Đỏ mặt với cặp đôi vô tư "mây mưa" ngay trước ban công trung tâm thành phố

07:00 24/11/2017

Chứng kiến cảnh cặp đôi làm chuyện nóng bỏng ngay giữa ban công ngôi nhà ở trung tâm thành phố không ít người đi đường đã phải đỏ mặt ngượng ngùng.

Mới đây, một tình huống khá nhạy cảm đã diễn ra tại ban công một ngôi nhà nhìn ra trung tâm thành phố cổ kính ở Argentina. Một cặp đôi trong tình trạng "không mảnh vải che thân" đã làm chuyện ấy trước sự chứng kiến của nhiều người. Sự việc được ghi lại bởi camera của ngôi nhà đối diện.

Trong đoạn clip ghi lại, có thể nghe thấy rõ tiếng hò hét và la ó từ những người dưới đường, thậm chí còn nghe rõ ràng câu nói: "Họ chẳng buồn quan tâm" từ một người nào đó đang chứng kiến sự việc.


Đôi nam nữ khỏa thân nơi công cộng không thèm để ý đến xung quanh
Đôi nam nữ khỏa thân nơi công cộng không thèm để ý đến xung quanh

Được biết, hai nhân vật chính trong clip này vẫn chưa được xác nhận danh tính. Theo diễn biến được ghi lại, ban đầu người phụ nữ còn lưỡng lự, e dè nhưng sau đó thì đã để mặc cho người đàn ông "tùy ý hành động". Sự việc gây sốc này xảy ra tại Buenos Aires, ngay thành phố cổ Monserrat, Argentina.

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra sự việc "đỏ mặt" như trên. Tháng 10 vừa qua cũng có một cặp đôi làm "chuyện thầm kín" ngay trước một cửa nhà và đã bị CCTV ghi lại, phát tán rộng rãi. 

Trên những tờ báo địa phương, sự việc nhạy cảm này đã thu hút rất nhiều bình luận của độc giả. Trong đó, có một bình luận được nhiều người chú ý khi cho rằng đoạn video này chỉ là một minh chứng nhỏ về những gì đang xảy ra hàng tuần ở Buenos Aires và những vùng khác trên đất nước này.

Đỏ mặt với cặp đôi vô tư

Trong vài tháng trở lại đây, cảnh sát Argentina cũng xác nhận đã xử lý khá nhiều vụ việc gây rối nơi công cộng. Theo đó, hồi năm ngoái cũng có một cặp đôi "vô tư gần gũi" giữa ban ngày bên ngoài một hộp đêm ở Zarate. Thậm chí, khi bị cảnh sát tiến đến ngăn lại và bắt giữ, thay vì xấu hổ mặc quần áo che thân thì người phụ nữ này lại tranh cãi với một trong những cảnh sát có vũ trang còn bạn trai cô ấy thì hất tay ra như thể không cho phép cảnh sát phá hoại "chuyện vui" của họ.

Sau đó, hai người này đã bị bắt vì hành vi lõa thể nơi công cộng, họ được đưa đến đồn cảnh sát gần nhất để lấy vân tay và đối mặt với án phạt.

Nguồn: Mirror