đôi

Màn tranh cãi kết thúc khi Dương Triệu Vũ đưa ra lời khuyên với các thí sinh: “Có những lúc mình có thể mạo hiểm và nghĩ rằng sự mạo hiểm sẽ mang đến nhiều lợi ích. Nhưng liệu em có cơ hội để thi và gặp được những người có thể hỗ trợ tốt nhất cho thế mạnh của hai em nữa hay không. Hai em hãy suy nghĩ kĩ và chọn ra”.

Cặp đôi

Ca sĩ Minh Tuyết vẫn cố gắng trổ tài ăn nói: “Cơ hội để hai em chọn đội chị rất mong manh nhưng dù có về hay không thì chị vẫn gạt bởi vì sao, tụi em hát hay như vậy mà chị không gạt có nghĩa là chị không có lỗ tai rồi”. Lợi dụng câu nói này mà Mr Đàm có cơ hội "đá đểu" Minh Tuyết: “Hưng cũng từng nghĩ như Tuyết vậy đó, có những đội gạt xuống rồi mà hai đội kia chưa gạt chắc hai đội kia tai có vấn đề hết rồi. Cho nên nhiều khi không dám nói câu đó, mà Tuyết nói ra Tuyết gan quá đi thôi”.

Trong màn tranh đấu này, Noo Phước Thịnh là người ít lên tiếng nhất nhưng anh vẫn có câu nói cuối cùng khiến khán giả phải vỗ tay ủng hộ: “Em nghĩ hai bạn có nhiều kinh nghiệm rồi. Về với đội nào các bạn cũng tỏa sáng nhưng để tỏa sáng nhất thì nên về với đội của Noo và chị Tuyết”.

Cặp đôi

Bằng những lời nói cuối, Mr Đàm đã thể hiện sự quyết tâm chinh phục được cặp đôi Song Tuấn về với đội của mình.: “Anh biết những yếu điểm của tụi em nhưng anh sẽ không đem ra trước ánh sáng để nói, anh sẽ chỉ dạy riêng cho em một. Anh không nói khi em về đội nào anh cũng vui. Không, anh sẽ rất căm thù. Anh sẽ rất ghét nếu em về đội khác, còn ngược lại anh sẽ thương hết mình”. Cuối cùng, "ông hoàng nhạc Việt" đã thành công khi thuyết phục hai thí sinh tài năng cùng tên Tuấn quyết định chọn về đội Mr Đàm.

Sau tập 4, cặp HLV Cẩm Ly – Đan Trường đã chọn cho đội nhà thêm các chiến binh: Trần Thị Thủy Tiên – Nguyễn Tài; Kim Dung – Linh Đan; đội HLV Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ có trong tay gà chiến cặp thí sinh Duy Tuấn – Anh Tuấn;  HLV Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết gần hoàn thiện đội của mình bằng các cặp thí sinh: Trần Đăng Quang – Bùi Thành Lộc và cặp thí sinh Trần Hằng – Đức Quang.

Như vậy, sau 4 tập vòng lộ diện được phát sóng, đội HLV Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ đang dẫn đầu với 9 cặp thí sinh. Đội HLV Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết Cẩm Ly- Đan Trường đang cạnh tranh quyết liệt với 8 cặp song ca mỗi đội.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé