Cặp đôi nhận bão "bình luận" khi chụp bộ ảnh kỉ niệm ngày chia tay

03/04/2017, 08:11 GMT+07:00

Không phải là bức ảnh kỉ niệm ngày hạnh phúc, cặp đôi này đã chụp ảnh nhân dịp… chia li.

Không phải là bức ảnh kỉ niệm ngày hạnh phúc, cặp đôi này đã chụp ảnh nhân dịp… chia li.

Những năm gần đây, việc chụp ảnh để lưu lại ngày đặc biệt, khoảnh khắc đặc biệt đầy hạnh phúc không còn là điều xa lạ. Cầu hôn, ảnh cưới, kỉ niệm ngày tình yêu, thôi nôi,… tất cả đều là những ngày đáng ghi nhớ.

Thế nhưng, trong khi người ta chọn chụp ảnh và tạo ra những bộ hình lung linh, lãng mạn để lưu giữ tình yêu và những khoảnh khắc hạnh phúc, thì có một cặp đôi khác lại làm điều ngược lại. Mới đây, Harrison Jackie đã cùng nhau chụp bộ ảnh kỉ niệm… chia tay. Nói về điều này, họ muốn mọi người hiểu rằng chia li cũng là một phần của tình yêu. Vì lẽ đó, mà cặp đôi đã cùng nhau thực hiện một bộ ảnh để kỉ niệm ngày chia tay.


Cả hai đều là mối tình đầu của nhau.
Cả hai đều là mối tình đầu của nhau.

Harrison Jackie, bạn gái cũ của anh, đã yêu nhau từ những năm tháng còn học trung học. Họ đã gặp nhau khi Harrison chỉ vừa 16 tuổi và Jackie 15 tuổi. Đó là một tiết toán học và cả hai ngồi bên cạnh nhau. Nhưng đến một năm sau đó, cặp đôi này mới chính thức hẹn hò.

Đặc biệt hơn, Harrison Jackie đều là mối tình đầu của nhau, nên cặp đôi đã có những trải nghiệm đầu tiên về tình yêu với nhau. Họ đã có gần 3 năm (từ giữa năm 2012 đến cuối năm 2015) ở bên cạnh, yêu thương, quan tâm và chăm sóc nửa kia của mình. Thế nhưng, như bao mối tình đầu khác, khó để đi hết hành trình yêu thương cuộc đời một cách suôn sẻ, cặp đôi đã chia tay nhau vì lí do khoảng cách.

Được biết, Harrison đi học Y, ngành sinh học ở Đại học Michigan. Còn Jackie lại đến Los Angeles để theo đuổi con đường học diễn xuất của mình. Khoảng cách và thời gian xa nhau, khiến tình yêu của họ xuất hiện những nốt lặng, cả hai cảm thấy hụt hẫng, trống trải.

Cuối cùng, sau một thời gian đấu tranh giữa con tim và lí trí, cặp đôi đã buông lời chia tay như một lẽ tự nhiên vào cuối năm 2015. Harrison Jackie đã rất khó khăn, khi phải mất đến 7 tháng trước đó để suy nghĩ, trước khi nói ra lời chia tay này.


Chia tay cũng là một phần của tình yêu.
Chia tay cũng là một phần của tình yêu.

Hai năm sau đó, Harrison có ý tưởng gặp lại người cũ từng yêu trong một hoàn cảnh và cảm xúc hoàn toàn khác. Mà theo cảm nhận của anh, “Thật tuyệt vời khi được gặp lại và chụp bộ ảnh với người đã từng làm chúng ta rung động và yêu tha thiết”.

Harrison nói rằng, cuộc sống đa sắc màu và chia tay cũng là một phần của tình yêu. Harrison đã tìm lại Jackie, người yêu cũ và cũng là mối tình đầu của anh, để cùng thực hiện bộ ảnh chia li, bởi không ai có thể làm tốt hơn những người đã từng chia li.

Ngay sau khi chụp xong, Harrison Jackie cũng quay trở lại trường đại học và tiếp tục công việc học tập của mình. Mặc dù có chút buồn, vì gặp lại người “cũ” cũng khiến những kí ức về quá khứ rộn vang trong lòng Harrison.


Những gì đã qua sẽ còn lại trong chúng ta...
Những gì đã qua sẽ còn lại trong chúng ta...

Bộ ảnh “chia tay” của cặp đôi này đã nhận khá nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Nhiều người cho rằng, chúng ta chỉ nên đăng những bức ảnh hạnh phúc để tạo niềm yêu đời cho cuộc sống. Nhưng với Harrison, anh muốn mọi người cảm nhận được những cảm xúc chân thực hơn của tình yêu, đó là khi người ta chia tay.

Cũng có không ít người đã động viên, khích lệ Harrison Jackie trở về bên nhau. Nhưng dù còn chút gì đó luyến lưu, nhưng họ đã là người “cũ” của nhau và mọi thứ nên dừng lại ở đó có lẽ sẽ là mảnh kí ức đẹp hơn, so với việc hàn gắn những mảnh vỡ đã ngủ yên.